Phí quẹt thẻ tín dụng Mastercard/Visa tại nước ngoài là bao nhiêu?

Với dòng thẻ tín dụng thông thường hoặc thẻ tín dụng cho du lịch thì khi quẹt thẻ thanh toán hóa đơn ở nước ngoài thường sẽ bị thu phí giao dịch. Tuy nhiên, cũng có nhiều ngân hàng hỗ trợ không thu phí mà hoàn toàn miễn phí cho khách hàng sử dụng. Mục […]

Đã cập nhật 18 tháng 7 năm 2017

Bởi TopOnMedia

Phí quẹt thẻ tín dụng Mastercard/Visa tại nước ngoài là bao nhiêu?

Với dòng thẻ tín dụng thông thường hoặc thẻ tín dụng cho du lịch thì khi quẹt thẻ thanh toán hóa đơn ở nước ngoài thường sẽ bị thu phí giao dịch. Tuy nhiên, cũng có nhiều ngân hàng hỗ trợ không thu phí mà hoàn toàn miễn phí cho khách hàng sử dụng.

Phí quẹt thẻ tín dụng tại nước ngoài của thẻ Mastercard/Visa

Dòng thẻ tín dụng Mastercard/Visa là dòng thẻ tín dụng quốc tế cho nên nó có chức năng thanh toán quốc tế. Nếu bạn đi chơi, du lịch, học tập công tác tại nước ngoài nếu có nhu cầu sử dụng thẻ để thanh toán thì có thể sử dụng thẻ tín dụng Mastercard/Visa để thanh toán. Tuy nhiên, cũng như bạn có rất nhiều khách hàng cũng cùng thắc mắc, khi quẹt thẻ thanh toán ở nước ngoài cách sử dụng thẻ tín dụng Mastercard/Visa thì có mất phí hay không?
Câu trả lời chính xác cho bạn là tùy vào chính sách của mỗi ngân hàng mà phí quẹt thẻ tín dụng Mastercard/Visa sẽ được ngân hàng thu khác nhau. Tuy nhiên vẫn có ngân hàng đang áp dụng miễn phí cho khách hàng như ngân hàng số Timo với dòng sản phẩm thẻ tín dụng Timo MasterCard. Những loại phí bạn thường phải chi trả bao gồm:

  • Phí giao dịch quẹt thẻ: Loại phí này thường là đơn vị kinh doanh sẽ phải trả cho đơn vị phát hành máy. Tuy nhiên có nhiều điểm tự thu thì bạn nên kiểm tra lại. Vì điều này, theo luật quy định là không đúng.
  • Phí chuyển đổi tiền tệ: Với giao dịch thanh toán quốc tế, ngân hàng sẽ quy định về mức phí chuyển đổi tiền tệ từ 3% đến 4% giá trị số tiền giao dịch.

Sử dụng thẻ tín dụng Mastercard/Visa tại nước ngoài sao cho hiệu quả

Thẻ tín dụng Mastercard/Visa chỉ sử dụng hiệu quả khi bạn sử dụng đúng chức năng của nó. Bạn nên tìm hiểu về hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng Mastercard/Visa trước khi sử dụng thẻ này . Một khi khai thác đúng chức năng mà thẻ tín dụng mang lại thì bạn là người luôn hưởng lợi.

  • Thanh toán chứ không phải rút tiền: Dù được trang bị tính năng rút tiền, nhưng phí rút tiền khá cao. Đặc biệt khi bạn rút tiền mặt tại nước ngoài sẽ chịu một lúc phí rút tiền mặt và phí chuyển đổi ngoại tệ. Do vậy bạn nên cân nhắc khi sử dụng tính năng.
Thẻ tín dụng Timo Mastercard : Giao dịch quốc tế Miễn Phí

Thẻ tín dụng Timo Mastercard : Giao dịch quốc tế Miễn Phí

  • Hiểu rõ chức năng thẻ và phát huy chức năng thẻ tối đa: Nhiều ngân hàng đã phát hành thẻ tín dụng cho những mục đích sử dụng rõ ràng như thẻ tín dụng cho du lịch, thẻ tín dụng cho mua sắm… Những sản phẩm thẻ tín dụng, ngoài chức năng như thẻ tín dụng thông thường thì sẽ được đặc ân nhiều ưu đãi xác thật hơn như: thẻ tín dụng cho du lịch sẽ có nhiều ưu đãi về du lịch, thẻ tín dụng cho mua sắm sẽ có nhiều ưu đãi về mua sắm.
  • Tận dụng 45 ngày không lãi suất để có thể thoải mái tận hưởng những ưu đãi về tiện ích mà thẻ tín dụng mang lại như các chương trình giảm giá, ưu đãi giá từ các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm của các thương hiệu lớn hoặc các dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí…
  • Cẩn thận trong quá trình sử dụng thẻ, đặc biệt tránh lộ thông tin để kẻ xấu trục lợi. Với những chuyến đi nước ngoài bạn nên cẩn thận hơn trong giao dịch thanh toán cũng như sử dụng thẻ ở nơi công cộng.

Hy vọng với bài viết trên, Timo đã giúp ích bạn trong việc sử dụng thẻ tín dụng cho du lịch Timo Mastercard. Ưu đãi thẻ tín dụng 0% phí chuyển đổi ngoại tệ của Timo Mastercard rất hấp dẫn vì vậy nếu chưa có thì bạn hãy sở hữu ngay và vi vu du lịch nhé!
[av_table purpose=’pricing’ pricing_table_design=’avia_pricing_default’ pricing_hidden_cells=” caption=” responsive_styling=’avia_responsive_table’ custom_class=” av_uid=’av-70dokb’] [av_row row_style=” av_uid=’av-6i0o9n’][av_cell col_style=” av_uid=’av-3laye3′]

Thẻ ATM Timo – Thủ tục làm đơn giản, miễn hầu hết phí

Miễn phí làm thẻ, chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng, phí các dịch vụ cộng thêm
Rút tiền miễn phí tại hơn 16000 ATM toàn quốc
Thẻ được bảo mật an toàn, quản lí thẻ 24/7 qua ứng dụng Timo cực đơn giản
[av_button label=’ĐĂNG KÝ NGAY!’ link=’manually,https://my.timo.vn/join/form?channel=Organic&language=vi’ link_target=” size=’small’ position=’center’ icon_select=’yes’ icon=’ue836′ font=’entypo-fontello’ color=’theme-color’ custom_bg=’#444444′ custom_font=’#ffffff’ custom_class=” admin_preview_bg=” av_uid=’av-23aayb’]