Opera mở rộng ví tiền điện tử đến Vương quốc Anh

Trình duyệt web Opera tiếp tục mở rộng tích hợp tiền điện tử bằng cách mở rộng các ví tiền điện tử sang Vương quốc Anh. Sau khi ra mắt tại hoa Kỳ và một số quốc gia châu Âu vào đầu năm nay, Opera hiện cung cấp giao dịch mua tiền điện tử ở […]

Đã cập nhật 13 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Opera mở rộng ví tiền điện tử đến Vương quốc Anh
 1. Trình duyệt web Opera tiếp tục mở rộng tích hợp tiền điện tử bằng cách mở rộng các ví tiền điện tử sang Vương quốc Anh.

  Sau khi ra mắt tại hoa Kỳ và một số quốc gia châu Âu vào đầu năm nay, Opera hiện cung cấp giao dịch mua tiền điện tử ở Hoa Kỳ thông qua quan hệ đối tác với trung tâm xử lý tiền điện tử Ramp.

  Kết nối trực tiếp đến nguồn tiền điện tử

  Vào ngày 24 tháng 7, giải pháp này triển khai API ngân hàng mở châu Âu và cho phép nạp tiền điện tử với mức phí thấp, thông qua tài khoản ngân hàng hoặc ứng dụng ngân hàng số Revolut.

  Charles Hamel, người đứng đầu về tiền điện tử tại Opera, chia sẻ tại buổi ra mắt, khách hàng ở Hoa Kỳ sẽ có thể mua ethereum (ETH), với nhiều loại tiền điện tử hơn trong tương lai sắp tới.

  Kể từ khi Opera ra mắt ví tiền điện tử đầu tiên vào năm 2018, dịch vụ này đã triển khai hỗ trợ cho một số loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum, cũng như các đồng ERC-20 và ERC-721.

  “Có nghĩa là, chúng tôi đem đến gần 100 tiền ảo hàng đầu”, theo Ham Hamel. Theo báo cáo, Opera là trình duyệt web truyền thống đầu tiên sử dụng tiền điện tử, ví tiền điện tử với hơn 170.000 người dùng dịch vụ ấy hàng tháng cho đến nay.

  Opera tiến vào Blockchain

  Sau khi ra mắt ví tiền điện tử đầu tiên cho người dùng Android hai năm trước, trình duyệt Opera đã tích cực thúc đẩy các phát triển liên quan đến tiền điện tử. Vào tháng 3 năm 2020, Opera đã trở thành trình duyệt đầu tiên cho phép truy cập vào các trang web phi tập trung thông qua quan hệ đối tác với Unstoppable Domains, một nhà điều hành tên miền Blockchain lớn được hỗ trợ bởi nhà đầu tư nổi tiếng Tim Draper.

  Đầu năm nay, Opera đã tung ra ví BTCEthereum tại Hoa Kỳ và hình thức mua tiền điện tử trực tiếp bằng thẻ ghi nợ và Apple Pay. Hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung Ethereum hay DApps, công ty niêm yết Nasdaq hợp tác lâu dài với công ty Công Nghệ Ledger Capital để đánh giá các ứng dụng blockchain tiềm năng cho các sản phẩm của Opera.


  Hi vọng những thông tin/kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử (crypto) ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2P và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận nhé!

  Cảm ơn bạn đã đọc tin tức tại Remitano Forum. Còn bây giờ, hãy dành ít phút để đánh giá về tin tức bạn vừa đọc cũng như mục Tin tức để chúng tôi sớm cải thiện nội dung và chất lượng để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn đến bạn!


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Opera mở rộng ví tiền điện tử đến Vương quốc Anh (remitano.com).

Tags: