PPP laser clinic có tốt không? Đôi nét về thương hiệu PPP

PPP Laser Clinic là trung tâm thẩm mỹ y khoa được sáng lập bởi Bác sĩ Goh Seng Heng vào năm 2013. Tính đến nay, thương hiệu PPP đã giới thiệu đến thế giới một bước tiến đột phá trong lĩnh vực chăm sóc và trị liệu da là các vấn đề thường gặp ở […]

Đã cập nhật 6 tháng 10 năm 2023

Bởi hanguyen

PPP laser clinic có tốt không? Đôi nét về thương hiệu PPP

PPP Laser Clinic là trung tâm thẩm mỹ y khoa được sáng lập bởi Bác sĩ Goh Seng Heng vào năm 2013. Tính đến nay, thương hiệu PPP đã giới thiệu đến thế giới một bước tiến đột phá trong lĩnh vực chăm sóc và trị liệu da là các vấn đề thường gặp ở da chủ yếu gồm: mụn (Pimples), lỗ chân lông to (Pores), sắc tố da (Pigmentation). Đây đều là các chữ cái đầu khởi nguồn cho tên gọi thương hiệu PPP.

PPP Laser Clinic có tốt không?

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của phái đẹp là ai cũng xứng đáng sở hữu vẻ ngoài như mong muốn với một làn da khỏe mạnh, căng mịn, rạng rỡ. PPP đã trở thành một trung tâm tin cậy và quen thuộc đối với những người yêu cái đẹp và có nhu cầu cải thiện làn da. Bác sĩ Goh Seng Heng là người đã tiên phong đưa Công Nghệ laser năng lượng ánh sáng vào trị liệu giúp giải quyết triệt để các vấn đề thường gặp ở da. Đây chính là công nghệ mới được sáng chế với mục tiêu tái tạo và hồi sinh đường nét vốn có của gương mặt và cơ thể.

Những điểm nổi bật của thương hiệu PPP

Trong ngành thẩm mỹ y khoa, PPP Laser Clinic luôn được nhiều khách hàng tin tưởng bởi những cải tiến đột phá trong các phương pháp trị liệu. Nắm bắt được những yếu tố cốt lõi dẫn đến các tình trạng da phổ biến, Bác sĩ Goh Seng Heng đã chia ra 3 loại nguyên nhân chính: lỗ chân lông to, mụn và sắc tố. Nhờ đó, bác sĩ đã bắt đầu phát triển các liệu trình có tác dụng cải thiện tông màu và kết cấu tổng thể của làn da.

Bên cạnh các phương pháp điều trị mang đến hiệu quả tối ưu, PPP còn kết hợp phác đồ trị liệu với nhiều dòng sản phẩm dưỡng da chuyên biệt sở hữu công thức độc quyền. Sự kết hợp này vừa giúp tăng cường kết quả trị liệu tại chỗ vừa mang đến sự chăm sóc hàng ngày trong quá trình dưỡng da tại nhà.

Tags: