Review 5 kiểu tóc layer nữ mặt tròn ngắn cho cô nàng cá tính

Bạn đang tìm kiếm những kiểu tóc ngắn xếp lớp phù hợp với khuôn mặt tròn? Bạn đã biết những kiểu tóc ngắn cho nữ mặt tròn được ưa chuộng nhất hiện nay chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết Top 5 kiểu tóc layer nữ mặt tròn ngắn dưới đây nhé. […]

Đã cập nhật 22 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Review 5 kiểu tóc layer nữ mặt tròn ngắn cho cô nàng cá tính

Bạn đang tìm kiếm những kiểu tóc ngắn xếp lớp phù hợp với khuôn mặt tròn? Bạn đã biết những kiểu tóc ngắn cho nữ mặt tròn được ưa chuộng nhất hiện nay chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết Top 5 kiểu tóc layer nữ mặt tròn ngắn dưới đây nhé.

Tóc layer nữ mặt tròn ngắn uốn

Tóc nữ ngắn xoăn nhiều lớp là kiểu tóc được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn. Với kiểu tóc layer nữ tính cho khuôn mặt tròn ngắn. Bạn nên chọn kiểu gợn sóng, chữ C để gương mặt thêm xinh.

Tóc layer nữ mặt tròn ngắn uốn cụp đuôi

Tóc layer đuôi ngựa ngang vai là kiểu tóc layer rất được yêu thích trong các bộ phim học đường Hàn Quốc. Những bạn nữ thích phong cách mềm mại thì kiểu tóc ngang vai cho mặt tròn này sẽ rất hợp với bạn.

Tóc layer nữ mặt tròn ngắn có mái

Kiểu tóc ngắn layer có mái cho khuôn mặt tròn đang là một trong những xu hướng hot nhất hiện nay. Đây là kiểu áo choàng phù hợp với những cô nàng dễ thương.

Tóc layer nữ mặt tròn ngắn mái bay

Kiểu tóc layer cho mặt tròn ngắn với kiểu tóc mái bay bồng bềnh luôn hoàn toàn phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt tròn. Đặc biệt là đối với những cô nàng có khuôn mặt khá bầu bĩnh.

Tóc layer nữ mặt tròn ngắn mái thưa

Những quý cô thích phong cách xinh xắn nên tham khảo Kiểu tóc xếp lớp ngắn dành cho phụ nữ mặt tròn có tóc mái đẹp này. Một trong những kiểu tóc layer tốt nhất để che đi khuôn mặt tròn chính là kiểu tóc mái thưa.

Trên đây là tổng quan về 5 kiểu tóc ngắn cho nữ được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn được cho mình một kiểu tóc phù hợp!