Review: Anh Chỉ Thích Em – Phim Học Đường Trung Quốc Cực Hay

Bạn có yêu thích những bộ phim học đường Trung Quốc cực hay hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu Review: Anh Chỉ Thích Em – Phim Học Đường Trung Quốc đặc sắc qua bài viết này. Zhao Qiao Yi và Yan Mo có thể là bạn học cấp ba nhưng điểm chung duy nhất của […]

Đã cập nhật 20 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review: Anh Chỉ Thích Em – Phim Học Đường Trung Quốc Cực Hay

Bạn có yêu thích những bộ phim học đường Trung Quốc cực hay hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu Review: Anh Chỉ Thích Em – Phim Học Đường Trung Quốc đặc sắc qua bài viết này.

Zhao Qiao Yi và Yan Mo có thể là bạn học cấp ba nhưng điểm chung duy nhất của họ là chiếc bàn học chung trong lớp. Một người là học sinh xuất sắc nhất, người kia thất bại thảm hại, hai người này không thể khác biệt hơn được nữa, và không mất nhiều thời gian để hình thành một mối quan hệ bền chặt giữa họ.

12 Best Chinese School Romantic Dramas | Romantic drama, A love so  beautiful, Drama

Hứa hẹn sẽ cùng nhau đi du học sau khi học cấp 3, cặp đôi này dường như đã có cả thế giớitrước khi họ. Nhưng khi một gia đình bất ngờ xảy ra tình huống khẩn cấp buộc Qiao Yi phải từ bỏ kế hoạch của họ, cả hai đã rời xa nhau và cuối cùng mất liên lạc.

Bốn năm sau, những người bạn đã mất từ ​​lâu được đoàn tụ và ngọn lửa cũ nhanh chóng được thắp lại. Cuối cùng bằng lòng chấp nhận tình cảm của mình dành cho Yan Mo, Qiao Yi chuyển đến thành phố, quyết tâm nhặt lại những thứ mà họ đã bỏ lại những năm trước; nhưng với Yan Mo đã có một mối quan hệ, tình yêu của Qiao Yi dường như không thành. Nhưng nó có thực sự không?

Qiao Yi không biết, Yan Mo vẫn chưa quên được người bạn cũ của mình, cũng như tình cảm mà anh dành cho cô. Không thể bày tỏ những cảm xúc đó, Yan Mo chọn giữ bí mật về hành động và cảm xúc của mình. Luôn di chuyển trong nền, anh ấy làm việc không mệt mỏi để chăm sóc người bạn trung học của mình; nhưng anh ta sẽ giữ được điều này bao lâu trước khi cô nhận ra sự thật?

Bộ phim này thật tuyệt vời!

Bộ phim này chân thực hơn và thực tế hơn hầu hết các bộ phim truyền hình lãng mạn ngoài kia và nó khiến tôi cảm thấy thích thú và việc tìm hiểu nó dựa trên kinh nghiệm của chính tác giả đã giúp tôi có nhiều cảm nhận hơn 🙂
Khi tôi bắt đầu, tôi nghĩ Tôi sẽ phát mệt với bộ phim này đến tập 20 nhưng đáng ngạc nhiên là bộ phim không hề nhàm chán, tôi không bỏ qua những cảnh như tôi thường làm với những bộ phim dài tập như vậy (tôi thường chỉ có thể xem những bộ phim dài 30 tập trở xuống) và tôi thường bỏ qua những cảnh không liên quan đến các vai chính. Nhưng với bộ phim này, tôi thấy mình được đầu tư vào tất cả các nhân vật.

Sau đây chỉ là sơ lược về một số điều tôi thích và không thích trong bộ phim này.
Đầu tiên những gì tôi thích:
• Các diễn viên đóng vai chính đã được chọn rất kỹ. Họ thể hiện một hóa học có vẻ như rất thật.
Toàn bộ dàn diễn viên đều hoàn hảo. cặp đôi yêu thích ngoài cặp đôi chính chắc chắn là mẹ và cha của cô ấy 🙂
• Tôi yêu mối quan hệ mà các anh chị em đã có, thông thường, mối quan hệ anh chị em không được thể hiện dưới ánh sáng tích cực trong các bộ phim truyền hình.

Điều tôi không thích:
• Có một số cảnh quay bị mù / mờ kỳ lạ. Tôi hiểu rằng nó được cho là sẽ giúp chúng ta phân biệt giữa các mốc thời gian khác nhau nhưng đôi khi nó đã gây mất tập trung.
• Các diễn viên hầu như không thay đổi về ngoại hình giữa các mốc thời gian khác nhau, tức là họ có cùng một kiểu tóc thậm chí cùng độ dài.

Nhìn chung, tôi rất thích bộ phim này và chắc chắn sẽ xem lại ngay cả khi nó chỉ dành cho các vai chính 🙂

Nguồn: mydramalist.com