Review cách diệt kiến bằng nước rửa chén có hiệu quả không

Cách diệt kiến bằng nước rửa chén có hiệu quả không Kiến có thể xâm nhập vào bất kỳ ngôi nhà nào, đặc biệt nếu chúng phát hiện ra thứ gì đó chúng có thể ăn được bên trong. Một khi kiến ​​quyết định di chuyển đến, thật khó để khiến chúng rời đi. 44 […]

Đã cập nhật 30 tháng 5 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review cách diệt kiến bằng nước rửa chén có hiệu quả không

Cách diệt kiến bằng nước rửa chén có hiệu quả không

Kiến có thể xâm nhập vào bất kỳ ngôi nhà nào, đặc biệt nếu chúng phát hiện ra thứ gì đó chúng có thể ăn được bên trong. Một khi kiến ​​quyết định di chuyển đến, thật khó để khiến chúng rời đi. 44 cách diệt kiến hiệu quả nhất May mắn thay, bạn có thể tiêu diệt và xua đuổi kiến chỉ bằng những vật liệu đơn giản trong gia đình. Bạn thậm chí có thể không khuyến khích họ quay trở lại.

Kiến cử người do thám trở về nhà của chúng để lại dấu vết để lại dấu vết cho những người khác theo dõi. May mắn thay, đây là điểm yếu của họ. Nếu bạn có thể chặn dấu vết mùi hương của chúng, bạn có thể khiến kiến ​​nhầm lẫn và nghĩ rằng ngôi nhà của bạn không thú vị. Chỉ sử dụng chất tẩy rửa bát đĩa thông thường, bạn có thể lấy lại ngôi nhà của mình khỏi những loài gây hại này.

Hướng dẫn cách diệt kiến bằng nước rửa chén như sau

Bước 1 – Thiết lập
Đổ đầy nước vào bình xịt và trộn vào khoảng 1/4 cốc chất tẩy rửa. Các phép đo chính xác không quá quan trọng, nhưng bạn nên có nhiều nước hơn nhiều so với chất tẩy rửa.

Bây giờ bạn cần truy tìm nguồn gốc của vấn đề kiến ​​của bạn. Thông thường, nếu bạn tìm thấy một con kiến, bạn sẽ tìm thấy tất cả chúng, vì bạn có thể lần theo dấu vết thường xuyên của chúng đến nơi chúng đi vào. Nếu điều này xảy ra, hãy ghi chú lại cả lối vào mà kiến ​​đang sử dụng và thứ chúng đang đi , cho dù đó là chất tràn, thùng chứa mở, rác thải hay thứ gì khác.

Nếu kiến ​​ít có tổ chức hơn, bạn sẽ chỉ phải dành một chút thời gian để săn lùng lối vào của chúng.

Bước 2 – Điểm truy cập dạng xịt
Khi bạn đã biết cách kiến ​​xâm nhập, hãy dùng bình xịt xịt bất kỳ con kiến ​​nào đã chui vào. Sau đó, xịt xung quanh lối vào mà kiến ​​đang sử dụng. Đừng keo kiệt. Bạn muốn chúng không có lựa chọn nào khác ngoài việc vượt qua chất tẩy rửa bát đĩa nếu chúng muốn vào bên trong, điều này sẽ khiến chúng bối rối và ngăn chúng triệu tập bạn bè ngay cả khi chúng sống sót.

CẢNH BÁO: Chất tẩy rửa bát đĩa đủ độc để gây nguy hiểm khi hít phải trong thời gian dài, vì vậy hãy mở cửa sổ và đảm bảo để tất cả trẻ nhỏ và vật nuôi ở xa.

Bước 3 – Ngăn chặn sự xâm nhập tiếp theo
Những con kiến ​​bây giờ đã biến mất, nhưng chúng có thể cố gắng quay trở lại. Ngăn chặn sự xâm nhập của kiến dễ hơn là diệt sạch chúng, vì vậy đây là cơ hội tốt để lập kế hoạch trước.

Liên quan đến vấn đề làm thế nào để kiến ​​xâm nhập, bạn sẽ cần phải kiểm tra ngôi nhà của bạn một cách cẩn thận. Có vết nứt nào không? Còn khoảng cách giữa các tấm ván thì sao? Cửa ra vào và cửa sổ không được niêm phong đúng cách? Đối với tất cả các vấn đề như thế này, bạn cần phải thực hiện một giải pháp. Sử dụng keo trám vào bất kỳ vết nứt hoặc khe hở nào. Cài đặt lớp phủ thời tiết trên cửa ra vào và cửa sổ. Làm cho ngôi nhà của bạn khó đi vào nhất có thể.

Để thu hút kiến, cần có một bộ giải pháp khác. Bạn cần giữ cho khu vực ăn uống, nơi cất giữ thực phẩm và rác không bị đổ, hộp đựng mở và bất cứ thứ gì khác có thể phát ra mùi có thể thu hút kiến.

Tags: