Review Absolut Vodka 1L chi tiết 2022

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1979, tại New York, Absolut Vodka 1L nhanh chóng trở thành một trong những loại vodka được săn lùng nhiều nhất trên thế giới. Công thức của loại nước uống này đã cũ hơn và dựa trên Absolut Rent Brännvin năm 1879, được tạo ra bởi doanh nhân […]

Đã cập nhật 7 tháng 9 năm 2022

Bởi The Tips

Review Absolut Vodka 1L chi tiết 2022

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1979, tại New York, Absolut Vodka 1L nhanh chóng trở thành một trong những loại vodka được săn lùng nhiều nhất trên thế giới. Công thức của loại nước uống này đã cũ hơn và dựa trên Absolut Rent Brännvin năm 1879, được tạo ra bởi doanh nhân Thụy Điển Lars Olsson Smith.

Công thức sản xuất vodka Absolut có từ năm 1879, khi doanh nhân người Thụy Điển Lars Olsson Smith giới thiệu một phương pháp chưng cất mới khiến vodka của ông trở thành một trong những loại vodka nổi tiếng nhất thế giới. Qua nhiều thế kỷ, công thức và kiến ​​thức của ông đã được truyền lại từ thế hệ nông dân và những người làm nghề chưng cất này sang thế hệ khác.

Review Absolut Vodka 1L chi tiết 2022

Chỉ những nguyên liệu tự nhiên mới được sử dụng để sản xuất rượu vodka tinh khiết nhất trên thế giới! Nước lấy từ một giếng sâu ở Åhus, Thụy Điển. Còn giống lúa mì thì được thu hoạch sau khi trồng một năm dưới tuyết Thụy Điển. Chiếc chai mang tính biểu tượng – không thể không nhận ra nó! – được lấy cảm hứng từ một lọ thuốc thế kỷ 18 được tìm thấy trong một cửa hàng đồ cổ ở Stockholm.

Kể từ năm 1879, Vodka Absolut không có gì là tuyệt đối! Chai cỡ 1L này đặc biệt thích hợp cho những ai thích sáng tạo và pha chế những loại cocktail đa dạng nhất cho bạn bè và gia đình của họ!

Absolut gần đây đã tung ra một bản trình bày mới về chai cổ điển của mình. Hình ảnh bạn thấy trên trang sản phẩm tương ứng với bản trình bày mới. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cửa hàng mà bạn đặt hàng cuối cùng, bạn có thể nhận được phiên bản trước đó. Khi bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng của mình, bạn sẽ có thể kiểm tra phiên bản bạn sẽ nhận được.

  • Màu sắc: Trong suốt như pha lê
  • Hương thơm: Hương thơm thanh lịch, với các ghi chú của lúa mì.
  • Hương vị: Phong phú, đầy đặn và phức tạp; mịn và êm dịu, với một đặc điểm khác biệt của hạt, tiếp theo là một chút trái cây khô.

Tags: