Chọn màu xe Toyota Raize 2022 hợp phong thủy gia chủ

Có khá nhiều yếu tố quan trọng để chọn mua xe. Ngoài các yếu tố cơ bản về thương hiệu và thông số thì màu sắc cũng được nhiều chủ xe quan tâm. Màu sắc không những thể hiện gu thẩm mỹ và tính cách riêng biệt của người cầm lái, mà nó còn có […]

Đã cập nhật 8 tháng 11 năm 2022

Bởi The Tips

Chọn màu xe Toyota Raize 2022 hợp phong thủy gia chủ

Có khá nhiều yếu tố quan trọng để chọn mua xe. Ngoài các yếu tố cơ bản về thương hiệu và thông số thì màu sắc cũng được nhiều chủ xe quan tâm. Màu sắc không những thể hiện gu thẩm mỹ và tính cách riêng biệt của người cầm lái, mà nó còn có ý nghĩa phong thuỷ vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang quan tâm đến các màu xe Raize 2022 và băn khoăn màu sắc nào hợp với mình thì xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về các màu xe Toyota Raize 2022

Toyota raize 2022 là một trong những chiếc ô tô được Toyota trang bị màu sắc phong phú nhất. Điều này giúp khách hàng có thể tự do thể hiện cá tính của mình với bảng màu đa dạng. Mẫu xe này tại Việt Nam đang bao gồm 7 màu: đen, đỏ, trắng ngọc trai, trắng đen, ngọc lam đen và vàng đen.

các màu xe Toyota Raize 2022

Cách chọn màu xe Toyota Raize hợp phong thủy

1. Màu xe phù hợp với mệnh Kim

Trong phong thuỷ, người mệnh Kim tương hợp với các màu như nâu, vàng, trắng và xanh da trời. Ngược lại, các màu mà bạn không nên chọn bao gồm màu xanh lá cây, màu đỏ, cam hoặc hồng.

Khách hàng thuộc mệnh Kim nên cân nhắc kỹ và lựa chọn xe Toyota Raize trắng ngọc trai, xanh đen và xám để sở hữu. Đây sẽ là những màu đem lại nhiều niềm năng lượng tích cực nhất cho bạn, giúp bạn có thể nhận được nhiều tài lộc và may mắn.

toyota raize 2022 trắng ngọc trai

2. Màu xe phù hợp với mệnh Mộc

Theo ngũ hành tương sinh, những màu sắc phù hợp với mệnh Mộc là xanh nước biển, đen, trắng, xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng và da cam. Do đó, gia chủ cần tránh những màu theo mệnh kim như bạc, trắng, vàng ánh kim. Khi lựa chọn màu xe Toyota Raize hợp phong thuỷ, người mệnh Mộc nên mua xe màu đen, đỏ hoặc xanh đen.

toyota raize 2022 màu đỏ

3. Màu xe phù hợp với mệnh Thủy

Nếu muốn có nhiều điều may mắn khi mua xe Toyota Raize, khách hàng cần cân nhắc và lựa chọn các màu xe như đen, trắng ngọc trai, xanh lam đen, trắng đen. Những màu sắc còn lại có lẽ sẽ không phù hợp với gia chủ mệnh Thuỷ.

toyota raize 2022 xanh lam

4. Màu xe phù hợp với mệnh Hỏa

Đối với người Thổ, màu sắc tương sinh là xanh lá cây, đỏ, tím, hồng. Khách hàng cũng có thể cân nhắc các gam màu như nâu, vàng sẫm, vàng nhạt, trắng, bạc. Có một điều lưu ý là bạn tuyệt đối không nên lựa chọn những màu thuộc mệnh Thuỷ như xanh dương, đen.

Khách hàng mệnh Hoả khi mua xe Toyota Raize nên lựa chọn những chiếc xe có màu trắng ngọc trai hoặc đỏ đen. Đây là hai phiên bản màu xe rất phù hợp với mệnh, giúp bạn có thêm nhiều tài lộc và may mắn.

toyota raize 2022 đen

5. Màu xe phù hợp với mệnh Thổ

Gia chủ mệnh Thổ có một số màu hợp nhất trong ngũ hành đó là đỏ, tím và hồng. Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn màu nâu, vàng, bạc, trắng. Các màu sắc không phù hợp với mệnh Thổ là xanh lá cây, song song đó, bạn cũng không được sử dụng màu xanh da trời hoặc màu đen.

Đối chiếu với thông tin trên, người mệnh Thổ nên lựa chọn xe Toyota Raize có màu đỏ đen, trắng ngọc trai, vàng đen hoặc trắng đen. Đây là những màu xe thích hợp giúp người mang mệnh Thổ ngày càng may mắn, giàu có.

toyota raize 2022 vàng đen

Tags: