Review Bàn tiệc phù thủy – Phim Hàn Quốc mới nhất

“The Witch’s Diner – Bàn tiệc phù thuỷ” là bộ phim Hàn Quốc mới nhất thể loại giả tưởng dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Goo Sang Hee. Sau khi xuất bản vào năm 2016, truyện đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì những tình tiết cảm động gắn liền với thực […]

Đã cập nhật 24 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review Bàn tiệc phù thủy – Phim Hàn Quốc mới nhất

“The Witch’s Diner – Bàn tiệc phù thuỷ” là bộ phim Hàn Quốc mới nhất thể loại giả tưởng dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Goo Sang Hee. Sau khi xuất bản vào năm 2016, truyện đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì những tình tiết cảm động gắn liền với thực tế và xuất sắc giành giải Daesang trong cuộc thi viết truyện Kyobo Book Center lần thứ 3.

Bộ phim xoay quanh một nhà hàng phù thủy chuyên bán đồ ăn cho những vị khách đặc biệt, chỉ những người có chí hướng mới có thể đến đây. Và để trả giá cho món ăn họ đặt hoặc ước muốn họ muốn, họ phải đánh đổi bất cứ thứ gì quan trọng trong cuộc sống của họ, thậm chí cả linh hồn của chính họ. Tuy nhiên, bất cứ ai đến đây dường như đều được chữa lành và vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống nhờ những món ăn của mụ phù thủy bí ẩn.

Câu chuyện của The Witch’s Diner bắt đầu khi Jung Jin (Nam Ji Hyun thủ vai) – một cô gái 28 tuổi đang có cuộc sống hết sức bình thường thì bất ngờ gặp phải một tình huống trớ trêu, khi cả công việc và bạn trai lâu năm đều bị bỏ rơi. cô ấy từng người một. Sau khi vượt qua nỗi đau thất nghiệp và đau lòng, Jung Jin quyết tâm làm lại cuộc đời và cùng mẹ mở một nhà hàng.

Tuy nhiên, tình hình kinh doanh không khả quan khiến nhà hàng dần lâm vào cảnh phá sản và chỉ còn lại một mình Jung Jin. Đúng lúc đó, Zo Hee Ra (do Song Ji Hyo thủ vai) – một phù thủy bí ẩn xuất hiện và thuê nhà hàng của Jung Jin để mở một nhà hàng cho riêng mình. Tại đây, với tư cách là một đối tác kinh doanh, Jung Jin trở thành bồi bàn cho nhà hàng của Hee Ra cùng với Gil Yong (Chae Jong Hyo thủ vai) – một người đến làm việc để tìm giải pháp cho cuộc sống của mình.

Sau khi tung poster giới thiệu nhân vật, The Witch’s Diner đã khiến khán giả tò mò về những câu chuyện đằng sau những gì sẽ diễn ra trong phim. Và mặc dù cả ba đều làm việc trong cùng một nhà hàng, nhưng mỗi người trong số họ dường như có những mục tiêu và động lực khác nhau.

Trong khi poster của nhân vật Zo Hee Ra xuất hiện dòng chữ “먹어 봐요. 대가 는 따르 겠지만 (Tạm dịch: Hãy thử đi, sẽ phải trả giá) cùng với hình ảnh mạnh mẽ, lạnh lùng với sức quyến rũ khó cưỡng, khiến người xem như muốn bất chấp. phải đánh đổi để nếm thức ăn của cô ấy. Ngược lại, Jung Jin xuất hiện với vẻ nghi ngờ, “내 선택 이었을 까 .. 정해진 운명 이었을 까” (Dịch: Đó có phải là sự lựa chọn của tôi .. Đó có phải là số phận của tôi không ?!), cùng với một tấm áp phích có vẻ như miêu tả khoảnh khắc Jung Jin cảm thấy hoang mang khi không thể từ chối hợp đồng của Hee Ra?

Về phần Gil Young – anh chàng phục vụ với tính cách trong sáng, bất ngờ thể hiện sự bí ẩn bằng điều ước “제 소원, 비밀 로 해주세요” (Tạm dịch: Điều ước của tôi, xin hãy giữ bí mật) khiến câu chuyện càng thêm thú vị.

Ngoài 3 diễn viên chính nổi tiếng xuất hiện trong phim là Song Ji Hyo, Nam Ji Hyun và Chae Jong Hyeop. The Witch’s Diner còn có sự tham gia của các diễn viên phụ: Yoon Da Young, Son Kwang Eop, Ha Do Kwon, … cùng sự góp mặt của 3 khách mời quen thuộc là Lee Kyu Hyung, Kang Gi Doong, Ahn Eun Jin.

The Witch’s Diner do biên kịch Lee Young Sook viết kịch bản và đạo diễn So Jae Hyun sản xuất. Bộ phim kéo dài 8 tập và dự kiến ​​khởi chiếu bắt đầu từ ngày 16/7/2021 trên nền tảng TVING và độc quyền trên WeTV Việt Nam.

Nguồn: wirecutter.thodia.medi