Review Thẩm phán quỷ dữ – phim Hàn Quốc hay năm 2021

The Devil Judge, với sự tham gia của Ji Sung, Jin Young và Kim Min-jung, là một trong những bộ phim Hàn Quốc hay năm 2021. Bộ phim với cách tiếp cận mới cho thấy sự bất bình đẳng xã hội, thao túng truyền thông và nạn tham nhũng tràn lan. Từ đó, bộc lộ một sự […]

Đã cập nhật 20 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review Thẩm phán quỷ dữ – phim Hàn Quốc hay năm 2021

The Devil Judge, với sự tham gia của Ji Sung, Jin Young và Kim Min-jung, là một trong những bộ phim Hàn Quốc hay năm 2021. Bộ phim với cách tiếp cận mới cho thấy sự bất bình đẳng xã hội, thao túng truyền thông và nạn tham nhũng tràn lan. Từ đó, bộc lộ một sự thật sâu xa: một sự coi thường đối với phụ nữ. Để nắm được nội dung sơ bộ của bộ phim, cái hay và chưa hay, bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây.

Ngay từ đầu của tập một, bạn cảm thấy như thể bạn đã được đưa vào một thế giới hoàn toàn mới.

Một vài tập đầu tiên rất tuyệt, nhưng nửa sau mới là phần đặc biệt nhất, chúng vô cùng gay cấn. Tôi hoàn toàn bị cuốn hút. Bộ phim đã có sự đầu tư rất lớn về phần kịch bản, cốt truyện và các nhân vật – tất cả đều có tính cách phức tạp. Tập một chỉ là phần nổi của tảng băng, càng xem càng thấy thú vị.

Mặc dù các bộ phim truyền hình truyền thống có nội dung 90% về xử án trước đây không thu hút tôi cho lắm nhưng với The Devil Judge thì lại khác, có điều gì đó hấp dẫn mà các bộ phim truyền hình khác dường như chưa đạt được (đối với tôi). Vẫn là những cảnh quay trong phòng xử án nhưng chúng không bị lặp lại mà còn khá thú vị. Nếu những cảnh quay trong phòng xử án là lý do khiến bạn không muốn xem bộ phim này, thì đừng lo lắng, không có quá nhiều và thực tế là không có trong nửa sau.

Chúng ta cùng theo dõi Kang Yo Han, một thẩm phán được đông đảo công chúng yêu mến. Ban đầu anh ấy là nhân vật khá bí ẩn, và tất cả các nhân vật khác cũng vậy. Nội dung phim sẽ bắt nguồn và kết thúc cũng từ tuyến nhân vật này và nhóm đồng nghiệp của anh ấy! Cốt truyện hơi lộn xộn và hơi gấp gáp trong nửa sau, nhưng cá nhân tôi thì thấy mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát.

Thích:

  • Diễn xuất, rất ấn tượng! Tất nhiên là vì Ji sung và Kim Min Jung tham gia, họ là đều là những diễn viên tên tuổi. Ngoài ra, Jinyoung cũng tốt mặc dù thể loại này còn mới đối với anh ấy. Mặc dù tôi cảm thấy hơi bối rối trong việc phân biệt trạng thái khuôn mặt của anh ấy là đang tức giận hay như thế nào. Tuy nhiên, anh ấy cũng đã rất xuất sắc trong việc khắc họa nhân vật và tôi đã rất xúc động với những cảnh quay tình cảm mà anh ấy đã thể hiện.
  • Phản ứng hóa học giữa Kang Yo Han và Kim Ga On (cũng như Elijah) quá tốt, mối quan hệ của họ cứ thế phát triển và thật tuyệt khi xem họ diễn. Và chưa kể, các nhân vật chính khác cũng rất ấn tượng, cả về thể tính cách nhân vật lẫn diễn xuất.
  • Điện ảnh và giá trị sản xuất tổng thể. Một tràng pháo tay lớn cho điều đó !! Tôi đã bị mất lời trong một số cảnh.
  • Về phần nhạc phim, chúng rất phù hợp và đúng thời điểm. Và khi nghe các bài hát của chính họ, bạn cảm thấy hòa mình vào thế giới và cảm thấy như thể bạn là một nhân vật quyền lực trong đó. 

Không thích:

  • Không xứng đáng lắm. Tôi có lẽ sẽ không thích nó nhiều như vậy nếu tôi say sưa với bộ phim, tôi nghĩ tốt hơn là nên xem nó từ từ, nhưng đó chỉ là ý kiến ​​cá nhân của tôi.
  • Một số nhân vật lãng phí không gian và không thực sự cần thiết: (Đặc biệt, Soo Hyun có lẽ nên được chọn làm nhân vật phụ hơn là chính, xem xét lượng thời gian trên màn ảnh của cô ấy và mục đích của cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy và Ga On có một mối quan hệ ngọt ngào và tôi rất thích xem họ cùng nhau.
  • Có một số lỗ hổng / vấn đề nhỏ về cốt truyện, nhưng chúng không thực sự ảnh hưởng lớn đến bộ phim.

Nếu bạn là người hâm mộ những bộ phim truyền hình phán xử cái ác và tình cảm, đặc biệt là một người thích giả thuyết nhiều, tôi chắc rằng bạn sẽ thấy mình thích thú với bộ phim này!

Nguồn: mydramalist.com