TOP 5 Bộ Phim Chiếu Rạp Việt Nam Mới, Hay Nhất 2022

Hiện nay, phim chiếu rạp Việt Nam đang dần khẳng định được vị trí của mình trên trường phim quốc tế. Hãy cùng nhau khám phá TOP 5 phim Việt Nam chiếu rạp đang hot và hay nhất năm 2022 nhé.  Mục lục 1 1. Nghề Siêu Dễ 2 2. Chuyện Ma Gần Nhà 3 […]

Đã cập nhật 25 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

TOP 5 Bộ Phim Chiếu Rạp Việt Nam Mới, Hay Nhất 2022
 1. Hiện nay, phim chiếu rạp Việt Nam đang dần khẳng định được vị trí của mình trên trường phim quốc tế. Hãy cùng nhau khám phá TOP 5 phim Việt Nam chiếu rạp đang hot và hay nhất năm 2022 nhé. 

  1. Nghề Siêu Dễ 

  Phim chiếu rạp Việt Nam mang tên Nghề Siêu Dễ lấy bối cảnh trong một thị trấn nhỏ ở  Sài Gòn, xoay quanh một viên cảnh sát đã nghỉ hưu. Anh lựa chọn  những người có hoàn cảnh và tính cách “đặc biệt” để đồng hành cùng mình trong nhiệm vụ điều tra. Để tội phạm không phát giác, cả nhóm đã mua lại một quán cơm tấm và tiếp quản công việc kinh doanh. Tuy nhiên, nhà hàng đột nhiên trở nên nổi tiếng, khiến nhiệm vụ của họ đứng trước bờ vực sụp đổ…

  Nghề siêu dễ - Phim chiếu rạp Việt Nam đầu năm 2022

  2. Chuyện Ma Gần Nhà 

  • Thời lượng: 108p
  • Năm phát hành:  11/02/2022
  • Đạo diễn: Trần Hữu Tấn
  • Diễn viên: Khả Như, Vân Trang, Huỳnh Thanh Trực, Mạc Can
  • Thể loại: Kinh Dị, Tâm lý, Bạo lực

  Phim Chuyện ma gần nhà dựa trên những truyền thuyết đô thị, những câu chuyện ma quái được truyền lại trong dân gian. Trong phim bao gồm 3 câu chuyện “bắt ma” với các nhân vật khá nổi tiếng như ma chung cư, ma nước mía, ma không đầu … Điểm nổi bật của bộ phim đó là khai thác những câu chuyện ma kinh dị khá quen thuộc trong dân gian, khiến khán giả khi xem vừa cảm thấy đáng sợ nhưng cũng có phần gần gũi. 

  Phim kinh dị chiếu rạp Việt Nam - Chuyện ma gần nhà

  3. Bóng Đè

  • Thời lượng: 101 phút.
  • Năm phát hành: 2022
  • Đạo diễn: Lê Văn Kiệt
  • Diễn viên: Lâm Thanh Mỹ, Mai Cát Vi, Diệu Nhi
  • Thể loại:  Kinh Dị

  Phim chiếu rạp Bóng đè của Việt Nam kể về câu chuyện của ba cha con Thành (Quang Tuấn), Linh (Lâm Thanh Mỹ) và Yến (Mai Cát Vi) khi họ dọn về một ngôi nhà cũ ở quê và hướng đến một cuộc sống mới. Nhưng mỗi khi chìm vào giấc ngủ, họ liên tục gặp phải hàng loạt hiện tượng kỳ lạ… Mỗi khi màn đêm buông xuống, Yến bắt đầu đi lại trong  nhà và bắt gặp những hình ảnh kỳ lạ và tiếng cười của một người phụ nữ. Hàng loạt  phản ứng dữ dội, tiếng kêu đau đớn và tiếng la hét kinh hoàng của các nạn nhân trộn lẫn vào nhau và tạo ra cảm giác vô cùng căng thẳng và kinh hoàng.

  Phim kinh dị chiếu rạp Bóng đè 2022

  4. Nhà Không Bán 

  Lấy bối cảnh năm 1998, Nhà Không Bán kể về bà Ngọc (NSND Kim Xuân), một Việt kiều Mỹ từ quê hương trở về quê và mang theo đứa cháu gái Betty (Na Tây). Bà Ngọc gặp người em trai của mình là ông Nga (Minh Hoàng). Khi về già, ông Ngà bắt đầu nghề bán nhang kiếm sống để tiện chăm sóc người vợ thường đau ốm là Hạnh (NSƯT Hạnh Thúy). Họ cùng nhau định bán ngôi nhà cổ mà cha mẹ họ xây từ thời Pháp thuộc, nay là nhà của vợ chồng ông Ngà. Tuy nhiên, khi chuyện này được bàn tới, trong nhà xảy ra nhiều chuyện lạ nên bà Ngọc, ông Ngà, Betty và hai chị em Thúy Liễu (Việt Hương) và Thạch Dên (Hữu Tín) bắt tay vào việc đi tìm hiểu những điều bí ẩn đó. 

  Phim Nhà Không Bán - Kinh dị và tâm lý Việt Nam

  5. Mưu Kế Thượng Lưu 

  • Thời lượng: 101p
  • Năm phát hành: 2022
  • Đạo diễn: Trần Bửu Lộc
  • Diễn viên: Thiên An, Anh Tú, Quỳnh Lương, Bảo Anh,…
  • Thể loại: Hồi hộp, Tâm lý, Tình cảm 

  Bộ phim xoay quanh nhân vật chính – Diana (Thiên Ân), cô là con gái nuôi của một tỷ phú Hà Lan. Lần nọ, cô trở về Việt Nam để thử thách bản thân không xài tiền của bố mẹ trong vòng hai tuần. Cô đã đến phụ việc ở một quán bún bò nhưng vẫn thu hút sự chú ý của giới truyền thông bởi chính câu chuyện của mình. Rồi Diana bắt đầu tham gia giới thượng lưu, gây ra mâu thuẫn với tiểu thư Liên Phạm (Quỳnh Lương) siêu giàu. Bởi lẽ cả anh trai lẫn bạn trai của cô đều có tình cảm với Diana. Sau đó, Diana thành con của một ảo thuật gia nghèo nuôi nấng mong muốn trả thù. Từ đó câu chuyện trả thù bắt đầu. 

  Phim chiếu rạp Việt Nam - Mưu kế thượng lưu

Tags: