Review 3 thương hiệu đồng hồ dây da nữ tốt nhất

Nếu có một điều mà tất cả chúng ta có thể làm với nhiều thứ hơn, thì đã đến lúc. Và mặc dù chúng tôi không thể thêm nhiều giờ hơn trong ngày, nhưng chúng tôi có thể chỉ cho bạn xu hướng của những chiếc đồng hồ dây da nữ tốt nhất. Trong khi trước đây, […]

Đã cập nhật 26 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Review 3 thương hiệu đồng hồ dây da nữ tốt nhất

Nếu có một điều mà tất cả chúng ta có thể làm với nhiều thứ hơn, thì đã đến lúc. Và mặc dù chúng tôi không thể thêm nhiều giờ hơn trong ngày, nhưng chúng tôi có thể chỉ cho bạn xu hướng của những chiếc đồng hồ dây da nữ tốt nhất.

Trong khi trước đây, đồng hồ nữ chiếm vị trí sau đồng hồ nam thì ngày nay những chiếc đồng hồ xa xỉ không còn chỉ dành cho các chàng trai nữa. 

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn của chúng tôi về những chiếc đồng hồ tốt nhất dành cho phụ nữ. Đồng hồ sang trọng với chất lượng cao nhất và với thiết kế tuyệt vời nhất, được tạo ra với nhu cầu của người phụ nữ hiện đại.

Đồng hồ Vincero Ava: Đồng hồ đáng giá nhất dành cho phụ nữ

Một số đồng hồ được sinh ra để đeo mọi lúc, đồng hành cùng bạn trong mọi cuộc phiêu lưu hàng ngày, cho dù đó là đến văn phòng, vào một buổi hẹn ăn tối hay trên máy bay đến một nơi xa lạ. 

Đồng hồ Ava của Vincero chính xác là loại đồng hồ đó. Quyến rũ mà không quá cầu kỳ, đây là chiếc đồng hồ hoàn hảo hàng ngày và trông đẹp mắt trong phòng họp cũng như trên sân thượng của một quán bar phục vụ cocktail. 

Với mặt hình chữ nhật cực kỳ hiện đại, chiếc đồng hồ này là định nghĩa của sự sắc sảo và là một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất dành cho phụ nữ. Phiên bản màu đen là yêu thích của chúng tôi: cổ điển, kiểu dáng đẹp và tinh tế. Nhưng mẫu màu vàng hồng và hồng nhạt gợi lên nét quyến rũ nữ tính ngọt ngào, trong khi màu bạc chải chuốt sẽ thu hút bất kỳ phụ nữ nào tìm kiếm sự thanh lịch vượt thời gian. 

Bộ máy thạch anh đảm bảo giữ thời gian chính xác với mức bảo dưỡng tối thiểu và thép không gỉ rất cứng và chống dị ứng. Tất cả điều đó ở một mức giá quá hợp lý.

đồng hồ nữ đẹp nhất vincero ava watch luxe digital

Nordgreen Native: Đồng hồ đeo tay bằng da tốt nhất

Một chiếc vòng tay bằng da trên chiếc đồng hồ nữ làm tăng thêm vẻ phong cách và đẳng cấp nhất định, ngay lập tức nâng tầm vẻ ngoài của bạn. Lựa chọn ưa thích của chúng tôi cho một chiếc vòng tay bằng da là của Nordgreen. Nhà thiết kế đồng hồ Đan Mạch tìm nguồn da Ý tốt nhất cho vòng đeo tay của mình. Họ cũng cung cấp dây đồng hồ bằng da thuần chay nếu bạn thích. Cả hai tùy chọn đều có độ bền như nhau.

Các Nordgreen Native có sẵn trong các màu sắc khác nhau nhưng chúng tôi yêu trường hợp vàng này với dial trắng trên sự kết hợp da nâu dây đeo. Bạn cũng có thể nhận được một gói với nhiều dây đai nếu bạn muốn thay đổi mọi thứ theo thời gian. Các dây đai được chế tạo với cơ chế đơn giản để hoán đổi chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

Frédérique Constant Classic Ladies Quartz

Đồng hồ Frédérique Constant là một trong những chiếc đồng hồ đáng mơ ước nhất trong thế giới đồng hồ. Những người hâm mộ thương hiệu bao gồm các nữ diễn viên như Eva Longoria và Gwyneth Paltrow, vì vậy bạn sẽ rất hợp tác nếu đi cùng chiếc đồng hồ cụ thể này. 

Chiếc đồng hồ cổ điển với kiểu dáng truyền thống này sẽ trông đẹp như ngày nay. Thêm vào đó, nó sẽ vẫn giữ thời gian chính xác nhờ bộ chuyển động thạch anh đáng tin cậy của nó mà yêu cầu bảo trì tối thiểu từ bạn. 

Chỉ báo ngày ở vị trí 6 giờ có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ quên sinh nhật và ngày kỷ niệm. Và kính tinh thể sapphire có khả năng chống xước hoàn toàn – chất liệu tốt nhất cho mặt số ngoài kia. 

Tiện dụng và thời trang với vỏ 36 mm có thể đeo nổi, chúng tôi đặc biệt thích lớp hoàn thiện mạ vàng hồng. Vàng hồng ngay lập tức tạo ra một luồng khí mát mẻ đương đại. Kết hợp với vẻ quyến rũ sắc sảo của dây đeo cá sấu đen, tổng thể của chiếc đồng hồ Frédérique Constant Classic Ladies này là một trong những nét đẹp tinh tế. 

Nguồn luxe.digital