PHIM ‘IMITATION’ CỦA JIYEON (T-ARA) THOÁT KHỎI MỨC RATING 0% – DIỄN XUẤT CỦA JUN (U-KISS) ĐƯỢC KHEN GỢI

Vui lòng tham dự với chúng tôi SAOStar Cùng tìm hiểu rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc chiếu tối qua dưới bài viết này nhé! Vào ngày 28 tháng 5, bộ phim truyền hình Tài xế taxi lượng người xem giảm nhẹ khi tập áp chót được phát sóng, nhưng vẫn tiếp tục là bộ phim […]

Đã cập nhật 30 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnSeek

PHIM ‘IMITATION’ CỦA JIYEON (T-ARA) THOÁT KHỎI MỨC RATING 0% – DIỄN XUẤT CỦA JUN (U-KISS) ĐƯỢC KHEN GỢI

Vui lòng tham dự với chúng tôi SAOStar Cùng tìm hiểu rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc chiếu tối qua dưới bài viết này nhé!

Vào ngày 28 tháng 5, bộ phim truyền hình Tài xế taxi lượng người xem giảm nhẹ khi tập áp chót được phát sóng, nhưng vẫn tiếp tục là bộ phim được xem nhiều nhất trong khung giờ của bộ phim. Theo Nielsen Korea, tập 15 của bộ phim Tài xế taxi đạt rating trung bình trên toàn quốc là 13,2% và 14,4% cho hai bộ phim đã phát sóng.

Trong khi đó, bộ phim Bí mật của đài jTBC không thu hút được nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả trong tập mới nhất khi đạt rating 3,8%, giảm 0,4%.

Trong khi đó, bộ phim Sự bắt chước Với sự tham gia của Ji Yeon (T-ara) và Chani (SF9) đã phát sóng tập 4 nhưng chỉ mang về rating 1%. Đây là mức tăng 0,2% so với tập 3.

Xem thêm: Sau thành công của ‘Vincenzo’, Song Joong Ki sắp trở lại màn ảnh nhỏ trong phim báo thù mới

Cũng trong tập 4 của phim Sự bắt chước, Kwon Ryeok (làm Tháng sáu (vai diễn) đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người xem về thần thái khi biểu diễn trên sân khấu với tư cách là thành viên trung tâm của nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Shax

Từ nét quyến rũ dễ thương, vụng về đến những hành động quan tâm và hỗ trợ của cô ấy dành cho Lee Ma Ha (Jung Ji So Jun đã làm say lòng nhiều khán giả với lối diễn xuất mượt mà, trau chuốt và chất lượng. Anh ấy đã thể hiện sự hiểu biết sâu sắc của mình về nhân vật của mình khi thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau của Kwon Ryuk.

Cuối cùng, bộ phim Lỗ tối đã phát sóng tập mới nhất và mang về mức rating trung bình trên toàn quốc là 1,5%.