Nouriel Roubini: Có hay không”bảo mật” trên vùng đất tiền điện tử

Người ghét Bitcoin khét tiếng Nouriel Roubini vừa có một bài viết khuấy động liên quan đến tiền điện tử khác trên Twitter, tuyên bố rằng bảo mật mà tiền điện tử đem lại là con số không tròn trĩnh. Tiến sĩ Doom tin chắc rằng có đến hàng tỷ người bị trộm và lừa […]

Đã cập nhật 12 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Nouriel Roubini: Có hay không”bảo mật” trên vùng đất tiền điện tử
 1. Người ghét Bitcoin khét tiếng Nouriel Roubini vừa có một bài viết khuấy động liên quan đến tiền điện tử khác trên Twitter, tuyên bố rằng bảo mật mà tiền điện tử đem lại là con số không tròn trĩnh.

  Tiến sĩ Doom tin chắc rằng có đến hàng tỷ người bị trộm và lừa đảo tiền điện tử hàng ngày.

  hình ảnh video người dùng bị lừa đảo tiền điện tử

  Hình ảnh từ @Nouriel

  Cửa sống rơi vào tay bọn cướp

  Roubini phản hồi một video lan truyền về một cú lừa đảo lấy đi toàn bộ tiền tiết kiệm cả đời được đăng bởi chính nạn nhân – doanh nhân, đồng thời là người dẫn chương trình podcast Eric Savics.

  Savics đã không may tải xuống Google Chrome ví cứng lừa đảo KeepKey. Vào tháng Năm, một vụ lừa đảo đã xảy ra tương tự, nhắm đến mục tiêu là người dùng Ledger.

  Ông đã gom góp được hơn 113.000 đô la bitcoin trong 7 năm, nhưng đã mất tất cả mọi thứ trong vài phút sau khi nhập cụm từ hạt giống của mình vào ví KeepKey.

  Toàn bộ số tiền ấy của Savics rất có thể sẽ biến mất mãi mãi vì thanh toán Bitcoin là không thể đảo ngược, đó là lý do tại sao Roubini chọn sử dụng thẻ tín dụng.

  Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã giúp đỡ Savics bằng đưa cách địa chỉ nhận ấy vào danh sách đen.

  Mọi thứ có thật sự tồi tệ đến thế?

  Trong khi ngành Công Nghiệp tiền điện tử thực sự tồn tại rất nhiều gian dối, thì Roubini lại cho đây chỉ là chuyện thường ngày.

  Theo một báo cáo gần đây được phát hành bởi blockchain sleuth CextTrace, lượng tiền điện tử trị giá hơn 1,4 tỷ đô la đã bị thất thoát do các tác nhân xấu tính từ đầu năm 2020 (cho đến nay).

  Từ sau năm 2019, mánh khóe lừa đảo trực tuyến đang dần trở nên phổ biến trong giới tội phạm tiền điện tử, với tổng số tiền lừa đảo đã lên đến 4,5 tỷ đô la.

  Nguồn: U.today


  Hi vọng những thông tin/kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử (crypto) an toàn và nhanh chóng ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2P và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận nhé!

  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Nouriel Roubini: Có hay không”bảo mật” trên vùng đất tiền điện tử