Review các sản phẩm trị nám tốt nhất 2022 đến từ Đức

Hiện tượng nám da xảy ra khi tăng sắc tố melanin trên da. Những vết nâu đen lần lượt xuất hiện tạo thành mảng làm mất tự tin trên khuôn mặt của các chị em phụ nữ. Hãy cùng tìm hiểu và review kem trị nám hiệu quả năm 2022 đến từ thương hiệu Eucerin. […]

Đã cập nhật 28 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Review các sản phẩm trị nám tốt nhất 2022 đến từ Đức

Hiện tượng nám da xảy ra khi tăng sắc tố melanin trên da. Những vết nâu đen lần lượt xuất hiện tạo thành mảng làm mất tự tin trên khuôn mặt của các chị em phụ nữ. Hãy cùng tìm hiểu và review kem trị nám hiệu quả năm 2022 đến từ thương hiệu Eucerin.

Thương hiệu Eucerin

Eucerin là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ nước Đức với hơn 100 năm kinh nghiệm về lĩnh vực mỹ phẩm. Eucerin hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia da liễu đứng đầu trong ngành trên thế giới. Thương hiệu dược mỹ phẩm lâu đời này cung cấp sản phẩm chuyên biệt về da được bào chế và phát triển bằng các Công Nghệ kỹ thuật hiện đại dành cho da liễu và khoa học. Eucerin là một trong những thương hiệu được bác sĩ da liễu khuyên dùng dành cho làn da Trị Mụn và nám da. Cam kết thành phần an toàn, hiệu quả, không gây dị ứng hoặc bào mòn da.

Thương hiệu Eucerin
Thương hiệu Eucerin

Tinh chất trị nám Spotless Brightening Booster Serum

Tinh chất trị nám đến từ nhà Eucerin được đánh giá hoàn toàn phù hợp với mọi loại da có tình trạng sạm nám. Thành phần giúp đánh bật vấn đề sắc tố chính là hoạt chất Thiamidol. thiamidol có nồng độ cao phát huy được tất cả các vấn đề thâm nám. Chỉ sau 2 tuần sử dụng, sẽ tạo màng chắn bảo vệ da hiệu quả giúp ngăn vết nám quay trở lại.

Giá tham khảo: 1.459.000 VND

Tinh chất trị nám Spotless Brightening Booster Serum
Tinh chất trị nám Spotless Brightening Booster Serum

Bút đặc trị đốm nâu và thâm nám Spot Corrector

Bút đặc trị thâm nám có thành phần bổ trợ gấp 20 lần Thiamidol. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng như cây bút có thể chấm tiện dụng, giúp tiết kiệm sản phẩm. Ở những lần chấm, sản phẩm tác động lên đúng vùng da cần tập trung điều trị. Chỉ sau 14 ngày, thâm nám sẽ giảm rõ rệt và làn da trở nên trắng sáng.

Giá tham khảo: 670.000 VND

Bút đặc trị đốm nâu và thâm nám Spot Corrector
Bút đặc trị đốm nâu và thâm nám Spot Corrector

Ưu điểm/Hạn chế của sản phẩm trị nám Eucerin

Tinh chất trị nám:

Hỗ trợ trắng sáng da ở diện rộng, bật tone rõ rệt sau nhiều lần sử dụng. Thiết kế cầm gọn tay, lọ khá to, sử dụng được thời gian dài, hợp túi tiền. Tuy nhiên, kem thường có kết cấu dạng đặc gây nặng mặt. Phải sử dụng thời gian dài nếu tình trạng nám nặng vì kem chỉ thẩm thấu ở tầng thượng bì phù hợp cho làn da nám nhẹ hơn.

Bút đặc trị trị nám:

Chứa tinh chất đặc trị gấp 20 lần loại kem trị nám thông thường. Vì thế, khả năng thẩm thấu sẽ sâu hơn, thích hợp cho da nám nặng. Chi phí, giá thành khá đắt với thiết kế rất nhỏ. Vì tinh chất lỏng nên thấm nhanh nhưng dễ bay hơi.

Kết quả mà sản phẩm trị nám Eucerin mang lại

Tất cả nghiên cứu lâm sàng do Eucerin thực hiện được chứng minh an toàn, tính hiệu quả cao. Thành phần cao cấp mà thương hiệu dược mỹ phẩm này mang lại vô cùng tương thích với các loại da. Mặc dù tia UV ở mức độ cao nhưng khi tin dùng sản phẩm của Eucerin thì vẫn không thay đổi tác dụng. Kiên trì sau 4 tuần sử dụng, làn da sạm nám hoàn toàn được cải thiện tầm 80%.

Bài viết review về hai sản phẩm trị nám bậc nhất hiện nay đến từ nhà Eucerin sẽ giúp bạn bỏ túi thêm một vài kiến thức khi lựa chọn. Mong rằng những thông tin trên đáp ứng đủ nhu cầu của bạn đọc khi muốn tìm kiếm loại kem trị nám tốt nhất năm 2022.