TOP 5 Phim Hài Việt Nam Chiếu Rạp Cười Bể Bụng Không Nên Bỏ Qua

Phim hài Việt Nam chiếu rạp thu hút khán giả với những tình tiết hấp dẫn, duyên dáng gây cười. Hãy cùng các mọt phim điểm qua TOP 5 phim hài Việt Nam chiếu rạp hay nhất mà bạn không nên bỏ qua.  Mục lục 1 1. Nghề siêu dễ – Phim hài Việt Nam […]

Đã cập nhật 21 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

TOP 5 Phim Hài Việt Nam Chiếu Rạp Cười Bể Bụng Không Nên Bỏ Qua

Phim hài Việt Nam chiếu rạp thu hút khán giả với những tình tiết hấp dẫn, duyên dáng gây cười. Hãy cùng các mọt phim điểm qua TOP 5 phim hài Việt Nam chiếu rạp hay nhất mà bạn không nên bỏ qua. 

1. Nghề siêu dễ – Phim hài Việt Nam chiếu rạp mới nhất 2022 

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về ông Thái, một cảnh sát về hưu hào hiệp, yêu thích việc truy lùng tội phạm. Anh ta đi theo tên trùm buôn bán ma túy Hoàng và  là người đã gây ra  cho anh ta một vụ việc lớn. Sau đó anh ta đã tham gia vào công việc giám sát của nhiều thành viên. Anh ta không ai khác chính là Thu “hai ngón”, Vinh “bài bạc”, Phú “tạp hóa” và Mèo – một gã có quá khứ phạm tội. Câu chuyện sẽ phát triển như thế nào?

Nghề siêu dễ - Phim hài Việt Nam chiếu rạp mới nhất 2022

2. Em là của em – Phim hài chiếu rạp 2021  

 • Năm ra mắt: 2021

Bộ phim được khán giả hết lời khen ngợi trước vẻ đẹp “ngời ngời” của nam chính Hoàng, chàng trai phi công đã “thầm thương trộm nhớ” cô em gái Quỳnh Anh suốt 10 năm mà anh chưa từng ngỏ lời. Cho đến khi anh rủ cô đi chơi, hàng loạt tình huống trớ trêu đã phá hỏng mối quan hệ của họ. Liệu Hoàng có thể đến gần hơn với người mình yêu? Tất cả mọi thứ đều được giải đáp trong “Em là của em”. 

Em là của em - Phim hài chiếu rạp 2021

3. Series Lật mặt – Phim hành động hài chiếu rạp Việt Nam 

 • Khởi chiếu:
 1. Lật Mặt (2015)
 2. Lật Mặt 2: Phim Trường (2016)
 3. Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết (2018)
 4. Lật Mặt 4: Nhà Có Khách (2019)
 5. Lật Mặt 5: 48H (2020)

Lật Mặt là bộ phim được phát sóng bởi ca sĩ Lý Hải, nữ diễn viên kiêm đạo diễn chính.Mỗi tập phim Lật mặt đều có nội dung khác nhau và các nhân vật khác nhau. Tuy nhiên, những pha hành động hấp dẫn sẽ khiến khán giả phải kinh ngạc. Ngoài ra, lối diễn xuất hài hước duyên dáng  sẽ khiến khán giả mê mẩn. Bộ truyện hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn người xem đấy nhé! 

Series Lật mặt - Phim hành động hài chiếu rạp Việt Nam

4. Series Gái già lắm chiêu (1,2,3) – Phim hài chiếu rạp Việt Nam 

 • Khởi chiếu:
 1. Gái Già Lắm Chiêu 1 (2016)
 2. Gái Già Lắm Chiêu 2 (2018)
 3. Gái Già Lắm Chiêu 3 (2020)
 4. Gái Già Lắm Chiêu 5 (2021)

Sau thành công và khiến khán giả thích thú, Gái Già Lắm Chiêu 5 đã trở lại do Kaity Nguyễn thủ vai chính. Dành cho những bạn nào chưa biết, Gái Già Lắm Chiêu là bộ phim kể về những cô gái U30 xinh đẹp, tài năng cùng những tình huống “côn đồ cơ bắp” hài hước. Cùng xem các chị em xử lý như thế nào nhé! 

Series Gái già lắm chiêu (1,2,3) - Phim hài chiếu rạp Việt Nam

5. Tiệc trăng máu – Phim hài chiếu rạp Việt Nam 2022 hay 

Tiệc trăng máu là phiên bản làm lại của loạt phim nổi tiếng và nguyên tác của  phim là Perfect Strangers (Ý). Phim là bữa tiệc tân gia của một cặp đôi với những người bạn thân.Sau đó, họ tham gia  trò chơi tỏ ra sợ hãi nhưng đầy góc tối từ đó, những lời nói dối được phơi bày. Kết quả sẽ là gì?

Tiệc trăng máu - Phim hài chiếu rạp Việt Nam 2022 hay 

Tags: