Phí nhượng quyền King coffee là bao nhiêu?

King Coffee là thương hiệu cafe hàng đầu Việt Nam và vươn tầm Quốc tế. Đây là thương hiệu được bà trùm cafe Lê Hoàng Diệp Thảo lập ra. Cùng tìm hiểu về King Coffee nhượng quyền trong bài viết này! Mục lục 1 Lựa chọn nhượng quyền thương hiệu King Coffee 2 Quyền lợi […]

Đã cập nhật 7 tháng 3 năm 2024

Bởi hanguyen

Phí nhượng quyền King coffee là bao nhiêu?

King Coffee là thương hiệu cafe hàng đầu Việt Nam và vươn tầm Quốc tế. Đây là thương hiệu được bà trùm cafe Lê Hoàng Diệp Thảo lập ra. Cùng tìm hiểu về King Coffee nhượng quyền trong bài viết này!

Lựa chọn nhượng quyền thương hiệu King Coffee 

Một trong những thách thức ban đầu mà các nhà đầu tư phải đối mặt là chọn một thương hiệu nhượng quyền cà phê phù hợp với sở thích của người tiêu dùng địa phương. Trên thị trường đa dạng, King Coffee đã trở thành lựa chọn ưa thích hơn hẳn.

King Coffee là kết quả của sự sáng tạo từ Lê Hoàng Diệp Thảo – một “bà trùm” cà phê. Được ra mắt vào năm 2016, King Coffee đã tạo dấu ấn với hương vị tuyệt vời và kế thừa lịch sử từ thương hiệu tiền nhiệm, cùng với tài năng lãnh đạo, đã giúp King Coffee phát triển mạnh mẽ và vươn tầm toàn cầu.

Với việc sinh ra và lớn lên trong một đất nước nổi tiếng về cà phê, yêu cầu về hương vị của người dân cũng rất khắt khe. Nhận thức được yếu tố quan trọng này, King Coffee đã đưa tất cả tinh hoa của cà phê vào từng sản phẩm.

King Coffee cung cấp nhiều mô hình nhượng quyền đa dạng, mang đến cho các nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn.

Xuyên suốt quá trình phát triển, giá trị của những hạt cà phê thơm ngon từ thương hiệu này đã chiếm vị trí quan trọng trong tâm trí của người tiêu dùng. Với mức độ nhận diện cao, King Coffee giúp các nhà đầu tư tiết kiệm thời gian và công sức trong việc thu hút khách hàng.

nhượng quyền King Coffee

Quyền lợi khi nhượng quyền King Coffee

Tận dụng thương hiệu cà phê hàng đầu tại Việt Nam để kinh doanh, đồng thời tận hưởng lợi ích về giá trị và uy tín của thương hiệu này, giúp bạn có lợi thế khởi đầu trong việc kinh doanh.

Giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh nhờ sử dụng một thương hiệu nổi tiếng, đã được khách hàng biết đến và đáng tin cậy.

Nhận được sự hỗ trợ tư vấn chi tiết và miễn phí trong việc thiết kế quán. Quá trình thi công cũng được giám sát để đảm bảo quán được xây dựng đúng theo chuẩn mô hình thương hiệu King Coffee.

Được huấn luyện và đào tạo theo tiêu chuẩn hệ thống quán, bao gồm kỹ thuật pha chế, kỹ năng phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và các kỹ năng khác.

Cung cấp các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị, công cụ dụng cụ và nguyên liệu đặc biệt để chế biến sản phẩm với chất lượng đồng nhất và giá cả phải chăng.

Hỗ trợ thiết kế Menu và danh sách thức uống đa dạng và linh hoạt theo khu vực kinh doanh của quán. Bạn cũng có thể kết hợp phục vụ các món nước và bán lẻ các sản phẩm cà phê King Coffee.

Hưởng lợi từ các chương trình Marketing và quảng bá của hệ thống quán King Coffee trên các kênh truyền thông và mạng xã hội.

Tự quản lý và vận hành quán của mình, bao gồm tuyển dụng nhân viên. Bạn sẽ được hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên và kinh nghiệm quản lý. Là chủ sở hữu chính thức của quán, bạn sẽ phải chi trả toàn bộ chi phí hoạt động và hưởng toàn bộ doanh thu từ việc bán hàng.

 King Coffee nhượng quyền

Chi phí nhượng quyền thương hiệu King Coffee

MÔ HÌNH PREMIUM

Diện tích: 120m2 – 250m2

Phí nhượng quyền ban đầu: 180,000,000 VND/ 5 năm

Đầu tư ban đầu: Từ 1,300,000,000 VND

MÔ HÌNH GRAB & GO – SHOP

Diện tích: 80m2 – 110m2

Phí nhượng quyền ban đầu: 60,000,000 VND/ 3 năm

Đầu tư ban đầu: 750,000,000 VND

MÔ HÌNH GRAB & GO – KIOSK

Diện tích:

Phí nhượng quyền ban đầu: 20,000,000 VND/ 3 năm

Đầu tư ban đầu: Từ 550,000,000 VND

MÔ HÌNH GRAB & GO – MOBILE

Diện tích:

Phí nhượng quyền ban đầu: 8,000,000 VND/ 2 năm

Đầu tư ban đầu: 270,000,000 VND

Tags: