Đánh giá nội thất Fortuner 2022 với hàng loạt tiện nghi mới

Nội thất Fortuner 2022 luôn được đánh giá cao với không gian thoải mái và nhiều tiện ích. Thiết kế thông minh đó không chỉ giúp tối ưu hoá diện tích sử dụng mà còn mang đến sự thoải mái trên suốt hành trình dài di chuyển. Fortuner 2022 cung cấp 7 vị trí ghế […]

Đã cập nhật 31 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

Đánh giá nội thất Fortuner 2022 với hàng loạt tiện nghi mới

Nội thất Fortuner 2022 luôn được đánh giá cao với không gian thoải mái và nhiều tiện ích. Thiết kế thông minh đó không chỉ giúp tối ưu hoá diện tích sử dụng mà còn mang đến sự thoải mái trên suốt hành trình dài di chuyển.

Fortuner 2022 cung cấp 7 vị trí ghế bọc da cao cấp có thể chỉnh điện 8 hướng cùng cửa sổ điều khiển điện một chạm chống kẹt ở tất cả các cửa giúp tăng tiện ích và thoải mái cho khách hàng. Thêm vào đó, hai hàng ghế sau có thể gập theo tỷ lệ 6 0:4 0 và 5 0:5 0 để mở rộng diện tích khoang hành lý hoặc phục vụ nhu cầu chở khách cá nhân.

Với khu vực trung tâm nội thất Fortuner 2022, tài xế sẽ tìm thấy vô lăng 3 chấu bọc da, ốp kim loại hoặc mạ bạc tinh tế và vững chắc. Nút điều khiển chức năng khởi động và tắt xe thông minh cũng giúp giảm thời gian tối đa. Đặc biệt, trên vô-lăng còn tích hợp thêm phím chỉnh âm lượng hay điều khiển còi, công tắc mở đèn xe, xi-nhan, gạt mưa. .. giúp thao tác nhanh chóng, tiện lợi.

Giống với những phiên bản trước đó, nội thất fortuner 2022 cũng sở hữu hàng loạt các điểm mới đầy hấp dẫn như ngăn đựng đồ được thiết kế ở vị trí đẹp mắt và dễ tìm kiếm. Hộp đựng nước có chức năng làm mát cũng không thể thiếu nhằm mang đến nhiều sự tiện lợi cho khách hàng.

Có thể nói, sự thay đổi và bổ sung trong nội thất của xe fortuner 2022 đã thể hiện tầm nhìn và mong muốn nâng cao chất lượng trải nghiệm cho khách hàng của Toyota. Điều này không chỉ tăng tính hấp dẫn của Fortuner khẳng định vị thế số một của chiếc SUV quốc dân này.

(Nguồn: sưu tầm)
(Nguồn: sưu tầm)

Tags: