Phương pháp sinh con trai cho các cặp vợ chồng

Bí quyết sinh con trai là điều mà các cặp vợ chồng hay tìm hiểu. Vậy làm thế nào để sinh được con trai? Xem ngay bài viết dưới đây để có cho mình những cách sinh con trai hiệu quả nhé! Mục lục 1 1. Phương pháp sinh con trai theo khoa học 1.1 […]

Đã cập nhật 25 tháng 5 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Phương pháp sinh con trai cho các cặp vợ chồng
 1. Bí quyết sinh con trai là điều mà các cặp vợ chồng hay tìm hiểu. Vậy làm thế nào để sinh được con trai? Xem ngay bài viết dưới đây để có cho mình những cách sinh con trai hiệu quả nhé!

  1. Phương pháp sinh con trai theo khoa học

  1.1. Xét nghiệm tinh trùng

  Các cặp đôi mới cưới thường bỏ qua bước rất quan trọng này. Tinh trùng đóng vai trò rất quan trọng trong việc sinh con thành công. Bạn có thể đánh giá phần nào số lượng tinh trùng Y (tinh trùng sinh con trai) thông qua xét nghiệm tinh trùng. Xét nghiệm tinh trùng là bí quyết sinh con trai theo khoa học mà chị em cần áp dụng. Đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng đã có 2 cô con gái.

  1.2. Cách sinh con trai bằng kỹ thuật Microsort

  Kỹ thuật tách tinh trùng mang nhiễm sắc thể X và Y bằng cách đếm các tế bào trong một dòng tế bào, ánh sáng laze và thuốc nhuộm được gọi là MicroSort.Đây cũng là một bí quyết sinh con đáng thử.

  Tinh trùng có nhiễm sắc thể X hấp thụ nhiều thuốc nhuộm hơn và trở nên sáng hơn dưới ánh sáng laser so với tinh trùng có nhiễm sắc thể Y. Vì tinh trùng có nhiễm sắc thể X lớn hơn tinh trùng có nhiễm sắc thể Y nên bác sĩ có thể chọn tinh trùng có nhiễm sắc thể theo ý muốn. Sau đó được sử dụng để đưa tinh trùng vào tử cung của người mẹ.

  2. Mẹo sinh con trai theo dân gian

  Dưới đây là một số mẹo sinh con cho bạn tham khảo:

  2.1. Điều chỉnh chế độ ăn phù hợp

  Để tăng cơ hội có con, hãy bổ sung những thực phẩm sau trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

  • Bổ sung thực phẩm giàu kali và natri: Hạn chế thực phẩm giàu magie và canxi. Thay vào đó, hãy ăn các loại thực phẩm giàu kali như chuối và các loại thực phẩm nhiều muối hơn.
  • Bổ sung các thực phẩm có tính kiềm như: hạnh nhân, bơ, dưa gang, nước cam, hạt thông, đậu lăng, tương cà, sữa ong chúa,…
  • Cần ăn sáng khoa học và đầy đủ: sẽ tăng khả năng sinh con trai. Bạn có thể ăn sáng với muesli để tăng lượng calo nạp vào cơ thể.

  2.2. Bí quyết sinh con trai bằng cách lựa chọn thời điểm quan hệ

  Có một bí quyết sinh con trai theo dân gian nữa là lựa chọn thời điểm quan hệ. Giới tính của thai nhi cũng bị ảnh hưởng bởi yếu tố này rất nhiều. Vì mỗi tinh trùng sẽ có những nét riêng biệt, cụ thể là:

  • Tinh trùng giới tính XX: Khả năng di chuyển của loại tinh trùng này chậm. Tinh trùng này mất khá nhiều thời gian để di chuyển được vào buồng trứng sau khi quan hệ. Mặc dù vậy thì tình trùng giới tính nữ lại có thể ở trong cơ thể phụ nữ khá lâu để chờ trứng rụng.
  • Tinh trùng giới tính XY: Là tinh trùng có khả năng di động và rất khỏe mạnh. Tinh trùng này mất rất ít thời gian để di chuyển qua buồng trứng. Tuy nhiên, tinh trùng XY chỉ có thể ở trong cơ thể nữ giới trong thời gian ngắn. Khả năng sinh con trai là rất cao nếu thời điểm giao hợp gần với thời điểm rụng trứng.

  Trên đây là những chia sẻ về bí quyết giúp các cặp vợ chồng sinh bé trai đầu lòng. Hy vọng những phương pháp được liệt kê ở trên sẽ giúp ít được cho các cặp đôi.

Tags: