Phấn Khích Và Hồi Hộp Cùng Toyota GR Vios Cup 2022

MANILA: Hồi hộp và phấn khích thống trị các đường đua khi Toyota Motor Philippines (TMP) khởi động mùa giải 2022 của Toyota Gazoo Racing (TGR) Vios Cup vào ngày 2 tháng 7. Mục lục 1 Cuộc Đua Toyota GR Vios Cup 2022 Đầy Phấn Khích 2 Trao giải Toyota GR Vios Cup 2022 Cuộc […]

Đã cập nhật 15 tháng 7 năm 2022

Bởi The Tips

Phấn Khích Và Hồi Hộp Cùng Toyota GR Vios Cup 2022

MANILA: Hồi hộp và phấn khích thống trị các đường đua khi Toyota Motor Philippines (TMP) khởi động mùa giải 2022 của Toyota Gazoo Racing (TGR) Vios Cup vào ngày 2 tháng 7.

Cuộc Đua Toyota GR Vios Cup 2022 Đầy Phấn Khích

Cúp TGR vios 2022 có tổng cộng 27 tay đua tham gia ở cả ba hạng mục. Trong Thử thách Autocross, những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng và thành viên của giới truyền thông đã thể hiện kỹ năng lái xe của họ bằng cách điều hướng các chướng ngại vật được thiết kế đặc biệt.

Các nhà vô địch Toyota Gazoo Racing Gran Turismo (GR GT) Cup cũng có mặt để đưa các kỹ năng đua xe điện tử của họ từ màn hình vào đường đua. Sau khi gia nhập Học viện đua xe Toyota Gazoo, những nhà vô địch này đã tham gia sự kiện Autocross.
Đường đua quốc tế Clark (CIS) ở Pampanga đã reo lên với tiếng cổ vũ thót tim khi các tay đua kỳ cựu, những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng, cùng các thành viên của giới truyền thông chào đón những người đam mê đua xe thể thao trở lại khán đài.

Chủ tịch TMP Atsuhiro Okamoto chia sẻ sự phấn khích khi chào đón các tay đua và người hâm mộ tại CIS tham dự Cúp TGR Vios 2022.

“Cúp TGR Vios là cách chúng tôi kỷ niệm cộng đồng đua xe ngày càng phát triển của mình. Chúng tôi rất cảm ơn các cuộc đua và đội đua của chúng tôi đã thể hiện tinh thần Gazoo Racing, đặc biệt là trong thời điểm đầy thử thách này. ” Okamoto bày tỏ. “Chúng tôi hy vọng mùa giải năm nay sẽ tiếp tục thúc đẩy tham vọng của bạn.”

Các cựu chiến binh nổi tiếng của Vios Cup là Troy Montero, Daniel Matsunaga và Fabio Ide đã trở lại Giải đua vô địch bằng cách sử dụng xe Toyota Vios One Make Race (OMR) của họ, lựa chọn hoàn hảo khi đem lại cảm giác hồi hộp và phấn khích cho cuộc đua. Những gương mặt trẻ trung và tươi tắn đã tham gia cùng họ lái xe hết tốc lực trong các lớp học tương ứng.

Trao giải Toyota GR Vios Cup 2022

Giải Vô địch Vòng đua Cúp vios 2022 được phân thành ba hạng mục; hạng Siêu thể thao, Thể thao và Khuyến mại, với tổng số 27 tay đua tham gia ở cả ba hạng mục.

Trong khi đó, Thử thách Autocross khiến trái tim những người đam mê đập rộn ràng khi những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng và các thành viên của giới truyền thông thể hiện kỹ năng lái xe của họ bằng cách điều hướng các chướng ngại vật được thiết kế đặc biệt.

Trong phần thi nghiêng Autocross của Vios Cup 2022, Benedict Cua đã giành vị trí cao nhất trên bục cho Hạng quảng cáo Người ảnh hưởng. Anh đã cùng với Gino Quillamor trở thành nhà vô địch trong Hạng thể thao Người ảnh hưởng.

Đối với hạng mục truyền thông, Jan Lacuna của Autoindustriya đã giành được hạng mục Truyền thông thể thao, tiếp theo là Roy Robles của ZIGWHEELS PHILIPPINES.

Sự phấn khích không chỉ giới hạn ở những tay đua kỳ cựu và lão luyện. Các nhà vô địch Toyota Gazoo Racing Gran Turismo (GR GT) Cup cũng có mặt để đưa các kỹ năng đua xe điện tử của họ từ màn hình vào đường đua. Sau khi gia nhập Học viện đua xe Toyota Gazoo, những nhà vô địch này đã tham gia sự kiện Autocross.

“Tôi luôn yêu thích đua xe và đó là một trải nghiệm ly kỳ để tôi cuối cùng cảm nhận được cảm giác đua xe đỉnh cao,” Russel Reyes, người chiến thắng trong GT Cup Autocross Challenge, cho biết. ! Đây chắc chắn là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi. Hy vọng sẽ có thêm một lần nữa tham gia đua xe ngoài đời thực trong tương lai. “

Trong những năm qua, TMP đã cố gắng nâng cao ngành Công Nghiệp đua xe thể thao trong nước bằng cách cung cấp một nền tảng toàn diện và dễ tiếp cận hơn cho tất cả mọi người. Lượt đi 2 và 3 của Cúp TGR vios 2022 lần lượt diễn ra vào tháng 8 và tháng 11.

Cuộc đua xe Vios 2022 được tổ chức với sự hợp tác của Bridgestone và Petron, và được hỗ trợ bởi Brembo, Denso, OMP, Tuason Racing, AVT, 3M, ROTA, myTOYOTA Wallet và Kinto One.

Ảnh từ Toyota Motor Philippines và Dylan Afuang

Nguồn: zigwheels.ph