TOP 5 Phim Zombie Hấp Dẫn, Kinh Dị Nhất Không Nên Bỏ Qua

Gần đây, phim zombie đang là thể loại phim thu hút được lượng lớn fan hâm mộ, gây áp đảo phòng vé mỗi khi được công chiếu tại rap. Trong bài viết sau, cùng nhau khám phá 5 bộ phim zombie hấp dẫn nhất nên xem.  Mục lục 1 1. Alive – Tôi còn sống […]

Đã cập nhật 10 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

TOP 5 Phim Zombie Hấp Dẫn, Kinh Dị Nhất Không Nên Bỏ Qua

Gần đây, phim zombie đang là thể loại phim thu hút được lượng lớn fan hâm mộ, gây áp đảo phòng vé mỗi khi được công chiếu tại rap. Trong bài viết sau, cùng nhau khám phá 5 bộ phim zombie hấp dẫn nhất nên xem. 

1. Alive – Tôi còn sống

 • Năm ra mắt: 2020
 • Diễn viên: Yoo Ah In, Park Shin Hye
 • Thời lượng: 98 phút
 • Thể loại phim: Kinh dị, zombie, kịch tính

Alive là một bộ phim về thây ma Hàn Quốc không thể bỏ qua. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện  Joon Woo cố gắng tìm đường sống khi dịch bệnh  hoành hành khắp đất nước. Tại thời điểm này, con người tàn sát lẫn nhau, cắn  nhau và trở thành xác sống. Bạn và cô gái trong tòa nhà bên kia đường phải làm gì để sống sót trong cuộc chiến sinh tồn này?

phim zombie Hàn Quốc hấp dẫn Alive

2. Kingdom – Vương triều xác sống 

 • Năm ra mắt: 2019
 • Diễn viên: Joo Ji-hoon, Bae Doona, Jeon Seok‑ho, Kim Sang‑ho
 • Thời lượng: 45 phút
 • Thể loại phim: Kịch tính, cổ trang, hành động, kinh dị

Bộ phim lịch sử thây ma nổi tiếng từ cách đây 2 năm về thây ma và vương quyền. Những mối thù thực sự, cùng với một căn bệnh kỳ lạ đã biến con người thành những thây ma mất trí, xé xác lẫn nhau. Đây cũng là một trong những điểm nhấn tạo nên nét độc đáo cho bộ phim Kingdom.

Kingdom Vương triều xác sống

3. Train To Busan – Chuyến tàu sinh tử

 • Năm ra mắt: 2016
 • Diễn viên: Ma Dong-seok, Gong YooJung Yu-mi
 • Thời lượng: 121 phút
 • Thể loại phim: Kịch tính, mạo hiểm, hành động 

Phim về zombie “Train To Busan” kể về  chuyến tàu định mệnh từ Seoul đến Busan, cũng là  hành trình trốn thoát của những thây ma, chúng chứa một loại virus đặc biệt. Train To Busan đề cao lòng dũng cảm, trách nhiệm và sự hy sinh của những  người không phải là người thân trong gia đình nhưng  sẵn sàng đùm bọc, che chở cho nhau giữa sự sống và cái chết.

Train To Busan - Chuyến tàu sinh tử

4. Rampant – Dạ quỷ 

Phim xoay quanh hành trình của Thái tử Lee Chung trên đường  trở về sau khi bị  nhà Thanh bắt làm con tin. Lee Chung phải đối mặt với một con quỷ đêm, một nhóm người ăn thịt người thường xuất hiện vào ban đêm. Hoàng tử đã phải  chiến đấu với họ và phá hủy kế hoạch phản bội của Tăng Thống Kim Jajoon. Kịch bản độc đáo cùng với yếu tố chính trị chiến đấu và yếu tố  zombie ăn thịt người chắc chắn  là bộ phim zombie đáng xem.

Rampant - Dạ Quỷ

5. Happiness – Chung cư có độc 

Nội dung phim kể về Trung úy Jung Yi Hyun và Yoon Sae Bom thuộc đội cảnh sát đặc nhiệm chống đại dịch thây ma thuốc chống viêm phổi  điều trị cho Corona. Khi ai đó uống phải loại thuốc này, anh ta cảm thấy khát máu và  lao vào cắn  người. Dần dần tình trạng của họ sẽ trở nên tồi tệ hơn và họ sẽ không thể tỉnh táo.

Phim zombie Chung cư có độc

Tags: