Đánh giá và khám phá chi tiết về nội thất Toyota Innova 2023

Toyota Innova ra mắt chính thức ở thị trường Việt Nam vào giữa năm 2006 và không mất quá nhiều thời gian để mẫu xe này lên top đầu của phân khúc MPV. Thế nhưng trong những năm trở lại đây, sự có mặt của Mitsubishi Xpander và Suzuki XL7 đã trực tiếp ảnh hưởng […]

Đã cập nhật 19 tháng 4 năm 2023

Bởi The Tips

Đánh giá và khám phá chi tiết về nội thất Toyota Innova 2023

Toyota Innova ra mắt chính thức ở thị trường Việt Nam vào giữa năm 2006 và không mất quá nhiều thời gian để mẫu xe này lên top đầu của phân khúc MPV. Thế nhưng trong những năm trở lại đây, sự có mặt của Mitsubishi Xpander và Suzuki XL7 đã trực tiếp ảnh hưởng đến vị thế của Toyota Innova. Chính vì thế, hãng xe Nhật này đã có nhiều cải tiến hơn về ngoại hình, nội thất hay các tiện ích khác để trở lại dẫn đầu đường đua. Các bạn hãy cùng với The Tips khám phá chi tiết về nội thất Toyota Innova 2023 nhé!

Thông tin cơ bản của Toyota Innova 2023

  • Số chỗ ngồi: 7 chỗ
  • Kiểu dáng: Đa dụng
  • Nhiên liệu: Xăng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Giá từ: 995.000.000 VND
Toyota Innova 2023
(Nguồn: Sưu tầm)

Khám phá nội thất của dòng xe Toyota Innova 2023

Khoang lái Toyota Innova 2023

Khi vào khoang nội thất, khách hàng sẽ bị thu hút bởi thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, đơn giản nhưng vẫn rất sang trọn. Không gian bên trong của Toyota Innova 2023 rất rộng rãi, thông gió và được trang bị một loạt các Công Nghệ tiên tiến và hiện đại.

khoang nội thất
(Nguồn: Sưu tầm)

Bảng Taplo được thiết kế theo cách không đối xứng. Phiên bản Toyota Innova G, Venturr và V được viền mạ bạc và ốp gỗ tạo nét sang trọng hơn so với các phiên bản thấp. Vô lăng được mạ bạc, ốp gỗ và bọc da. Đặc biệt hơn, vô lăng được tích hợp với nút điều khiển thông minh và có thể được điều chỉnh theo 4 hướng.

Bảng Taplo
(Nguồn: Sưu tầm)

Các hàng ghế Toyota Innova 2023

Các hàng ghế ngồi của Toyota Innova 2023 được sử dụng chất liệu bằng cao cấp và có sự khác biệt giữa các phiên bản khác nhau. Chẳng hạn như với phiên bản 2.0E, ghế ngồi được bọc nỉ thường nhưng với phiên bản 2.0G và Venturer là nỉ cao cấp và 2.0V thì được nâng cấp thành ghế bọc da cực sang trọng.

Các hàng ghế Toyota Innova 2023
(Nguồn: Sưu tầm)

Tiện nghi của Toyota Innova 2023

Hệ thống giải trí chính là điểm nhấn nổi bật nhất trên hệ thống giải trí của Toyota Innova 2023 chính là màn hình cảm ứng đã nâng lên 8 inch ở phiên bản cao cấp nhất. Còn ở các phiên bản còn lại vẫn sử dụng màn hình 7 inch nhưng bổ sung thêm nhiều tính năng kết nối nổi bật.

Tiện nghi của Toyota Innova 2023
(Nguồn: Sưu tầm)
Tiện nghi của Toyota Innova 2023
(Nguồn: Sưu tầm)

Trên bài viết, The Tips đã cùng bạn đánh giá và khám phá chi tiết về nội thất Toyota Innova 2023. Cùng đón chờ sự trở lại của “ông hoàng” MPV nhé bạn.