Nội thất Toyota Innova 2022: Rộng rãi, sang trọng, linh hoạt trên mọi nẻo đường

Toyota Innova là một trong những chiếc xe đa năng giúp đáp ứng các nhu cầu đi lại khác nhau của người sử dụng. Trong đó, nội thất Innova 2022 với nhiều thiết kế cải tiến, trang bị tiện ích hiện đại và sang trọng là một phần giúp mang lại cho người dùng những […]

Đã cập nhật 1 tháng 11 năm 2022

Bởi The Tips

Nội thất Toyota Innova 2022: Rộng rãi, sang trọng, linh hoạt trên mọi nẻo đường

Toyota Innova là một trong những chiếc xe đa năng giúp đáp ứng các nhu cầu đi lại khác nhau của người sử dụng. Trong đó, nội thất Innova 2022 với nhiều thiết kế cải tiến, trang bị tiện ích hiện đại và sang trọng là một phần giúp mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ đánh giá toàn diện không gian nội thất của innova 2022 cho các bạn tham khảo.

Tổng quan về Toyota Innova 2022

Toyota Innova là mẫu MPV cao cấp ra mắt khách hàng Việt lần đầu tiên từ năm 2006. Đây cũng là chiếc MPV thống lĩnh phân khúc khi gần như nắm trọn miếng bánh thị phần, các mẫu còn lại đều trong tình trạng ” cầm cự ” với một phần nhỏ còn lại của miếng bánh. Tuy nhiên khoảng vài năm gần đây, vị thế của Innova trong phân khúc đã không còn được giữ nguyên.

Trước sức ép cạnh tranh mạnh mẽ của nhiều đối thủ, hãng xe Volkswagen đã quyết định trình làng phiên bản nâng cấp vào tháng 9/2020 với những thay đổi trong thiết kế ngoại thất và trang bị hoàn toàn mới.

Toyota Innova 2022
(Nguồn: sưu tầm)

Chi tiết nội thất xe Toyota Innova 2022

  • Chi tiết nội thất xe
Chi tiết nội thất xe Toyota Innova
Chi tiết nội thất xe Toyota Innova 2022
Chi tiết nội thất xe Toyota Innova 2022

1. Khoang lái và bảng taplo

Khoang cabin của Toyota Innova với vật liệu da giả gỗ hoặc nhựa cao cấp kết hợp cùng các chi tiết ốp đã đem lại điểm nhấn cho tổng thể nội thất xe.

Bảng điều khiển Taplo thiết kế hiện đại thuận tiện cho người lái và hành khách. Vô lăng thiết kế 4 chấu cực kỳ tinh tế giúp dễ dàng điều chỉnh 4 hướng và tích hợp điều chỉnh âm lượng, thoại ở rảnh tay cùng màn hình hiển thị đầy đủ thông tin.

Âm thanh kết nối trực tiếp từ màn hình cảm ứng 8 inch giúp kết nối USB/AUX/Bluetooth và Apple Carplay với 6 loa để đem lại trải nghiệm âm thanh chân thực hơn nữa. Hệ thống điều hoà 2 dàn lạnh từ thông gió tới từng hàng ghế ngồi giúp đem đến bầu không khí trong lành. Đặc biệt hộc để đồ tiện dụng với khả năng làm mát thức ăn nhanh cho thực khách.

Khoang lái và bảng taplo

2. Khoang hành khách và ghế ngồi

Về khoang hành khách và nội thất, ở hàng ghế trước được trang bị ghế lái chỉnh điện theo 6 hướng và ghế hành khách dễ dàng điều chỉnh theo 4 hướng. Cả 4 phiên bản xe Innova hiện nay đều sử dụng vật liệu bọc nỉ cao cấp, chỉ riêng dòng V được bọc da và ghế hành khách dễ dàng điều chỉnh điện 8 hướng.

Ở hàng ghế thứ 2 hầu như không có sự khác biệt. Mỗi khoang ghế ngồi được điều chỉnh 4 hướng và gấp lại theo tỷ lệ 6 0:4 0 giúp nhanh chóng mở rộng không gian khoang hành lý.

Đặc biệt dòng Innova V ở hàng ghế thứ 2 có 2 chiếc ghế rời và tựa tay rời độc lập. Phiên bản G, Venturer và E gồm bàn gập có thể gắn sau lưng hàng ghế đầu.

Hàng ghế thứ 3 điều chỉnh được độ ngả 50: 50 với kiểu thiết kế 3 chỗ ngồi, thay vì sử dụng 2 ghế và tựa lưng cố định mang lại cảm giác rộng rãi cho khách trên xe.

Khoang hành khách và ghế ngồi

Khoang hành lý

Khoang hành lý trên dòng xe Toyota innova 2022 không quá lớn. Nếu khách hàng muốn tăng thêm diện tích cũng có thể gập hàng ghế thứ hai và thứ 3 lại theo tỷ lệ 50:50 để chứa nhiều hành lý hơn nữa.

Khoang hành lý

Giá niêm yết xe Toyota Innova 2022

Giá niêm yết xe Toyota Innova 2022
Giá niêm yết xe Toyota Innova 2022

Trên đây là những thông tin về nội thất Innova 2022 và một số tiện ích nổi bật dành cho người dùng. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Toyota Innova 2022.

Tags: