Ra Mắt Mẫu Toyota 7 Chỗ SUV Mới Với Thiết Kế Hầm Hố Và Hiện Đại

Sau khi cho ra mắt mẫu xe Tundra 2022 với thiết kế hoàn toàn mới, Toyota sẽ tiếp tục tung ra mẫu xe SUV Sequoia 2023 có vẻ ngoài trông tương tự như chiếc bán tải cỡ lớn Land Cruiser. Được biết, vào năm 2023, Land Cruiser sẽ bị loại bỏ khỏi danh mục sản […]

Đã cập nhật 28 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

Ra Mắt Mẫu Toyota 7 Chỗ SUV Mới Với Thiết Kế Hầm Hố Và Hiện Đại

Sau khi cho ra mắt mẫu xe Tundra 2022 với thiết kế hoàn toàn mới, Toyota sẽ tiếp tục tung ra mẫu xe SUV Sequoia 2023 có vẻ ngoài trông tương tự như chiếc bán tải cỡ lớn Land Cruiser. Được biết, vào năm 2023, Land Cruiser sẽ bị loại bỏ khỏi danh mục sản phẩm và Tundra sẽ trở thành mẫu SUV cỡ lớn duy nhất mà hãng này có.

Toyota Sequoia 2023 gần như là một sự lột xác khi so với thế hệ thứ hai. Những đường cong mượt mà của chiếc SUV cỡ lớn này đã không còn, thay vào đó là bề mặt gồ ghề hoặc đường gân sắc sảo.

Kích thước lớn vẫn là một điểm đặc trưng của chiếc xe này để thu hút những khách hàng Mỹ vốn ưa chuộng nhưng mẫu xe ngoại cỡ.

Tùy từng phiên bản, Toyota 7 chỗ Sequoia 2023 sẽ có trang trí nội và ngoại thất khác nhau. Nếu muốn ngoại thất có phần thể thao, người mua có thể chọn TRD Sport trên phiên bản SR5 entry-level.

Ngoài ra, chiếc xe còn được trang bị gói TRD Off-Road mới, mang đến vẻ ngoài hầm hố và cứng cáp hơn. Phiên bản này có lò xo TRD và bộ giảm xóc có thể điều chỉnh, khóa vi sai cầu sau, la zăng hợp kim 18 inch.

Cụm đồng hồ kỹ thuật rộng 12.3 inch và màn hình giải trí 8 inch tích hợp tính năng điều khiển bằng giọng nói hiện đại, điều hướng dựa vào những dữ liệu được tải lên dữ liệu đám mây và trợ lý ảo thông minh bằng cách khởi động bởi câu lệnh “Hey Toyota”.

Động cơ Hybrid V6 tăng áp iForce Max dung tích 3.5 lít, công suất 437 Hp, mô men xoắn 730 Nm và có sức kéo lên đến 4.082,3 kg.

toyota 7 chỗ

Nguồn tham khảo: thethao247.vn