Review Em là niềm kiêu hãnh của anh: Phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại nên xem

Bất cứ ai theo dõi các bộ phim truyền hình Trung Quốc đều không thể bỏ lỡ You Are My Glory (你 是 我 的 荣耀) với tất cả những lời quảng cáo và thổi phồng xung quanh bộ phim. Nó có sự tham gia của 2 trong số những nhân vật nổi tiếng nhất Trung […]

Đã cập nhật 21 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review Em là niềm kiêu hãnh của anh: Phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại nên xem

Bất cứ ai theo dõi các bộ phim truyền hình Trung Quốc đều không thể bỏ lỡ You Are My Glory (你 是 我 的 荣耀) với tất cả những lời quảng cáo và thổi phồng xung quanh bộ phim. Nó có sự tham gia của 2 trong số những nhân vật nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện tại. Do đó, quả thực rất hấp dẫn khi xem bộ phim này khi họ kết hợp 2 người đẹp trai lại với nhau để tạo nên một câu chuyện cổ tích lãng mạn. Tác phẩm này cũng có chung biên kịch với Love 020 , một bộ phim gây tiếng vang lớn hồi đó. Vì vậy, nhóm có thể tái tạo thành công tương tự như Love 020? Hãy xem bài đánh giá You Are My Glory – Phim ngôn tình trung quốc hiện đại nên xem.

Đánh giá của tôi: 8/10 Số
tập: 32
Loại: Lãng mạn
Phát sóng: Tháng 7 năm 2021

Dàn diễn viên

 • Yang Yang trong vai Yu Tu
 • Dilraba Dilmurat trong vai Qiao Jing Jing
 • Hu Ke vai chị Ling
 • Sun Ya Li trong vai Xiao Zhu
 • Pan Yue Ming trong vai Guan Zai
 • Gao Lu trong vai Shen Jing
 • Ian Wang Yan Lin trong vai Zhai Liang
 • Zheng He Hui Zi trong vai Pei Pei
 • An Ge trong vai Da Meng
 • Wang Shi Huai trong vai giám đốc Zhang
 • Cao Yi trong vai cha của Yu Yu
 • Cui Yi trong vai mẹ của Yu Tu
 • Gina Jin Chen trong vai Xia Qing
 • Ji Xiao Bing trong vai Su Zhi

Nhân vật chính

Poster chính kịch You Are My Glory

Yu Tu

Yu Tu là một kỹ sư hàng không vũ trụ và nhà nghiên cứu làm việc với Viện Hàng không Vũ trụ Quốc gia. Anh ấy là một người đàn ông rất thông minh với vẻ ngoài bảnh bao và một người nghiện công việc. Anh cũng rất tự tin về khả năng và ngoại hình của mình. Nhưng Yu Tu cũng có xu hướng dè dặt với nhiều suy nghĩ của mình.

Qiao Jing Jing

Jing Jing là một nữ diễn viên và một người nổi tiếng rất được yêu thích. Cô ấy xinh đẹp, tài năng và là người ủng hộ thương hiệu được nhiều người săn đón. Cô ấy cũng rất xuống dốc mặc dù đã thành công. Jing Jing có thể là người nhanh trí và tinh quái.

Tóm tắt

Yu Tu là một sinh viên xuất sắc khi còn đi học và tiếp tục tốt nghiệp một trường đại học hàng đầu với bằng kép chuyên ngành kỹ thuật và tài chính. Ước mơ của anh ấy luôn là khám phá không gian và anh ấy hiện là một kỹ sư hàng không vũ trụ. Tuy nhiên, Yu Tu đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng sự nghiệp khi anh cảm thấy mình nên từ bỏ và tham gia lĩnh vực tài chính để mang lại cuộc sống thoải mái hơn cho cha mẹ mình.

Mặt khác, Jing Jing đang trôi chảy trong sự nghiệp diễn viên của mình. Cô ấy là một ngôi sao rất nổi tiếng và là đại sứ thương hiệu cho một trò chơi trực tuyến. Jing Jing và Yu Tu là bạn học cũ nhưng họ đã mất liên lạc từ 10 năm trước. Cô đã từng phải lòng anh nhưng anh đã từ chối cô.

Do dư luận tiêu cực về kỹ năng chơi game kém của Jing Jing, cô ấy phải học và cải thiện điểm số của mình cho trò chơi mà cô ấy ủng hộ. Một cuộc gặp gỡ tình cờ với Yu Tu khi đăng nhập vào trò chơi đã mang đến cho Jing Jing cơ hội để kết nối lại với anh ta. Vì Yu Tu rất giỏi trong trò chơi, Jing Jing được anh dạy cho cô ấy trong một khoảng thời gian. Cô lại nảy sinh tình cảm với anh và có thể cảm nhận được sự đấu tranh của anh trong việc đưa ra quyết định nghề nghiệp đúng đắn. Yu Tu cũng bắt đầu yêu Jing Jing nhưng cảm thấy không đủ trong việc chu cấp cho cô ấy.

You Are My Glory Ending (Cảnh báo kẻ phá hoại!)

Là một bộ phim tình cảm ngọt ngào, tất nhiên You Are My Glory sẽ có một kết thúc có hậu! Nhưng nó vẫn có một chút khác biệt so với các bộ phim rom-com thông thường có xu hướng cảnh đám cưới ở tập cuối. Trong You Are My Glory, đám cưới thực sự diễn ra ở tập 30. Hai tập cuối vẫn tràn ngập những khoảnh khắc ân ái nhưng một phần đáng kể là việc Yu Tu thực hiện được ước mơ của mình.

Yu Tu và Jing Jing đã kết hôn được 5 năm. Anh ấy đã và đang làm việc chăm chỉ cho dự án của mình để giúp đất nước phóng tên lửa vào vũ trụ. Đến cuối tập cuối, tên lửa được phóng thành công. Phần dự án của Yu Tu cũng là một thành công khi tên lửa hoạt động như bình thường khi nó ra khỏi Trái đất và đi vào không gian. Jing Jing chứng kiến ​​sự ra mắt và đợi Yu Tu hoàn thành công việc của mình. Cô tự hào về người chồng của mình và cả hai đều cảm động vì tình yêu và sự ủng hộ của nhau trong suốt những năm qua.

Tại sao Yu Tu lại từ chối Jing Jing?

Yu Tu từ chối Jing Jing hai lần. Lần đầu tiên là hồi cấp ba. Anh từ chối yêu cầu trở thành bạn gái của cô vì anh nói rằng anh không cần và nếu có, anh sẽ muốn một người có thể làm việc chăm chỉ cùng anh.

Lần thứ hai Yu Tu từ chối cô là trong tập 15. Lúc đó anh yêu cô nhưng sợ rằng anh không có gì để cung cấp cho cô. Sau đó, anh quyết định tiếp tục làm kỹ sư hàng không vũ trụ và cảm thấy rằng họ thuộc về 2 thế giới khác nhau. Anh không chỉ kiếm được ít hơn cô rất nhiều mà còn nghĩ rằng anh sẽ không có thời gian để chăm sóc cô do tính chất công việc của mình. Phải mất khoảng 3 tập để Yu Tu suy nghĩ thấu đáo và bắt đầu tán tỉnh Jing Jing.

Khi nào Yu Tu và Jing Jing trở thành một cặp?

Yu Tu yêu cầu Jing Jing ở bên nhau trong tập 20. Khi đó Jing Jing vẫn còn do dự. Cô chỉ dao động khi biết rằng anh đã để lại cho cô một món quà sinh nhật trong trò chơi trực tuyến mà cô tán thành cùng thời điểm anh từ chối cô. Vì vậy, họ chính thức trở thành một cặp trong tập 21 và chính Yu Tu là người có động thái thay đổi đầu tiên.

Có bất kỳ cuộc chia tay nào không?

Không, không có chuyện chia tay một khi Yu Tu và Jing Jing đã đến với nhau. Mối quan hệ của họ khá suôn sẻ cho đến cuối khi họ bắt đầu hẹn hò.

Bài đánh giá You Are My Glory – Ồ, Tất cả đều ngọt ngào!

You Are My Glory thực sự có một cốt truyện rất đơn giản nhưng đó là sự đơn giản đúng không. Đối với một, các tập phim được giữ ngắn. Mỗi bài chỉ khoảng 30 phút, giúp bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của mình. Tôi nghĩ nó hoạt động tốt trong trường hợp này vì câu chuyện không có nhiều yếu tố không giống như các bộ phim truyền hình như The Day Of Becoming You hay Never Say Goodbye . Thay vào đó, You Are My Glory tràn ngập những khoảnh khắc – những khoảnh khắc sẽ khiến trái tim bạn rung động cũng như cảm động trước tình yêu mà cặp đôi thể hiện.

Bên cạnh các tập phim ngắn, có một số thứ khác giúp nó có thể xem được.

Cốt truyện đơn giản nhưng không có gì khó chịu

Rất nhiều bộ phim truyền hình lãng mạn cũng có cốt truyện đơn giản nhưng sau đó chúng cũng sẽ có tất cả những nhân vật khó chịu và / hoặc khuôn sáo. Vì vậy, nếu bạn đã chán xem những CEO giàu có, lạnh lùng như trong Tình yêu không thể quên và những tình địch ghen tuông như trong Miss Crow With Mr. Lizard , tôi nghĩ bạn sẽ thích thú với sự thay đổi mà You Are My Glory mang lại. 

Đó là bởi vì bộ phim này không có cảnh chia tay, cãi vã không cần thiết, cha mẹ phản đối và tình tay ba. Nó nuôi dưỡng sự ấm áp, hỗ trợ, ước mơ, và tất nhiên, tình yêu. Nó gợi nhớ đến cặp đôi trong Love Is Sweet nhưng cách kể câu chuyện trong You Are My Glory mang một cảm giác tình cảm hơn.

Về cơ bản, toàn bộ bộ phim là không căng thẳng và không có nhân vật phản diện nào để ghét. Các nhân vật chính là điểm thu hút chính và không có cặp đôi phụ nào có thể lấy đi sự chú ý của họ. Nó cũng tránh xa những lời sáo rỗng và do đó, bạn sẽ không có những cái ôm và nụ hôn tình cờ hoặc những trò hề vị thành niên khác của người theo đuổi hoặc người bị truy đuổi. 

Đó cũng là một sự thay đổi, đó là cô gái bị từ chối đầu tiên, không phải một lần mà là hai lần, khi cô ấy tiết lộ cảm xúc của mình. So với những bộ phim hài lãng mạn khác, chuyện tình cảm có sự trưởng thành hơn, điều này khiến nó trở nên thực tế hơn dựa trên độ tuổi của các nhân vật và tính cách của họ.

Đối thoại dí dỏm

Tôi nghĩ một trong những lý do khiến bộ phim tình cảm này thú vị là nhờ vào những cuộc đối thoại dí dỏm giữa Yu Tu và Jing Jing. Vì vậy, nếu bạn không hiểu tiếng phổ thông, tốt nhất nên xem với phụ đề để thưởng thức sự trao đổi của họ. Yu Tu vốn dĩ là một chàng trai có đầu óc trong khi Jing Jing cũng nhanh nhạy được mài dũa từ những năm tháng trở thành người nổi tiếng. 

Đôi khi, họ sẽ cố gắng vượt qua nhau và những cảnh này có thể thực sự thú vị và ngọt ngào. Bạn sẽ hiếm khi tìm thấy những màn trao đổi dí dỏm như vậy trong các rom-com khác, đặc biệt là khi chúng được chuyển tải một cách hoàn hảo bởi 2 người dẫn.

Dilraba Dilmurat luôn có phản ứng hóa học tuyệt vời với các bạn diễn của cô bao gồm Vengo Gao trong Eternal Love Of Dream cũng như Johnny Huang In Love Designer . Cô ấy đã làm điều đó một lần nữa với Yang Yang trong You Are My Glory. Phản ứng hóa học của họ có thể cảm nhận được và điều đó phải có để bộ phim thành công. Nếu không có những tia lửa phù hợp, bộ phim này sẽ không phải là một bộ phim hấp dẫn vì nó mang nặng tính chất lãng mạn.

Đội ngũ sản xuất đã đảm bảo rằng họ không keo kiệt với những nụ hôn và thể hiện tình cảm dành cho cặp đôi. Sau khi các nam chính bắt đầu hẹn hò, người xem sẽ được đối xử bằng những nụ hôn trong hầu hết các tập phim, từ những cái mổ nhẹ đến cảnh giường chiếu. Cả Dilraba Dilmurat và Yang Yang đều thực hiện rất tự nhiên như một cặp tình nhân thực sự. Là một người xem, bạn sẽ tự động cảm nhận được sức hút của tình yêu họ dành cho nhau và tất cả sự ngọt ngào đi kèm với nó.

Nguồn: dramaslot.com