TOP 5 Phim Ma Có Thật Rùng Rợn, Kinh Dị, Đáng Xem Nhất 2022 

Phim ma có thật hấp dẫn những tín đồ phim ảnh với những tình tiết gay cấn, hình ảnh được đầu tư, sống động, mang đến cảm giác rợn người. Hãy cùng nhau khám phá 5 bộ phim ma mà các bạn nên xem một lần.  Mục lục 1 1. The Conjuring (Ám ảnh kinh […]

Đã cập nhật 21 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

TOP 5 Phim Ma Có Thật Rùng Rợn, Kinh Dị, Đáng Xem Nhất 2022 

Phim ma có thật hấp dẫn những tín đồ phim ảnh với những tình tiết gay cấn, hình ảnh được đầu tư, sống động, mang đến cảm giác rợn người. Hãy cùng nhau khám phá 5 bộ phim ma mà các bạn nên xem một lần. 

1. The Conjuring (Ám ảnh kinh hoàng)

  • Năm ra mắt: 2013.
  • Diễn viên: Patrick Wilson, Vera Farmiga, Lili Taylor,…
  • Thể loại: Kinh dị, phim ma, tâm lý. 
  • Thời lượng phim: 112 phút.

The Conjuring là loạt phim ma có thật dựa trên những câu chuyện được chia sẻ của cặp đôi  ngoại cảm Ed và Lorraine. Trên hành trình trừ tà của mình, họ đã khám phá ra nhiều câu chuyện  bí ẩn mà  các nhà khoa học cho đến nay vẫn chưa thể đưa ra câu trả lời  hợp lý và lành mạnh. The Conjuring đã làm rất tốt khi  đưa những tình tiết này lên màn ảnh rộng một  cách chân thực và cực kỳ rõ nét, khiến nhiều người xem có cảm giác như  đang ở trong  khoảnh khắc trừ tà của Ed và Lorraine. 

Phim Ám ảnh kinh hoàng là phim ma có thật kinh điển

2. Annabelle 

Xét về những bộ phim ma có thật hấp dẫn thì không thể bỏ qua Annabelle. Phim kể về quá trình tạo ra một loại búp bê bị ma ám có thật. Sau khi nhận được con búp bê Annabelle nhân dịp sinh nhật, những câu chuyện kỳ ​​lạ cứ liên tục xảy ra trong gia đình đôi trẻ. Điều đáng chú ý là ở mỗi thời điểm bí ẩn xảy ra, nhân vật Annabelle luôn ở bên cạnh.

Phim Annabelle đáng sợ, kinh dị

3. Ác mộng trên phố Elm 

Phim Ác mộng trên phố Elm được xếp vào danh sách những bộ phim ma có thật hay nhất và nhận được nhiều  đánh giá tích cực từ khán giả. Phim xoay quanh hành trình của tên sát nhân hàng loạt Freddy Krueger, với khuôn mặt gớm ghiếc và đôi  tay sắc như dao cạo đặc trưng. Freddy sẽ xuất hiện trong  giấc mơ của các nạn nhân và biến họ thành con mồi nếu họ không phản ứng kịp. 

Ác mộng trên phố Elm là phim ma kinh dị, có thật

4. Lễ trừ tà của Emily Rose 

Lễ trừ tà của Emily Rose là một trong những bộ phim ma có thật hay nhất nên xem một lần trong đời. Đây là câu chuyện về phiên tòa xét xử của một luật sư để chứng minh rằng Emily Rose 19 tuổi thực sự bị quỷ ám để tiêu diệt hồn ma để bảo vệ mục sư và nhà thờ. trước phán quyết của tòa án vì đã vô tình gây ra cái chết của Emily Rose. 

Phim Lễ trừ tà của Emlily Rose

5. The Exorcist (Quỷ ám) 

The Exorcist là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Blatty, dựa trên câu chuyện có thật về một cô gái Regan diễn ra ở Washington. Từ một đứa trẻ ngây thơ và duyên dáng, Regan dần có những biểu hiện kỳ ​​lạ như mất kiểm soát, ngôn ngữ tục tĩu, hay tức giận bất thường. Khi mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp, cha mẹ cô gái quyết định nhờ đến sự  giúp đỡ của các pháp sư.  

Phim ma kinh dị Quỷ ám gây ám ảnh

Tags: