TOP 5 BỘ PHIM KINH DỊ TÂM LÝ HAY NHẤT KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Phim kinh dị luôn là thể loại phim được nhiều người yêu thích. Nếu bạn là người thích sự tò mò và những cảnh phim rùng rợn thì hãy thử tham khảo ngay danh sách những bộ phim tâm lý kinh dị hay nhất mọi thời đại sau đây. Mục lục 1 The Lighthouse – […]

Đã cập nhật 8 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

TOP 5 BỘ PHIM KINH DỊ TÂM LÝ HAY NHẤT KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Phim kinh dị luôn là thể loại phim được nhiều người yêu thích. Nếu bạn là người thích sự tò mò và những cảnh phim rùng rợn thì hãy thử tham khảo ngay danh sách những bộ phim tâm lý kinh dị hay nhất mọi thời đại sau đây.

The Lighthouse – Phim kinh dị về tâm lý con người

Năm phát hành: 2019

Diễn viên: Willem Dafoe, Valeriia Karaman, Robert Pattinson, Kyla Nicolle…

Đạo diễn: Robert Eggers

Thể loại: Tâm lý, kinh dị

Thời gian: 1h49 phút

The Lighthouse là một bộ phim kinh dị tâm lý của đạo diễn Robert Eggers. Nội dung chính của phim chủ yếu xoay quanh câu chuyện của hai người đàn ông canh gác ngọn hải đăng. Họ sống biệt lập và làm việc bí ẩn trên một hòn đảo hoang. Phim có những tình tiết rùng rợn nhưng hấp dẫn. Hãy xem The Lighthouse nếu bạn là người yêu thích phim kinh dị.

The Lighthouse - Phim kinh dị về tâm lý con người

The Silence Of The Lambs – Phim kinh dị tâm lý nổi tiếng thế giới

Năm phát hành: 1991

Diễn viên: Anthony Hopkins, Ted Levine, Jodie Foster, Frank Seals Jr,…

Đạo diễn: Jonathan Demme

Thể loại: Kinh dị, hình sự

Thời gian: 1h58 phút

Sự im lặng của bầy cừu là một bộ phim kinh dị nổi tiếng thế giới. Phim kể về Clarice Starling và nhiệm vụ đầu tiên là thẩm vấn một kẻ ăn thịt người hàng loạt với tâm lý khá phức tạp để tìm ra hung thủ. Nhiệm vụ này có dễ dàng không? Mở phim và xem ngay thôi. Phim với nhiều cảnh rùng rợn rất thích hợp cho những ai yêu thích độ kinh dị.

The Silence Of The Lambs - Phim kinh dị tâm lý nổi tiếng thế giới

Get Out

Năm phát hành: 2017

Diễn viên: Daniel Kaluuya, Allison Williams, Catherine Keener, Bradley Whitford,…

Đạo diễn: Jordan Peele

Thể loại: Kinh dị, tâm lý – tình cảm

Thời gian: 1h 44 phút

Get Out tiếp nối câu chuyện của nhân vật Chris Washington và hành trình  thoát khỏi âm mưu khủng khiếp của gia đình bạn gái, Armitages. Get Out mang đến những hình ảnh hấp dẫn và thông điệp đầy tính nhân văn cho khán giả. Get Out được đánh giá là một bộ phim tâm lý hay trong năm 2017.

Get Out

Confessions

Năm phát hành: 2010

Diễn viên: Takako Matsu, Yoshino Kimura, Masaki Okada,…

Đạo diễn: Tetsuya Nakashima

Thể loại: Kinh dị, tâm lý, hình sự

Thời gian: 1h 46 phút

Confessions là bộ phim tâm lý kinh dị Nhật Bản dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kanae Minato. Phim kể về cái chết thương tâm của một cô bé bốn tuổi tại một trường trung học. Mẹ của cô gái là một giáo viên trong trường muốn trả thù hai học sinh trong lớp vì bà tin rằng chính kẻ sát nhân đã giết con mình.

Confessions

The Call – Phim kinh dị tâm lý hay nhất Hàn Quốc 

Năm phát hành: 2020

Diễn viên: Park Shin Hye, Kim Sung Ryung, Jeon Jeong Seo,…

Đạo diễn: Chung-Hyun Lee

Thể loại: Tâm lý, kinh dị,

Thời gian: 112 phút

The Call là một bộ phim tâm lý của Hàn Quốc. Về nội dung, phim chủ yếu xoay quanh câu chuyện của hai người phụ nữ xa lạ. Dù không sống cùng thời điểm nhưng họ có thể kết nối với nhau thông qua một cuộc điện thoại. Nếu bạn là người yêu thích phim kinh dị thì nên xem ngay.

The Call - Phim kinh dị tâm lý hay nhất Hàn Quốc

Bài viết đã tổng hợp những bộ phim kinh dị tâm lý hay nhất mọi thời đại mà bạn không thể bỏ qua. Mở phim ngay nếu bạn là tín đồ của phim kinh dị, nếu không có nhiều thời gian, hãy lưu lại để xem từ từ.

Tags: