Nóng: Mạng xã hội Reddit sắp tiến hành IPO!

Cuối ngày 15/12, mạng xã hội phổ biến Reddit bật mí kế hoạch chuyển đổi sang công ty đại chúng. Theo đó, Reddit đã nộp hồ sơ đăng ký S-1 bảo mật lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch hoa Kỳ (SEC). Mục lục 1 Kế hoạch tiến hành IPO của Reddit 2 Reddit […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

Nóng: Mạng xã hội Reddit sắp tiến hành IPO!
 1. Cuối ngày 15/12, mạng xã hội phổ biến Reddit bật mí kế hoạch chuyển đổi sang công ty đại chúng. Theo đó, Reddit đã nộp hồ sơ đăng ký S-1 bảo mật lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch hoa Kỳ (SEC).

  Kế hoạch tiến hành IPO của Reddit

  SEC đã quy định rằng các công ty không được tiết lộ điều gì về cổ phiếu hay giá cả trước khi ấn định ngày thực hiện đợt chào bán lần đầu. Đơn trình lên SEC chứng thực những tin đồn bấy lâu nay về dự định thực hiện IPO của Reddit.

  Hồi tháng 8, Reddit đã kêu gọi được thêm 700 triệu USD tiền tài trợ và nâng giá trị công ty lên hơn 10 tỷ USD. Mới đây, Reddit cho biết doanh thu quảng cáo trong Quý II/2021 đạt 100 triệu USD, tăng gần gấp đôi so với cùng kì năm ngoái.

  Trích đơn nộp lên SEC của Reddit:

  “Đợt IPO dự kiến sẽ diễn ra sau khi SEC hoàn tất quy trình xét duyệt, tùy thuộc vào thị trường và các điều kiện khác.”

  Reddit

  Reddit đang ngày càng phổ biến

  Đối thủ của Reddit là các mạng xã hội cho phép quảng cáo như Meta và Twitter. Theo Huffman, CEO của Reddit, nền tảng này vẫn luôn lép vế so với Facebook (nay là Meta) và Google. Họ phải cạnh tranh kịch liệt để kiếm từng đồng một. Reddit cũng đã tạo tiền mã hóa của chính mình dưới dạng điểm cộng đồng (Reddit Community Point).

  Vào tháng 8, cộng đồng Reddit đã có đến 52 triệu người dùng hàng ngày với hơn 100.000 chủ đề phụ (subreddit) hoạt động thường xuyên. Trên Reddit, các trader kì cựu có thể cùng chia sẻ kiến thức hay bàn luận về cổ phiếu meme, tức các cổ phiếu hot trên mạng xã hội, thông qua các chủ đề như r/Wallstreetbets. Trong năm qua, chủ đề phụ này đã có tác động đáng kể lên thị trường chứng khoán và Crypto với chiến thuật giao dịch nhỏ lẻ và bơm giá. Sau khi chủ đề phụ trên nổi tiếng, một chủ đề phụ chuyên dành cho tiền mã hóa khác có tên r/SatoshiStreetB cũng ra đời và hiện đã thu hút được 509.000 thành viên.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: Nóng: Mạng xã hội Reddit sắp tiến hành IPO! (remitano.com)

Tags: