Cận cảnh hình ảnh nội thất Fortuner 2022 mới nhất

Kế thừa các giá trị vượt thời gian của mẫu SUV 7 chỗ đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng Việt trong suốt 13 năm qua, fortuner 2022 sẽ tiếp tục khẳng định vị trí là mẫu SUV đô thị hàng đầu với thiết kế nội thất Fortuner sang trọng, lịch lãm, là người […]

Đã cập nhật 4 tháng 11 năm 2022

Bởi The Tips

Cận cảnh hình ảnh nội thất Fortuner 2022 mới nhất

Kế thừa các giá trị vượt thời gian của mẫu SUV 7 chỗ đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng Việt trong suốt 13 năm qua, fortuner 2022 sẽ tiếp tục khẳng định vị trí là mẫu SUV đô thị hàng đầu với thiết kế nội thất Fortuner sang trọng, lịch lãm, là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên bước đường chinh phục thành công cùng những thử thách mới.

Nâng cấp tiện nghi và tính năng an toàn của xe

Để có thể cạnh tranh với những đối thủ lớn khác, fortuner 2022 đã được trang bị nhiều Công Nghệ mới đem lại sự tiện nghi, hiện đại cho người dùng.

Bạn có thể dễ dàng tận hưởng màn hình giải trí cảm ứng 9 inch và dàn loa cao cấp JBL premium cho ra âm thanh sống động, đồng thời nhanh chóng kết nối với android auto, apple carplay đa dạng chương trình giải trí.

Đặc biệt, fortuner 2022 màn hình cảm ứng kết nối được với T – connect cho phép người lái nhanh chóng tìm kiếm xe, nhắc lịch bảo dưỡng, thông báo vị trí xe đỗ, . ..

Đáng lưu ý là tại khoang cabin của Fortuner 2022, người dùng có thể tuỳ chỉnh màu nội thất màu đen thay vì màu nâu sẫm tiêu chuẩn, ghế bọc da cao cấp cũng vẫn giữ lại nhưng sẽ có thêm màu mới cho người sử dụng lựa chọn.

Bên cạnh đó, cụm đồng hồ của Toyota fortuner 2022 được trang trí ánh bạc. Nhờ đó khiến khoang lái tăng thêm vẻ hiện đại.

nội thất Fortuner 2022
nội thất Fortuner
nội thất Fortuner 2022
nội thất Fortuner

Tags: