Park Bo Young – Nữ chính ngôn tình hay nữ phụ đam mỹ trong phim mới

Bộ phim “One Day Destruction Came Through My Front Door” (tạm dịch: Kẻ Huỷ Diệt Đến Trước Cửa Nhà Tôi). Được biết, đây là tác phẩm mới nhất của biên kịch Im Me-ari “Beauty Inside”. Phim thuộc thể loại lãng mạn kì bí kể về câu chuyện của những nhân vật chỉ thực sự bắt đầu […]

Đã cập nhật 16 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnSeek

Park Bo Young – Nữ chính ngôn tình hay nữ phụ đam mỹ trong phim mới

Bộ phim “One Day Destruction Came Through My Front Door” (tạm dịch: Kẻ Huỷ Diệt Đến Trước Cửa Nhà Tôi). Được biết, đây là tác phẩm mới nhất của biên kịch Im Me-ari “Beauty Inside”. Phim thuộc thể loại lãng mạn kì bí kể về câu chuyện của những nhân vật chỉ thực sự bắt đầu cuộc sống khi họ phải đối mặt với cái chết. Nhân vật chính của câu chuyện là Kim Sa Ram – người được sinh ra giữa bóng tối và ánh sáng, có khả năng khiến mọi thứ anh ta chạm vào đều tan biến. Khi anh thở dài, một đất nước biến mất; khi anh bước đi, một mùa trôi qua; khi anh mỉm cười, một sinh mệnh bị dập tắt. Tất cả những gì anh phải làm là phá hủy thứ gì đó. Đây không phải là chủ ý hay sứ mệnh mà chỉ đơn giản đó là số phận của Kim Sa Ram. 

Dàn cast chính của phim được công bố gồm có Park Bo Young, SEO In Guk, Lee Soo Hyuk, Kang Tae Oh… Trong đó nữ chính Park Bo Young vào vai Tak Dong Kyung, biên tập nhà xuất bản tiểu thuyết mạng. Cô có một cuộc đời bình dị cho đến khi gặp được nam chính, từ đó chấp nhận đặt cược vào ranh giới sống còn vì khả năng kì lạ của anh ta.

Seo In Guk hoá thân thành “kẻ huỷ diệt” – Kim Sa Ram. Anh ký hợp đồng với Tak Dong Kyung và dùng cả mạng sống của mình để cứu cô. Lee Soo Hyuk vào vai đồng nghiệp của nữ chính tại nhà xuất bản. Anh chàng được xem là bậc thầy truyền cảm hứng cho những người viết tiểu thuyết mạng, người sở hữu những lời nói ngọt ngào và cử chỉ có thể khiến cho bất cứ cô gái nào rung động vì mình.

Kang Tae Oh đảm nhận vai Lee Hyun Kyu – chủ điều hành quán cà phê luôn ôm ấp hoài niệm đau thương tiếc nuối về bóng dáng mối tình đầu. Shin Do Hyun vào vai Ji Na, nữ tiểu thuyết gia bị cuốn vào mối tình tay ba với nhân vật của Lee Soo Hyuk và Kang Tae Oh.

Ngoài việc sở hữu dàn diễn viên trẻ thực lực đầy tài năng, phim hứa hẹn sẽ mang đến những màn bùng nổ chemistry khi họ kết hợp với nhau trên màn ảnh, đây là một trong những dự án rất được mong chờ của đài cáp tvN trong năm sau.