Phòng tắm nhỏ duyên dáng như nàng thơ

Phòng tắm nhỏ kích thước 3.5 m2 này sở hữu hầu hết những tiện nghi cần thiết. Buồng tắm rộng rãi, thiết kế chậu rửa đặt bàn, hệ thống lưu trữ thông minh, tất thảy được sắp đặt tinh tế tạo cảm giác ấm áp nhờ gỗ đồng thời dịu mát nhờ tông màu xanh […]

Đã cập nhật 20 tháng 12 năm 2019

Bởi TopOnMedia

Phòng tắm nhỏ duyên dáng như nàng thơ

Phòng tắm nhỏ kích thước 3.5 m2 này sở hữu hầu hết những tiện nghi cần thiết. Buồng tắm rộng rãi, thiết kế chậu rửa đặt bàn, hệ thống lưu trữ thông minh, tất thảy được sắp đặt tinh tế tạo cảm giác ấm áp nhờ gỗ đồng thời dịu mát nhờ tông màu xanh xám.

Những điểm mạnh của phòng tắm 3,5 m2:

  1. Phòng tắm thoải mái và rộng rãi, với nền gạch màu xanh sáng.
  2. Một băng ghế nhỏ đặt trong buồng tắm, dùng để ngồi hoặc đặt đồ vệ sinh cá nhân.
  3. Chậu rửa đặt bàn lớn với các đường nét tinh tế
  4. Hệ thống lưu trữ nông, nhưng tiện dụng và kín đáo.
  5. Phong cách trang trí duyên dáng pha trộn sự ấm áp của gỗ và gam màu đơn sắc xanh xám thanh lịch, quyến rũ.
Những điểm mạnh của phòng tắm 3,5 m2

Tăng sự thoải mái tối đa cho phòng tắm

Khi bạn có một phòng tắm nhỏ, điều quan trọng nhất là phân bổ không gian cho buồng tắm. Và trong trường hợp này, lựa chọn tối ưu nhất là đặt chúng ở phía trong cùng của căn phòng, trong giới hạn 90cm chiều sâu và 140cm chiều rộng.

Tăng sự thoải mái tối đa cho phòng tắm

Các bức tường phòng tắm được lát bằng gạch đất nung màu xanh xám mang lại phong cách và ánh sáng cho toàn bộ không gian.

Mẹo thiết kế: cách sắp xếp xê dịch và những đường kết nối màu trắng làm tăng tính độc đáo.

Hệ thống vòi sen cũng góp phần vào việc trang trí, thông qua sự phù hợp với phong cách của phòng tắm.

Chúng tôi kết hợp vòi hoa sen và vòi chậu 2 tay vặn nóng lạnh bằng thép không gỉ và gốm nhằm tạo nét Retro cổ điển.

Trong không gian hẹp của phòng tắm, việc tiếp cận dễ dàng với vòi hoa sen là rất quan trọng.

Do đó, chúng tôi ưu tiên cửa kính mở 180 độ: dễ dàng thao tác từ bên ngoài hoặc bên trong, và cho phép mở cửa hoàn toàn.

Phòng tắm nhỏ

Trong phần không gian còn lại có sẵn bên cạnh khay tắm 90 x 90 cm, một bục nhỏ được thiết đặt nhằm tận dụng tối đa không gian đồng thời tạo thêm sự thoải mái cho khu vực tắm.

Để trang trí, chúng tôi chọn gạch với hiệu ứng xi măng được sử dụng trên sàn phòng tắm. Màu xanh xám với các họa tiết khác nhau hoàn toàn phù hợp với bức tường gạch đất nung màu xanh của buồng tắm.

Băng ghế được sử dụng để đặt đồ dùng vệ sinh nhưng bạn cũng có thể ngồi trên đó để chăm sóc hoặc tẩy tế bào chết, mà không sợ bị trơn trượt.

Khu vực bồn rửa thiết thực và phong cách

Bên phía chậu rửa mặt, một nửa tường được bảo vệ và chống bẩn bằng gạch ốp màu xanh dương. Để tối ưu hóa việc phân bổ không gian, tủ chậu rửa được đặt làm riêng theo số đo với tông màu gỗ và trắng. 

Tủ chậu rửa bao gồm các khu vực mở và đóng, mang lại sự thông thoáng cùng khả năng lưu trữ tốt.

Một bên tủ gắn tường, bên còn lại được đặt trên một giá đỡ bằng gỗ trang trí đặc biệt. Phần kệ thấp thì như được treo trên một chiếc giá đỡ vô hình.

Tương tự như vòi hoa sen, vòi nước mạ crom và chậu rửa màu trắng sáng đóng vai trò quan trọng làm nổi bật phong cách Retro cổ điển.

Lưu trữ thông minh

Với phòng tắm diện tích nhỏ, chúng tôi cần khai thác từng centimet hiện hữu. Vậy bằng giải pháp nào? Một tủ gỗ có cửa với chiều sâu chỉ 14cm, đem lại dung tích đủ đẹp, mà không xâm lấn vào khu vực lưu thông của phòng tắm. Các đồ vật nội thất dạng treo cũng cho phép làm sạch sàn lát gạch dễ dàng hơn.

Đỉnh tủ được kéo dài bằng một kệ gỗ đến phía phần tường lát, gạch màu xanh của buồng tắm. Đó là không gian lưu trữ và trang trí bổ sung, nơi có thể đặt cây treo, giỏ hoặc loa.

Thật vậy, phòng tắm là nơi thư giãn thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Kết hợp thực vật hoặc nghe nhạc trong khi làm sạch cơ thể là những phương thức cực kỳ tốt để bắt đầu hoặc kết thúc một ngày theo cách tốt lành nhất!

Phòng tắm nhỏ

Sự trang trí đầy quyến rũ

Trên khu vực ở những bức tường được sơn trắng, chúng tôi chơi đùa theo các hình thức tùy ý và tinh tế: gương tròn đem lại sự mềm mại nhờ hình dạng của chúng, nhân đôi không gian và được đặt ở các độ cao khác nhau để tất cả mọi người có thể nhìn thấy, người lớn và trẻ nhỏ!

Thiết lập và bổ sung các kệ kính, tăng sự nhẹ nhàng cho căn phòng

Đối với các phụ kiện khác nhau, chúng tôi tôn trọng các dạng vật liệu được sử dụng và chúng tôi chơi đùa cùng hiệu ứng hồi tưởng, như đối với giá treo khăn và thùng rác cổ điển bằng kim loại mạ crôm.

Để bổ sung cho sự hiện diện tuyệt đẹp của gỗ trong phòng tắm, chúng tôi sử dụng giỏ lớn có quai và các hộp làm bằng vật liệu thực vật và phụ kiện (hộp đựng xà phòng, đĩa, cốc) bằng gốm trắng.

Tags: