Thành thạo tiếng Anh trong thời gian ngắn với phần mềm luyện phát âm tiếng Anh

Với những bước phát triển của thị trường Công Nghệ trong mảng giáo dục như ngày nay, sự kết hợp các công cụ luyện phát âm khi học tiếng Anh giao tiếp được xem là một phương pháp được nhiều bạn áp dụng trong quá trình học. Với sứ mệnh của mình, ELSA Speak – […]

Đã cập nhật 29 tháng 12 năm 2020

Bởi TopOnMedia

Thành thạo tiếng Anh trong thời gian ngắn với phần mềm luyện phát âm tiếng Anh

Với những bước phát triển của thị trường Công Nghệ trong mảng giáo dục như ngày nay, sự kết hợp các công cụ luyện phát âm khi học tiếng Anh giao tiếp được xem là một phương pháp được nhiều bạn áp dụng trong quá trình học. Với sứ mệnh của mình, ELSA Speak – phần mềm luyện phát âm tiếng Anh “siêu hot” hiện nay sẽ đánh tan nỗi lo lắng của bạn khi học tiếng Anh giao tiếp chỉ trong tích tắc. Khám phá nhé!

Xem thêm tại: 21 Phần Mềm Quản Lý KPI Miễn Phí, Hiệu Quả Nhất 3/2023

Vì sao học tiếng Anh mãi vẫn không thể nói thành thạo và chuẩn bản xứ?

Câu hỏi này được khá nhiều bạn quan tâm trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp của mình. Bởi một số bạn chỉ trong học tiếng Anh trong thời gian ngắn, thậm chí chỉ áp dụng phương pháp học trên phần mềm luyện phát âm tiếng Anh, nhưng có thể nói lưu loát.

Ngược lại, một số khác cũng học ngôn ngữ này trong một thời gian dài nhưng chẳng thể nói trôi chảy được. Lý giải về vấn đề này, chắc hẳn phải có những lý do cụ thể khi giao tiếp tiếng Anh. Điển hình:

Lối học Việt – Anh

Một trong những lỗi cơ bản nhất mà bạn học luôn mắc phải là lối giao tiếp tiếng Anh theo kiểu dịch nghĩa từ Việt sang Anh.

Tức là, các bạn đó luôn học từ vựng theo kiểu dịch duy nhất từ Anh – Việt và Việt – Anh. Trong các cuộc trò chuyện tiếng Anh, bạn học cũng suy nghĩ theo tiếng Việt trước. Tiếp đến, các bạn ấy mới hiểu và chuyển dịch sang tiếng Anh.

Thế nhưng, bạn đâu biết rằng cách học này vô tình sẽ dẫn các bạn đến lối học tiếng Anh một cách thụ động. Từ đó, bạn sẽ rất khó nâng cấp trình độ tiếng Anh của mình dù có học trong thời gian dài.

Nói không có ngữ điệu

Một trong những thói quen giao tiếp chuẩn bản xứ là phải có nhấn nhá ngữ điệu lồng vào trong câu nói, đặc biệt là các câu hỏi. Tùy theo ngữ cảnh mà bạn học sẽ phải điều chỉnh lên xuống giọng điệu của mình sao cho phù hợp.

Điều này góp phần thể hiện các trạng thái cảm xúc của bạn một cách chân thật nhất, như: vui vẻ, buồn bã, tức giận, hồi hộp, ngỡ ngàng,… Những cảm xúc đan xen vào các câu nói sẽ làm khả năng tiếng Anh giao tiếp hàng ngày của bạn thêm màu sắc và giống bản xứ hơn nhiều đấy.

Sự phân tâm vào ngữ pháp

Có hơn 50% bạn học tiếng Anh giao tiếp thường chú ý rất nhiều vào ngữ pháp khi giao tiếp tiếng Anh.

Bởi ảnh hưởng cách học thụ động “thuần ngữ pháp” ngay từ khi còn khi ngồi trên ghế nhà trường, các bạn ấy lúc nào cũng tự vấn bản thân trong khi giao tiếp ngoại ngữ, như:

  • Rằng mình đã nói tiếng Anh đúng chưa?
  • Rằng câu tiếng Anh vừa sử dụng có đúng thì chưa?

Tuy thế, những lỗi nhỏ này lại là một trong những nguyên nhân “khổng lồ” khiến bạn chẳng thể nào sở hữu phản xạ nhanh nhạy và lối nói tự nhiên chuẩn như người bản ngữ.

Ngữ điệu trôi chảy với phần mềm luyện phát âm tiếng Anh ELSA Speak

Chiến thắng danh hiệu “Ứng dụng học kỹ thuật số tốt nhất“ do Imagine Education bình chọn, ELSA Speak hiện đang dẫn đầu là một trong những phần mềm luyện phát âm tiếng Anh được bạn học tin dùng nhất trên thế giới.

Với sự áp dụng công nghệ tiên tiến AI (trí tuệ nhân tạo) độc quyền, phần mềm ELSA Speak có tính năng nhận diện giọng nói trực tiếp và chỉnh sửa lỗi sai phát âm của người nói ngay tức thì “ đến từng âm tiết” theo chuẩn giọng Mỹ.

Qua đó, việc học giao tiếp cùng phần mềm luyện phát âm tiếng Anh này không những giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian. Ứng dụng ELSA còn góp phần hỗ trợ bạn học có thể tự tin nói tiếng Anh “như gió” – vừa rõ vừa hay trong thời gian ngắn.

Không những thế, ELSA còn thiết kế kho tàng hơn 6000 bài luyện tập, hơn 1500 bài học, mẫu câu thông dụng cùng với hơn 50 chủ đề phong phú xoay quanh cuộc sống và công việc của bạn.

Hơn nữa, phần mềm luyện phát âm tiếng Anh ELSA còn thiết kế đồng hồ học tập riêng cho mỗi học viên. Nhờ đó, vào khung giờ quen thuộc, ứng dụng sẽ luôn nhắc nhở bạn phải luyện nói tiếng Anh mười phút mỗi ngày. “Người máy bản xứ” này sẽ đo lường sự tiến bộ của bạn đều đặn cho đến khi thành thạo. Và thế là bạn không còn trì hoãn việc học của bản thân nữa.

Với sự cập nhật thường xuyên các bài học mới và miễn phí, phần mềm luyện phát âm tiếng Anh – ELSA Speak, sẽ khiến bạn luôn cảm thấy “thích thú” khi học nhờ vào nội dung độc đáo và giao diện vô cùng thu hút. Đặc biệt, ELSA Speak còn được xem như là gia sư bản địa trực tuyến của riêng bạn, luôn sẵn sàng giúp bạn luyện tập 24/7 với phản hồi tức thì và hướng dẫn chính xác tuyệt đối chỉ với chiếc điện thoại của mình.

Học ELSA cùng nhóm cộng đồng – Bạn đã thử tính năng mới chưa?

Bạn có biết? Hiện nay, phần mềm luyện phát âm tiếng Anh ELSA Speak đã cho ra mắt một tính năng “mới toanh” có tên là: Nhóm Cộng Đồng. Đây là chức năng được ELSA cải tiến nhằm tạo cho bạn học một sân chơi mới mẻ trong quá trình luyện tiếng Anh giao tiếp của mình.

Truy cập vào phần mềm luyện phát âm tiếng Anh ELSA, tính năng mới này sẽ cho phép bạn tự tạo hoặc tham gia vào bất kỳ nhóm học Cộng đồng online nào mà bạn cảm thấy yêu thích.

Ngoài ra, bạn còn có thể thoải mái đăng tải bộ bài học thú vị của bản thân và chia sẻ với nhóm Cộng đồng của mình, để trao đổi kinh nghiệm và tài liệu học tiếng Anh.

Hơn hết, bạn còn có thể theo dõi thành tích học tập của mình và các thành viên khác trên phần mềm ELSA thông qua “Bảng Xếp Hạng” nhằm cùng nhau học hỏi và tiến bộ lên mỗi ngày.

Nghe thật hấp dẫn phải không nào? Hãy nhanh tay cài đặt phần mềm luyện phát âm tiếng Anh “siêu tiết kiệm – siêu hiệu quả” – ELSA Speak và thực hành ngay!

Nguồn: phần mềm luyện phát âm tiếng anh

Tags: