OHUI The First Geniture – Bộ mỹ phẩm chống lão hóa đình đám

Bạn đang quan tâm đến vấn đề chống lão hóa da. Bạn đang muốn tìm kiếm những sản phẩm chống lão hóa da hiệu quả. ohui là một thương hiệu bạn cos thể tham khảo đó. Đặc biệt là các bộ dưỡng da chống lão hóa đình đám, trong đó có OHUI The First Geniture. […]

Đã cập nhật 11 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnMedia

OHUI The First Geniture – Bộ mỹ phẩm chống lão hóa đình đám
 1. Bạn đang quan tâm đến vấn đề chống lão hóa da. Bạn đang muốn tìm kiếm những sản phẩm chống lão hóa da hiệu quả. ohui là một thương hiệu bạn cos thể tham khảo đó. Đặc biệt là các bộ dưỡng da chống lão hóa đình đám, trong đó có OHUI The First Geniture.

  Mỹ phẩm OHUI có tốt không?

  OHUI là dòng mỹ phẩm chiếm được khá nhiều lòng tin từ khách hàng. Sau đây là review OHUI, qua đó bạn cũng đã có được nhiều lòng tin hơn với mỹ phẩm.

  • Được nghiên cứu kỹ càng trước khi cho ra dòng các sản phẩm chiết xuất từ các thành phần từ thiên nhiên xuất cũng như Công Nghệ tiên tiến.
  • Với mong muốn mang lại làn da đẹp cho các phụ nữ, OHUI tập trung vào việc nuôi dưỡng làn da trắng sáng và tươi trẻ cũng như cấp nước và chống lại những dấu hiệu lão hóa da, đồng thời không tạo nên các hiệu ứng bóng sáng.
  • Thành phần của những sản phẩm OHUI luôn được viện CHA cam kết 100%  + an toàn với da, không gây kích ứng với da.
  ohui the first geniture

  OHUI the first có tốt không?

  Bộ sản phẩm “siêu dưỡng” này gồm 8 sản phẩm, được sắp xếp gọn gàng trong 1 chiếc hộp:

  • 1 Sữa rửa mặt tái sinh da Ohui The First Geniture Foam Cleanser
  • 1 nước hoa hồng OHUI The First Geniture Skin Softenner
  • 1 sữa dưỡng da OHUI The First Geniture Emulsion
  • 1 tinh chất vàng OHUI The First Geniture Ampoule Advanced
  • 1 tinh chất khởi nguồn đánh thức làn da OHUI The First Geniture Cell Essential Source
  • 1 tinh chất OHUI The First Geniture micro Essence
  • 1 Kem dưỡng cô đặc Ohui The First Cream Intensive
  • 1 Son lì dưỡng ẩm ngăn lão hóa OHUI The First Geniture Lipstick Pink 3.8g

  Review Set mini OHUI the first 5 món

  Nước cân bằng OHUI The First Geniture Skin Softener

  Nước hoa hồng làm mềm da giàu dưỡng chất, cân bằng từng nếp da, giúp làn da đạt được nuôi dưỡng từ làn da từ sâu bên trong, cung cấp dưỡng ẩm cho da, thẩm thấu nhanh vào làn da, đem lại làn da ẩm mịn và mềm mại.

  ohui the first geniture

  Kem dưỡng da chống lão hóa Ohui Age Recovery Cream

  Sản phẩm Tăng đàn hồi, cho da mịn màng, săn chắc nhờ bổ sung baby collagen trong da, làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn. Bên cạnh đó còn chứa thành phần Baby Collagen Keeper giúp loại trừ những tác nhân tấn công và đe dọa Baby Collagen (tia tử ngoại, thuốc lá, stress) để duy trì Baby Collagen lâu dài  

  Tinh chất khởi nguồn đánh thức làn da OHUI The First Geniture Cell Essential Source (80ml)

  Tinh chất thể nước chứa gần 10% thành phần Cell Source – nguồn dưỡng chất dồi dào cho làn da kết hợp với thành phần hoa mẫu đơn trắng giúp làm dịu làn da. Bên cạnh đó, Chiết xuất Royal Jelly giàu dưỡng chất cô đặc ở nồng độ cao được thêm vào thành phần dung dịch nuôi dưỡng tế bào mầm, chăm sóc cho nếp da bóng mượt, khỏe mạnh.

  Sữa rửa mặt tái sinh da Ohui The First Geniture Foam Cleanser 50ml

  Với công nghệ đặc biệt kết hợp các dưỡng chất từ kem dưỡng và sữa dưỡng tạo nên sữa rửa mặt với độ kích ứng thấp nhất có thể, Sữa rửa mặt Ohui The First Geniture Foam Cleanser có chứa tinh chất vàng The First,giúp tạo một vách ngăn bảo vệ da với các tác hại xấu bên ngoài môi trường.

  ohui the first geniture

  Tinh chất vàng 24k OHUI The First Geniture Ampoule Advanced (5ml)

  Ampoule Advanced là tinh chất đặc trị, hồi sinh chủ lực của dòng The First, cô đặc gấp 10 lần tinh chất thông thường và đánh thức tế bào gốc, đây là tinh túy từ công nghệ ngăn ngừa lão hóa da cao cấp.

  Với thành phần vàng chăm sóc tập trung cho quá trình tăng trưởng và hồi sinh làn da, Sản phẩm chứa hỗn hợp nuôi dưỡng tế bào gốc toàn diện.

  Kem dưỡng tái sinh Ohui The First Cream Intensive

  Kem dưỡng da chống lão hóa Ohui Age Recovery Cream tăng đàn hồi, cho da mịn màng, săn chắc nhờ bổ sung baby collagen trong da, làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn.

  Cách sử dụng bộ mỹ phẩm ohui The First Geniture

  • Buổi sáng: Nước hoa hồng (Skin Softenner) > Tinh chất dưỡng Sym – Micro Essence> Sữa Dưỡng (Emulsion). Sau cùng là kem chống nắng và trang điểm nhẹ trước khi ra khỏi nhà.
  • Buổi tối: Sau bước làm sạch. Hãy dành một ít thời gian vào các buổi tối thư giản. Bắt đầu từ Nước Hoa Hồng (Skin Softenner) > Tinh chất khơi nguồn (Cell Essential Source) > tinh chất vàng Ampoule Advanced 20ml > Sữa Dưỡng (Emulsion)> Kem Mặt (Cream).

Tags: