Chi tiết Toyota Raize nội thất: Trang bị tiện nghi đầy tinh tế

Tương tự các sản phẩm mới của Toyota, chúng ta sẽ cùng đánh giá Toyota Raize nội thất theo xu hướng hiện đại thay vì sự thực dụng như khách hàng vẫn hay nhắc về Toyota. Mục lục 1 Về thiết kế chung 2 Về khoang lái 3 Về khoang ghế sau 4 Về khoang […]

Đã cập nhật 29 tháng 11 năm 2022

Bởi The Tips

Chi tiết Toyota Raize nội thất: Trang bị tiện nghi đầy tinh tế

Tương tự các sản phẩm mới của Toyota, chúng ta sẽ cùng đánh giá Toyota Raize nội thất theo xu hướng hiện đại thay vì sự thực dụng như khách hàng vẫn hay nhắc về Toyota.

Về thiết kế chung

Về nội thất, Toyota Raize đã áp dụng những mẫu thiết kế hoàn toàn mới, cầu kì và hiện đại hơn, khác biệt hoàn toàn với lối kiến trúc truyền thống của xe giá rẻ nhà Toyota. Màn hình ô tô kích thước lớn được lắp đặt ngay vị trí trung tâm xe. Cụm điều hoà bố trí hợp lý. Bệ cần số chuyển lên phía trên cao hơn nữa. Nhờ các chi tiết mạ bạc sang trọng, kết hợp với phong cách hiện đại mang lại cảm giác hút mắt hơn.

Về khoang lái

Bước vào khoang nội thất, khách hàng sẽ nhanh chóng cảm nhận được Toyota Raize thật sự thoáng mát nhờ có hệ thống cửa sổ trời ở trên xe. Đây cũng sẽ là địa điểm ” sống ảo ” tuyệt vời với những bạn trẻ sành điệu, vừa làm khoang xe trở nên sang trọng, thời thượng hơn. Ấn tượng cuối cùng là màn hình cảm ứng kích cỡ lớn 9 inch vươn cao khỏi táp lô.

Về khoang ghế sau

Xe có trục cơ sở dài 2525 mm đem lại cảm giác rộng rãi thêm một chút trong không gian xe. Dòng xe Raize còn có sàn để chân rộng rãi đạt mức 900 mm, đủ sức đáp ứng mọi nhu cầu đi lại của gia đình.

Về khoang hành lý

Mặc dù là mẫu SUV cỡ A tuy nhiên dòng xe này cũng có khoang hành lý sau rất lớn có dung tích tiêu chuẩn 369 lít. Nếu gập hàng ghế sau thì dung tích sẽ mở rộng thêm lên mức 1.133 lít.

Tags: