Review An Eye for an Eye: Phim Thái Lan hay nhất 2021

Thái Lan không chỉ nổi tiếng với chùa chiềng, ẩm thực mà còn “gây thương nhớ” với những bộ phim điện ảnh đặc sắc. Nếu yêu thích và mong chờ những bộ phim Thái Lan hay, mời các bạn cùng thưởng thức Nợ máu trả máu – An Eye for Eye, bộ phim vừa phát […]

Đã cập nhật 16 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review An Eye for an Eye: Phim Thái Lan hay nhất 2021

Thái Lan không chỉ nổi tiếng với chùa chiềng, ẩm thực mà còn “gây thương nhớ” với những bộ phim điện ảnh đặc sắc. Nếu yêu thích và mong chờ những bộ phim Thái Lan hay, mời các bạn cùng thưởng thức Nợ máu trả máu – An Eye for Eye, bộ phim vừa phát sóng vào tháng 5 năm 2021.

An Eye for an Eye (tiếng Thái: เธอ เขา เงา แค้น) là bộ phim truyền hình Thái Lan sắp ra mắt năm 2021 của đạo diễn Noom Attaporn Teemarkorn, với sự tham gia của Aom Piyada Akaraseni (Getsara) và Krist Perawat Sangpotirat (Wayu). Krist Perawat Sangpotirat (Wayu). Bộ phim được phát sóng trên GMM 25 vào ngày 17 tháng 5 năm 2021, với thời lượng 20 tập.

Áp phích An Eye for an Eye

Julapakborirak mất người đứng đầu gia đình và Chủ tịch Tập đoàn JPB, Tanapop, trong một vụ tai nạn máy bay thảm khốc. Con gái lớn của anh, Metinee, đã sống sót sau vụ tai nạn một cách thần kỳ. Không lâu sau cái chết của Tanapop, Getsara, vợ và là thư ký cũ của anh, được thăng chức làm chủ tịch mới của công ty. Metinee không hài lòng với quảng cáo vì cô tin rằng vụ tai nạn máy bay là kế hoạch của Getsara để giết cha cô.

Metinee yêu cầu các anh trai của cô, Wayu và Kampanart, tìm ra sự thật đằng sau cái chết của cha họ. Tuy nhiên, hai anh em, đặc biệt là Wayu, không tin rằng Getsara đang âm mưu một kế hoạch giết người. Tình cảm của Wayu dành cho Getsara vượt ra ngoài tình yêu giữa mẹ kế và con trai. Wayu quyết định ở lại Thái Lan để tìm hiểu sự thật về vụ tai nạn.

Không lâu sau khi Tanapop qua đời, Passon – bạn trai cũ của Getsara quay lại gặp Getsara và hỏi cô về lời hứa mà cô đã hứa với anh. Tuy nhiên, cảm giác của Getsara đối với anh ta đã thay đổi. Vì vậy, cô cố gắng tránh xa anh ta. Vì vậy, Passon đã tiếp cận Metinee để khuấy động xung đột trong gia đình và Tập đoàn JPB. Ông cũng cử cháu gái của mình, Nuengjai, làm thư ký của Wayu để lấy thông tin nội bộ về công ty. Passon phát hiện ra rằng Getsara và Wayu đã nảy sinh tình cảm với nhau. Passon đang cố gắng loại bỏ Wayu khỏi cuộc sống của Getsara. Một mối tình tay ba, tranh giành quyền lực và trả thù gia đình sẽ kết thúc như thế nào? 

Nguồn: