Bộ phim “Snowdrop” Jisoo (Blackpink) tham gia có gì khiến khán giả mong chờ?

Jisoo (Blackpink) được đánh giá nữ thần tượng có vẻ đẹp tiêu chuẩn của một diễn viên nên khán giả vô cùng mong chờ diễn xuất của cô trong bộ phim truyền hình đầu tay. Công ty giải trí YG Entertainment thông báo thành viên Jisoo thuộc nhóm nhạc nữ Blackpink sẽ tham gia một […]

Đã cập nhật 16 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Bộ phim “Snowdrop” Jisoo (Blackpink) tham gia có gì khiến khán giả mong chờ?

Jisoo (Blackpink) được đánh giá nữ thần tượng có vẻ đẹp tiêu chuẩn của một diễn viên nên khán giả vô cùng mong chờ diễn xuất của cô trong bộ phim truyền hình đầu tay.

Công ty giải trí YG Entertainment thông báo thành viên Jisoo thuộc nhóm nhạc nữ Blackpink sẽ tham gia một bộ phim truyền hình mới. Đáng chú ý, thay vì chỉ đóng vai khách mời, Jisoo sẽ đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim này.

Theo nguồn tin từ Soompi, loạt phim truyền hình mang tên “Snowdrop” được đạo diễn bởi Jo Hyun Tak và biên kịch Yoo Hyun Mi. Cả hai đều từng là chủ nhân của bộ phim truyền hình ăn khách trước đó “SKY Castle”.

jisoo

Snowdrop” là một phim tình cảm, nam chính là một điệp viên Triều Tiên đến Hàn Quốc để làm việc. Nữ chính là một sinh viên, ngỡ đối phương chỉ là một chàng trai bình thường đang gặp khó khăn nên đã giúp anh ẩn náu trong ký túc xá nữ. Hai người đã trải qua nhiều rắc rối, nhiều lần thót tim và sau đó tình cảm nảy nở.

Được biết dự án này ban đầu có tên “Ký túc xá của Đại học Ehwa” nhưng đã đổi thành “Snowdrop” để tránh đụng chạm đến tên ngôi trường nổi tiếng. Không ít cư dân mạng phản đối câu chuyện của “Snowdrop” vì lãng mạn hóa các điệp viên Triều Tiên và cho rằng Jisoo không nên nhận kịch bản này.

Về dự án mới của Jisoo, YG cho biết: “Snowdrop sẽ đánh dấu bộ phim đầu tiên của Jisoo với tư cách là nhân vật chính thay vì là khách mời như trong “Arthdal Chronicles” năm 2019. Chúng tôi hi vọng với diễn xuất của mình, Jisoo sẽ nhận được nhiều sự chú ý và đón nhận của khán giả”.

Trong khi đó, Jisoo vẫn đang cùng các thành viên trong Blackpink chuẩn bị gấp rút cho các dự án âm nhạc sắp tới. Gần đây nhất sẽ là màn hợp tác với nữ ca sĩ Selena Gomez vào ngày 28.8, đây có thể coi là một trong những màn hợp tác đáng mong đợi nhất trong năm nay.