OMG! Bộ mỹ phẩm mới của Karl Lagerfeld thực sự rất…

Karl Lagerfeld cho đến nay vẫn luôn là biểu tượng sống mà cả thế giới thời trang phải kính nể, vậy nên nàng chắc hẳn cũng có thể tưởng tượng ra được kinh đô Làm đẹp thế giới đã phát “rồ” đến mức nào khi “ông trùm” đồng ý kết hợp cùng thương hiệu ModelCo […]

Đã cập nhật 16 tháng 7 năm 2018

Bởi TopOnMedia

OMG! Bộ mỹ phẩm mới của Karl Lagerfeld thực sự rất…


Karl Lagerfeld cho đến nay vẫn luôn là biểu tượng sống mà cả thế giới thời trang phải kính nể, vậy nên nàng chắc hẳn cũng có thể tưởng tượng ra được kinh đô Làm đẹp thế giới đã phát “rồ” đến mức nào khi “ông trùm” đồng ý kết hợp cùng thương hiệu ModelCo để cho ra đời một bộ makeup collection đầu tiên của chính mình.

Sẽ như thế nào nếu ông trùm thế giới thời trang ra mắt mỹ phẩm?

Bộ makeup collection, hay bộ mỹ phẩm trang điểm lần này bao gồm đa dạng nhiều sản phẩm, trong đó có thể kể đến lip balm, son bóng, cọ, eyeshadow, mascaraeyeliner. Và không để các nàng chờ lâu hơn chút giây chút phút nào nữa, dưới đây là review của Đẹp365 dành riêng cho nàng!
Bộ makeup collection đi theo concept “Illuminated Beauty”, với gần 50 item khác nhau. Tất cả đều đi theo phong cách hiện đại và sắc sảo đặc trưng đã gây dựng nên không ít tên tuổi cho Karl.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=0750waCRp-o[/embedyt]

Điểm mặt những sản phẩm nổi bần bật trong bộ sự tập “Illuminated Beauty”

Kẻ mắt dạng lỏng Long-Lasting Liquid Liner + Stamp, $30:

Đầu kẻ gọn đẹp, đường kẻ chuẩn màu, lại bám rất dai nhưng không gây khô da. Đây đích thị là sản phẩm nổi bật nhất trong bộ sưu tập lần này. Với hai phiên bản Karl và Choupette (chính là tên boss mèo nhà Karl đấy các bạn ạ) tạo nên dấu ấn rất riêng cho sản phẩm.


Highlighter & Glow The Luxe in Opal, $49:
Ánh vàng lấp lánh đậm chất sản phẩm high-end, khi sử dụng với cọ đi kèm tạo nên một vẻ ngoài không-thể-nào-sang-hơn! Đặc biệt hơn nữa là với shade màu trải dài từ Đồng đến Hồng Nude, bất kì tone da nào cũng có thể sử dụng sản phẩm này.
Điểm trừ nho nhỏ là bao bì tuy có gương rất tiện để đi du lịch, nhưng có thiết kế khá nhàm chán không đúng chất sang trọng vốn có.

Điểm cộng khá nhiều, vậy còn điểm trừ?

Ý tưởng sử dụng cái bóng phác họa theo shape người của “ông trùm” để làm bảo chứng thực sự làm bộ sản phẩm sang trọng hơn rất nhiều. Tuy nhiên một ý tưởng khác trong BST là bộ cọ chuyên biệt chỉ có thể dùng được khi sử dụng với phấn cũng đến từ chính BST lại vô tình làm hạn chế đi khả năng sáng tạo của người dùng.

Ngoài ra, hai sản phẩm son The Lip Lights Gloss và Liquid Matte Lipstick, đều có giá $35, tuy được thiết kế cực kì đáng yêu, lại đi kèm gương rất thuận tiện, ấy thế mà lại có một điểm trừ tiềm ẩn đó là có mùi hương không mấy là dễ chịu.


Sản phẩm mascara Intense Black Volumising, $28, bao bì high-end màu xám cực chuẩn, nhưng khi rút thanh mascara ra để sử dụng thì ôi thôi,… sao chưa dùng mà đã vón hết lại thế này! Chất của Mascara cũng không đủ dày để lông mi trông cuốn hút hơn. Tuy nhiên nếu nàng là fan của trang điểm tự nhiên với hàng lông mi không quá đậm, đây biết đâu lại là sản phẩm phù hợp.

Bộ mỹ phẩm mới của Karl Lagerfeld sang chảnh xinh yêu để làm người khác phải lác mắt ghen tị, nhưng rõ ràng về mặt bằng chung mà nói, thì giá thành có phần nhỉnh hơn chất lượng thực sự mà nàng sẽ phải bỏ ra. Nên hãy suy nghĩ và nghiên cứu kĩ trước khi mua nàng nhé!