Peter Brandt tin rằng ETH có thể vượt xa BTC trong tương lai

Mới đây, chuyên gia Peter Brandt đã khiến cho nhiều nhà đầu tư Ethereum hết sức phấn khởi khi “tweet” rằng đồng ETH có thể sẽ vượt mặt Bitcoin trong tương lai gần. Brandt cũng tin rằng điều này sẽ thành hiện thực với đa số các đồng altcoin khác, đồng nghĩa với việc một […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Peter Brandt tin rằng ETH có thể vượt xa BTC trong tương lai
 1. Mới đây, chuyên gia Peter Brandt đã khiến cho nhiều nhà đầu tư Ethereum hết sức phấn khởi khi “tweet” rằng đồng ETH có thể sẽ vượt mặt Bitcoin trong tương lai gần. Brandt cũng tin rằng điều này sẽ thành hiện thực với đa số các đồng altcoin khác, đồng nghĩa với việc một “mùa alt” đáng mong đợi đang cận kề.

  Brandt’s tweet

  Nguồn: Twitter.

  ETH sẽ còn lớn mạnh hơn nữa

  Vào thời điểm viết bài, giá giao dịch đối trọng với đồng BTC trên thị trường của đồng eth là 0.02613 BTC. Đây là mức cao nhất của nó tính từ tháng 3 năm nay.

  Tỷ giá ETH/BTC đã tăng lên 5% chỉ trong trong 5 ngày qua và ông Brandt quả quyết rằng sự bứt phá này sẽ còn lâu mới kết thúc. Ông đưa ra mục tiêu tiếp theo nằm ở ngưỡng giá 0,03276 BTC, tăng lên 23% so với vị trí hiện tại của đồng ETH trên cặp giao dịch ETH/BTC.

  Dù vậy, giá trị hiện tại của Ether thật ra đã giảm đi 79% so với mức cao nhất từng được ghi nhận trước đó vào ngày 01/02/2018.

  Tuur Demeester của Adamant Capital cũng bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của Brandt. Anh cho rằng viễn cảnh đó hoàn toàn khả quan nhờ vào các số liệu của Ether dạo này. Tuy nhiên, anh ta vẫn chưa bao giờ sử dụng các nền tảng cơ bản của Ethereum, bất chấp các hệ thống tài chính phi tập trung (DeFi) mọc lên như nấm.

  Demeester’s tweet

  Nguồn: Twitter.

  Đánh giá và phân tích trung thực

  Dù được xem là một người thường xuyên đứng về phía các đồng altcoin nhưng Peter Brandt chưa bao giờ thể hiện thái độ thiên vị của mình trong các bài phân tích biểu đồ mà ông đưa ra.

  Mới đây, nhiều altcoin lớn (từ Stellar đến Chainlink) đang trong giai đoạn phục hồi giá sôi nổi, thậm chí tỷ lệ tăng của đồng dogecoin đã lên đến 100%. Kể cả đồng XRP giờ đây cũng được dự đoán sẽ tăng cao hơn dù trước đó Brandt từng gọi đồng coin này là “kẻ lừa đảo” và sẽ chỉ quay về con số 0 mà thôi.

  Nguồn: U.Today

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Peter Brandt tin rằng ETH có thể vượt xa BTC trong tương lai