Review có nên khám sức khỏe tại phòng khám Đa khoa Pacific không


Phòng khám Đa khoa Pacific là một trong những cơ sở y tế tư nhân nổi tiếng tại Sài Gòn. Liệu chất lượng dịch vụ tại đây ra sao? Có nên khám sức khỏe tại phòng khám Đa khoa Pacific không? Những thông tin mà Blog Adayroi tiết lộ dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Đã cập nhật 28 tháng 12 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Review có nên khám sức khỏe tại phòng khám Đa khoa Pacific khôngPhòng khám Đa khoa Pacific là một trong những cơ sở y tế tư nhân nổi tiếng tại Sài Gòn. Liệu chất lượng dịch vụ tại đây ra sao? Có nên khám sức khỏe tại phòng khám Đa khoa Pacific không? Những thông tin mà Blog Adayroi tiết lộ dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

1. Đánh giá gói khám sức khỏe tại Pacific có tốt không

1.1 Địa chỉ phòng khám đa khoa Pacific

Nằm tại trung tâm thành phố, phòng khám Đa khoa Pacific có được vị trí đắc địa, rất thuận lợi cho người dân Sài Thành và các khu vực lân cận tới đây thăm khám. Nơi đây chuyên cung cấp những dịch vụ y tế cao cấp với chi phí khám phải chăng, phù hợp với mức chi tiêu của đông đảo gia đình Việt. Do đó Pacific cũng chính là địa chỉ chăm sóc sức khỏe quen thuộc của nhiều người.

Địa chỉ cụ thể: 4 – 4B đường Lê Quý Đôn, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại tại phòng khám Pacific

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại tại phòng khám Pacific (Nguồn: adayroi.com)

1.2. Lợi ích khi khám sức khỏe tại phòng khám Pacific 

Để trả lời cho câu hỏi có nên khám sức khỏe tại phòng khám Đa khoa Pacific không, việc tìm hiểu về các lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ y tế là rất quan trọng. Không chỉ đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn hoạt động, phòng khám Pacific còn được kiểm soát chặt chẽ về các tiêu chuẩn dịch vụ Y tế. 

Nhờ vậy bạn có thể yên tâm khi khám chữa bệnh tại đây. Với mô hình cơ sở vật chất và dịch vụ hạng 5 sao, cùng đội ngũ chuyên gia – bác sĩ giỏi, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao cấp, tiếp cận với các kỹ thuật hiện đại khi tới Pacific khám sức khỏe.

1.3 Danh mục khám sức khỏe tại Pacific

1.3.1 Khám sức khỏe tổng quát

Đây là giải pháp y tế giúp mỗi cá nhân có thể xác định được tình trạng sức khỏe của mình, từ đó có kế hoạch chăm sóc, rèn luyện phù hợp. Theo đó chương trình khám tổng quát tại đây đảm bảo thực hiện đầy đủ quy định về khám sức khỏe định kỳ theo quy định của Bộ Y tế

Trong đó danh mục khám bao gồm đầy đủ các bước: tìm hiểu tiền sử bệnh lý, đo các chỉ số BMI, khám nội tổng quát, thực hiện các xét nghiệm cần thiết tùy vào từng gói khám, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng và tư vấn dựa trên các kết quả khám cụ thể.

Để đáp ứng nhu cầu chuyên biệt của từng nhóm đối tượng, Pacific đã thiết kế thành những chương trình khác nhau. 

Trong đó điển hình là gói khám sức khỏe sức khỏe tổng quát dành cho nữ tại Pacific với các mục khám riêng như: siêu âm vú, khám phụ khoa, khám ngực nữ, soi tươi huyết trắng hoặc phết cổ tử cung. Khách hàng là phái mạnh sẽ không có những mục khám trên, thay vào đó là xét nghiệm dấu hiệu ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới trên 50 tuổi. Cũng như gói dành cho nữ, chương trình khám tổng quát dành cho nam giới tại Pacific cũng rất được ưa chuộng.

1.3.2 Dịch vụ cận lâm sàng

Được trang bị hệ thống máy móc y tế hiện đại, phòng khám cung cấp đầy đủ dịch vụ cận lâm sàng, cho kết quả chẩn đoán có tính chính xác cao. Trong đó bao gồm các dịch vụ xét nghiệm máu, ADN, chụp X-quang bằng thiết bị kỹ thuật số DR và siêu âm màu 4D.

Không gian bên trong phòng khám đa khoa Pacific

Không gian bên trong phòng khám đa khoa Pacific (Nguồn: adayroi.com)

1.3.3 Khám đa khoa và chuyên khoa

Với mục tiêu cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, phòng khám cung cấp đầy đủ các dịch vụ nội đa khoa gồm nội tổng quát, nội tim mạch, tiêu hóa – gan mật, nội tiết. Bên cạnh đó còn có các chuyên khoa nhi, sản – phụ khoa, tai – mũi họng, răng hàm mặt. Vì vậy khi gặp bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, bạn cũng có thể tới đây để được chuyên gia thăm khám, điều trị.

1.3.4 Gói dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp

Thiết kế dành cho các đoàn khách doanh nghiệp thực hiện kiểm tra sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ nhân viên, phòng khám Pacific đưa ra chương trình khám dành riêng cho nhóm đối tượng này. Theo đó từng khách hàng sẽ được thăm khám một cách đầy đủ, chi tiết, phục vụ nhanh chóng và đặc biệt là tiết kiệm chi phí khi đăng ký theo đoàn đông.

1.4 Giá gói sức khỏe tổng quát tại phòng khám đa khoa Pacific

Phòng khám đa khoa Pacific thiết kế rất nhiều gói khám khác nhau. Trong đó gói khám tổng quát dành cho nữ là 3.010.000đ, cho nam là 2.500.000đ. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể đăng ký mua voucher ưu đãi các dịch vụ y tế áp dụng tại Pacific Healthcare trên hệ thống thương mại điện tử Adayroi.com. Theo đó, những chương trình kiểm tra sức khỏe tổng thể tại đây đang được khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, chỉ còn 1.990.000đ cho gói khám của nữ và 2.000.000đ cho gói khám của nam.

Khám sức khỏe tổng quát tại Pacific

Khám sức khỏe tổng quát tại Pacific (Nguồn: adayroi.com)

2. Có nên khám sức khỏe tại phòng khám đa khoa Pacific không 

Quyết định khám sức khỏe tại Pacific hay cơ sở y tế nào còn tùy thuộc vào tình hình cụ thể của mỗi người, bao gồm nhu cầu thực tế, hiện trạng sức khỏe, mức ngân sách dự tính và sở thích, mong muốn cá nhân. 

Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ cao cấp, chất lượng hay đơn giản là ngại chờ đợi thì đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm những địa chỉ khám sức khỏe định kỳ uy tín tại Hồ Chí Minh để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hóa giải được băn khoăn “có nên khám sức khỏe tại phòng khám đa khoa Pacific không?”. Dù quyết định như thế nào cũng đừng quên săn những ưu đãi cho các dịch vụ y tế tại Adayroi để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách tối ưu với đầy đủ quyền lợi hấp dẫn bạn nhé.