Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Bộ Phim Đầy Hứa Hẹn Của Song Joong Ki

Cậu út nhà tài phiệt là bộ phim truyền hình giả tưởng mới của JTBC, lấy bối cảnh những năm 1980 đầy biến động kể về thư ký của một gia đình hào môn tại Hàn Quốc – Yoon Hyun Woo. Với teaser vừa ra mắt, bộ phim ngay lập tức tạo nên sức hút […]

Đã cập nhật 15 tháng 11 năm 2022

Bởi The Tips

Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Bộ Phim Đầy Hứa Hẹn Của Song Joong Ki

Cậu út nhà tài phiệt là bộ phim truyền hình giả tưởng mới của JTBC, lấy bối cảnh những năm 1980 đầy biến động kể về thư ký của một gia đình hào môn tại Hàn Quốc – Yoon Hyun Woo. Với teaser vừa ra mắt, bộ phim ngay lập tức tạo nên sức hút ngay từ khi giới thiệu sự xuất hiện của ba nhân vật chính do Song Joong Ki, Shin Hyun Bin và Lee Sung Min thủ vai.

Thông tin phim Cậu út nhà tài phiệt – Reborn Rich

Poster phim Cậu út nhà tài phiệt - Reborn Rich
Poster phim Cậu út nhà tài phiệt – Reborn Rich

Tên phim: Reborn Rich/ Cậu út nhà tài phiệt

Tên tiếng Hàn: 재벌집 막내아들

Đạo diễn: Jung Dae Yoon

Biên kịch: San Kyeong (web novel), Kim Tae-Hee

Mạng: JTBC

Số tập: 16

Ngày phát hành: 18 tháng 11 năm 2022

Thời phát sóng trên TV360: Thứ Sáu-Chủ nhật 22:30

Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung phim Hàn Cậu út nhà tài phiệt – Reborn Rich

Trong Cậu út nhà tài phiệt, Song Joong Ki đóng vai Yoon Hyun Woo và Jin Do Joon. Yoon Hyun Woo là một nhân viên trung thành với Sunyang Group, nhưng lại nhận kết cục thảm khốc bởi chính gia đình mà anh “cúc cung tận tuỵ”. Sau khi chết thảm, Yoon Hyun Woo sống lại một lần nữa dưới thân xác Jin Do Joon, con trai út của gia đình Sunyang Group. Mang hình hài của Jin Do Joon, Yoon Hyun Woo ngấm ngầm lên kế hoạch tiếp quản công ty để bắt đầu trả thù.

Bộ phim Cậu út nhà tài phiện được chấp bút bởi biên kịch nổi tiếng

Bộ phim được viết bởi biên kịch mới Jang Eun Jae và Kim Tae Hee, biên kịch từng chấp bút cho Designated survivor: 60 Days (Tổng thống 60 ngày) và Sungkyunkwan scandal (Chuyện tình ở Sungkyunkwan). Bên cạnh đó, phim còn được chỉ đạo diễn xuất bởi đạo diễn Jung Dae Yoon, người đã gây nhiều tiếng vang với các phim Hàn Quốc truyền hình ăn khách như W – Two Worlds và She was pretty. Đặc biệt, bộ phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám bao gồm Lee Sung Min, Shin Hyun Been và sự trở lại đáng mong chờ của Song Joong Ki.

Vài nét về Song Joong Ki trong vai Yoon Hyun Woo

Tạo hình Song Joong Ki trong phim Cậu út nhà tài phiệt
Tạo hình Song Joong Ki trong phim Cậu út nhà tài phiệt

Ở bộ ảnh mới tung ra cho nhân vật của Song Joong Ki trong phim cho thấy, nam diễn viên đảm nhận cả hai vai diễn quan trọng là Yoon Hyun Woo và Jin Do Joon, những người có cuộc sống hoàn toàn trái ngược từ khi sinh ra.

Khi là thư ký Yoon Hyun Woo, anh hết lòng trung thành với gia đình tài phiệt và đồng thời là thành viên của Future Assets Group. Thư ký Yoon có nhiệm vụ che đậy các bê bối của tập đoàn Soonyang và dập tắt những ánh mắt tò mò từ dư luận. Trong bộ vest thanh lịch cùng cặp kính mắt, Yoon Hyun Woo chuyên nghiệp và luôn bình tĩnh giải quyết công việc dù là những điều nhạy cảm hay nguy hiểm nhất.

Trung thành là thế, cuối cùng Yoon Hyun Woo không thoát khỏi bị đổ tội danh tham ô và chết trong tủi nhục. Được tái sinh lần nữa, lại đầu thai vào chính gia đình kẻ thù, Hyun Woo quyết định lên kế hoạch trả thù. Với tư cách là Jin Do Joon – con trai út của tập đoàn Soonyang, anh xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn mới.

Lịch phát sóng phim Cậu út nhà tài phiệt

Chờ đón sự trở lại hoàn toàn mới của Song Joong Ki trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt dự kiến chính thức lên sóng từ ngày 18/11. Tại Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề tiếng Việt trên ứng dụng TV360.

nguồn: https://www.phimreviews.com/2022/11/phim-cau-ut-nha-tai-phiet.html

Xem thêm:

Xem review phim Gửi người không yêu tôi

Phim Vũ điệu tuổi trẻ