Review Chàng trai cuồng sạch sẽ thân yêu – phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất

Tôi đã xem Use For My Talent (我 亲爱 的 小 洁癖) chủ yếu vì nó ngắn và tôi kỳ vọng nó sẽ không gây căng thẳng. Tôi nghĩ rằng nhiều người đang xem điều này vì Shen Yue, người cũng đóng vai chính trong bộ phim nổi tiếng A Love So Beautiful với Hu Yi […]

Đã cập nhật 22 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review Chàng trai cuồng sạch sẽ thân yêu – phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất

Tôi đã xem Use For My Talent (我 亲爱 的 小 洁癖) chủ yếu vì nó ngắn và tôi kỳ vọng nó sẽ không gây căng thẳng. Tôi nghĩ rằng nhiều người đang xem điều này vì Shen Yue, người cũng đóng vai chính trong bộ phim nổi tiếng A Love So Beautiful với Hu Yi Tian. Tuy nhiên, tôi đã không xem bộ phim đó và do đó, tôi không thể khẳng định mình là fan của cô ấy. Tôi cũng không xem bản tiếng Hàn của câu chuyện này. Hãy xem bài đánh giá Use For My Talent – phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất bên dưới để biết nhận định của tôi.

Sử dụng cho tài năng của tôi chính kịch C

Dàn diễn viên

  • Jasper Liu Yi Hao trong vai Gu Ren Qi
  • Shen Yue trong vai Shi Shuang Jiao
  • Dai Yun Fan trong vai Lu Xian
  • Charles Lin Bai Rui trong vai Li Dong Xian
  • Yanan trong vai Shi Jun Jie
  • Su Meng Di trong vai Zhu Yan
  • Huang Si Rui trong vai Wang Qian Qian

Nhân vật chính

Gu Ren Qi

Ren Qi là người sáng lập và là Chủ tịch của một công ty làm sạch có tên là Clean First. Anh mắc chứng sợ thần bí, một chứng rối loạn tâm lý khiến anh cực kỳ sợ bẩn và ô nhiễm. Do đó, anh ta không thể đến gần người khác một cách dễ dàng vì anh ta thấy ô nhiễm ở khắp mọi nơi. Ren Qi cũng không thể hòa hợp với ông của mình và họ có một mối quan hệ rất căng thẳng.

Shi Shuang Jiao

Shuang Jiao là một sinh viên mới tốt nghiệp nhưng làm công việc dọn dẹp. Cô ấy đảm nhận công việc này do được trả lương cao hơn vì cô ấy muốn hỗ trợ gia đình nghèo của mình. Tuy nhiên, Shuang Jiao là một nhân viên lạc quan và cứng rắn với nụ cười rạng rỡ. Cô có một người cha tốt trong khi mẹ cô đã qua đời hơn một năm trước vì một tai nạn.

Nhân vật phụ

Lu Xian

Lu Xian là một nhà tâm lý học và là hàng xóm mới của Shuang Jiao. Anh trở nên thân thiết với gia đình cô và luôn giúp đỡ họ. Lu Xian cũng rất bảo vệ Shuang Jiao khi anh yêu cô.

Li Dong Xian

Dong Xian là trợ lý riêng của Ren Qi. Anh ấy trung thành và biết ơn Ren Qi. Cả hai người đều tin tưởng lẫn nhau và cũng là bạn tốt của nhau.

Shi Jun Jie

Jun Jie là em trai của Shuang Jiao. Anh ấy vẫn còn ham chơi và hơi non nớt mặc dù sắp bước vào trường đại học. Jun Jie quan tâm đến em gái của mình và biết cô ấy đang làm việc chăm chỉ cho gia đình.

Zhu Yan

Zhu Yan là bạn thân nhất của Shuang Jiao từ những ngày còn đi học. Cô ấy thường xuyên đi quanh nhà của Shuang Jiao vì mối quan hệ thân thiết của họ. Zhu Yan là một nhân viên văn phòng.

Wang Qian Qian

Qian Qian là một người có ảnh hưởng và phát trực tiếp nổi tiếng. Cô đã là bạn với Ren Qi trong một thời gian dài và muốn gần gũi anh hơn, đặc biệt là nhờ sự động viên của mẹ anh.

Tóm tắt

Ren Qi liên tục đụng mặt Shuang Jiao và đặc biệt khó chịu với chứng bệnh sợ thần bí của mình. Anh ta có một nỗi sợ hãi vô cớ đối với bụi bẩn và vi trùng và sẽ hoảng sợ khi người khác đến quá gần. Ren Qi cũng bắt đầu nghĩ rằng Shuang Jiao có động cơ nham hiểm khi cố gắng kết thân với anh ta bằng tất cả các cuộc gặp tình cờ. Sau tất cả, anh ấy xuất thân từ một gia đình giàu có và có công ty vệ sinh của riêng mình.

Tuy nhiên, cuối cùng Shuang Jiao lại được nhận vào làm người dọn dẹp trong công ty của Ren Qi. Khi họ gặp nhau thường xuyên hơn, anh ấy nhận ra rằng cô ấy không gây ra chứng rối loạn của anh ấy như những người khác. Dần dần, anh yêu cô nhưng các cổ đông sau đó đã bỏ phiếu đóng cửa bộ phận của cô khi công ty không đạt được hợp đồng lớn buộc cô phải rời đi.

Khi mẹ của Ren Qi phát hiện ra rằng Shuang Jiao có ảnh hưởng tích cực đến con trai mình, bà đã thuê Shuang Jiao làm quản gia sống tại nhà của Ren Qi. Nhưng vấn đề nảy sinh khi hàng xóm của Shuang Jiao, Lu Xian, cũng quan tâm đến cô và anh ta tình cờ là nhà tâm lý học của Ren Qi.

Đánh giá phim

Use For My Talent có một kết thúc có hậu. Ren Qi cầu hôn Shuang Jiao lần thứ hai khi họ đang ở trên khinh khí cầu. Cô ấy chấp nhận và bộ phim kết thúc với cảnh họ hôn nhau. Đó là một cái kết ngọt ngào sau 24 tập phim. Ren Qi cũng đã tốt hơn nhiều về chứng rối loạn sợ thần bí của mình sau khi sửa chữa mối quan hệ căng thẳng với ông của mình với sự động viên của Shuang Jiao.

Nguyên nhân gây ra chứng sợ hãi của Ren Qi

Chứng sợ thần bí của Ren Qi là kết quả của một tuổi thơ đau thương. Ông ngoại giàu có của anh không cho phép mối quan hệ của cha mẹ anh và chia tay họ. Nhưng sau đó mẹ anh đã có thai và nhất quyết sinh ra anh. Ông nội coi đó là vết nhơ danh tiếng của gia đình. Anh không muốn Ren Qi lặp lại sai lầm của mẹ mình và trở nên rất nghiêm khắc với anh. Ren Qi được cho là sẽ sống theo tiêu chuẩn cao của ông mình và ngay cả một thất bại nhỏ cũng sẽ khiến anh bị mắng là bẩn thỉu và vô dụng.

Kết quả là Ren Qi phát triển chứng sợ thần bí. Trong sâu thẳm, Ren Qi chỉ muốn có tình yêu và sự chấp thuận của ông mình. Trong khi ông của anh ấy quan tâm đến anh ấy, anh ấy không thể hiện điều đó vì anh ấy nghĩ rằng nghiêm khắc sẽ làm cho anh ấy thành công. Cuối cùng, ông của anh đã thả lỏng sau khi Shuang Jiao và mẹ của Ren Qi khiến anh nhận ra sai lầm của mình và rằng anh phải làm điều đó vì cuộc sống của Ren Qi.

Có Một Cuộc Chia Tay?

Đúng vậy, Ren Qi và Shuang Jiao đã chia tay trong tập 20 sau một lời cầu hôn. Cô định chấp nhận lời cầu hôn của Ren Qi thì kẻ thù của anh ta trở mặt cáo buộc ông nội của Ren Qi đã giết mẹ của Shuang Jiao trong một vụ tai nạn xe hơi. Thay vào đó, tài xế của ông nội Ren Qi đã bị tống vào tù. Con trai của người lái xe tố cáo ông nội của Ren Qi đã trả nợ cho cha mình để nhận lỗi.

Cặp đôi đã hòa giải trong tập 22 sau khi Ren Qi tìm ra câu chuyện có thật về vợ của người lái xe. Đó là người lái xe đã hạ gục mẹ của Shuang Jiao và ông nội của Ren Qi đã tặng tiền cho người tài xế như một cử chỉ tử tế trong thời gian khó khăn của gia đình. Ren Qi đã đến gặp vợ của người lái xe trong một bãi rác bẩn thỉu bất chấp nỗi sợ hãi thần bí của anh ta.

Các cặp đôi

Dong Xian và Qian Qian kết thúc với nhau. Mặc dù đã có khoảng thời gian Dong Xian cảm thấy anh không đủ tốt với Qian Qian nhưng cô vẫn không buông tha anh. Thay vào đó, cô đã ngủ với anh ta và sau đó bắt anh ta phải theo đuổi cô để đáp lại. Vào cuối bộ phim, họ đã công bố mối quan hệ của mình với giới truyền thông vì cô ấy là người của công chúng. Dong Xian cũng quyết định rời công ty của Ren Qi để vạch ra con đường của riêng mình với những lời chúc phúc của Ren Qi.

Jun Jie và Zhu Yan cũng trở thành một cặp dù cô lớn hơn anh nhiều tuổi. Cô khuyến khích anh ra nước ngoài với tư cách là một sinh viên trao đổi và theo đuổi ước mơ của riêng mình trong khi anh đảm bảo với cô rằng anh sẽ quay lại với cô sau khi học xong.

Nguồn: http://dramaslot.com/