Olivia Palermo và bí mật làm đẹp đến 2018 mới chịu bật mí!

“Beauty can transform you, but it shouldn’t mask who you are. It should bring out the best of who you are.” Ý của Olivia ở đây muốn nói rằng “Khát khao trở nên xinh đẹp sớm hay muộn cũng sẽ làm bạn xinh đẹp hơn. Vì sao ư? Vì một khi đã thực sự khát […]

Đã cập nhật 18 tháng 6 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Olivia Palermo và bí mật làm đẹp đến 2018 mới chịu bật mí!


“Beauty can transform you, but it shouldn’t mask who you are. It should bring out the best of who you are.”
Ý của Olivia ở đây muốn nói rằng “Khát khao trở nên xinh đẹp sớm hay muộn cũng sẽ làm bạn xinh đẹp hơn. Vì sao ư? Vì một khi đã thực sự khát khao, mọi hành động của bạn đều sẽ hướng về việc làm sao để đạt được khát khao đó. Và đến một ngày nọ bạn sẽ nhận ra, bạn có thói quen sinh hoạt tốt hơn, bạn chăm skincare hơn, bạn ăn nhiều chất xơ và uống ít đường hơn… Và đừng đẹp bằng sự giả tạo bên ngoài, đẹp phải đến từ nội tại bên trong.”

Nghe Olivia Palermo chia sẻ bí quyết làm nên vẻ đẹp của mình!


Olivia Palermo là một doanh nhân trong ngành Công Nghiệp Làm đẹp và cũng là một tín đồ làm đẹp chính hiệu: “Tôi tôn sùng việc làm móng, tôi cắt tóc cách 3 tuần một lần và làm móng 4 cách ngày một lần”. Sự tận tâm và đam mê của Olivia (cùng những tấm hình đẹp điên đảo của cô nữa) thu hút cho cô đến tận 3,6 triệu người theo dõi trên Instagram.
Và đây, là bài viết dành cho ai muốn tìm hiểu thêm về bí quyết làm đẹp của một trong những cái tên nổi bật của ngành công nghiệp làm đẹp Olivia Palermo:
 Beauty rules không bao giờ được phá bỏ: Tẩy trang buổi tối. Không lí do gì có thể cho phép bạn không tẩy trang vào buổi tối. Chỉ cần rửa mặt với Vaseline và miếng cotton tẩy trang trước khi ngủ là đủ.
Bí mật để có làn da ửng hồng tỏa sáng:
Bạn có thể thử đặt lịch hẹn với bác sĩ da liễu của tôi Dr. Dennis Gross. Ngoài ra tôi nghĩ thể thao và vận đồng là chìa khóa cho một làn da đẹp, tôi tập cùng huấn luyện viên cá nhân Tracy Anderson 5 lần một tuần

Luôn mang theo trong người:
Mascara, Eyeliner, Gel xịt tóc và một hũ sơn móng tay màu đỏ son. Ngoài ra là dầu gội khô và lược cho những khi cần chải chuốt lại đôi chút.
Tối kị trong giới làm đẹp:
Tôi biết có những người không gội đầu trong 2, 3 ngày liên tiếp. Tôi thì không thể. Tôi gội đầu mỗi ngày và với tôi, đó cũng là bí quyết giữ cho tóc khỏe đẹp.
Tôi dùng sản phẩm của  L’Oréal Professionnel và Kérastase để chăm sóc tóc của mình. Và tôi có một tiệm salon “ruột” đã theo tôi suốt 11 năm có tên là Julien Farel. Mỗi khi dự sự kiện tôi sẽ gọi cho Lacy Redway, là người bạn, cũng là chuyên gia tạo mẫu tóc tài tình nhất mà tôi có cơ hội làm việc cùng.
Nguồn cảm hứng làm đẹp:
… đến từ những chuyến du lịch, hoặc từ những phong cách street style tôi thấy ở các thành phố khác nhau, (lại) hoặc từ tạp chí hoặc các buổi runway tôi tham dự, (lại nữa) hoặc từ những chuyên gia trang điểm trên Insta như Danial Martin (@dmartnyc).

Bí mật làm đẹp cùng người chồng, người mẫu kiêm doanh nhân Johannes Huebl: Tôi mua cho anh ấy máy rửa mặt Clarisonic Classic Sonic Skin Cleansing System, anh ấy tặng lại tôi Marley Natural Hemp Seed Body Lotion. 2 món này đều là những bí mật làm đẹp của 2 chúng tôi đấy!
Phong cách sống: Tôi không thích bày bừa, tôi giữ mọi thứ thật gọn sạch và ngăn nắp, dù là phòng ngủ hay phòng vệ sinh. Tôi thường hay nói với bạn bè, nếu đồ đạc bừa bộn thiếu ngăn nắp, cuộc sống của bạn cũng sẽ thiếu ngăn nắp. Đừng sống như vậy!
Lời khuyên gửi đến bản thân khi còn trẻ: Đừng nhổ lông mày của mình quá tay em nhé!