Ra mắt đại lý Toyota Dũng Tiến Phú Yên

Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý / chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền tại khu vực miền Trung với việc khai trương đại lý Toyota Dũng Tiến Phú Yên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường và tiếp tục cung cấp các […]

Đã cập nhật 16 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

Ra mắt đại lý Toyota Dũng Tiến Phú Yên

Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý / chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền tại khu vực miền Trung với việc khai trương đại lý Toyota Dũng Tiến Phú Yên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường và tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng trên toàn quốc.

Như vậy, Toyota Dũng Tiến Phú Yên có địa chỉ tại 233 Hùng Vương, Quận 5, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 20/11/2020, đạt tổng số đại lý/ văn phòng chi nhánh và Trạm dịch vụ uỷ quyền của Toyota đã lên đến 68 đơn vị.

Toyota Dũng Tiến Phú Yên được xây dựng trên diện tích hơn 12.400 m2 với 3 khu vực chính là phòng trưng bày sản phẩm, phòng chờ, khu dịch vụ và nhà xưởng. Khu nhà xưởng được thiết kế với 39 khoang sửa chữa, trong đó có 15 khoang dịch vụ nhanh / sửa chữa tổng hợp và 24 khoang sửa chữa đồng sơn, được trang bị phòng sơn hiện đại, máy khuấy và pha màu khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Đặc biệt, Toyota Dũng Tiến Phú Yên sử dụng công nghệ sơn gốc nước thân thiện với môi trường cùng với hệ thống trang thiết bị tiên tiến từ Nhật Bản và Châu Âu phòng sơn – sấy điện cho sơn xe hơi gốc nước đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng Châu Âu IP54.

Bằng việc đầu tư vào đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và tinh thần hết lòng phục vụ khách hàng, Toyota Dũng Tiến Phú Yên đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu và sẵn sàng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất để làm hài lòng khách hàng.

Cho đến nay, mạng lưới đại lý / văn phòng chi nhánh và trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt Nam đã lên đến con số 68, đặt tại 32 tỉnh thành trên cả nước, lần lượt có 23, 30 miền Bắc, miền Nam và 15 trung tâm. Với việc chính thức ra mắt Toyota Dũng Tiến Phú Yên, Toyota Việt Nam tái khẳng định nỗ lực không ngừng để cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho nụ cười hài lòng của khách hàng.