Niềng răng trong suốt và những điều bạn cần biết

  Bạn có biết rằng đối với khoảng 40% mọi người, nụ cười của bạn là điều hấp dẫn họ đầu tiên khi họ nhìn thấy bạn không? Đối với nhiều người, hàm răng không đều hoặc lệch lạc trong nụ cười của họ là lý do khiến họ mất tự tin. Và họ hoàn […]

Đã cập nhật 9 tháng 12 năm 2021

Bởi TopOnMedia

Niềng răng trong suốt và những điều bạn cần biết
  1.  

Bạn có biết rằng đối với khoảng 40% mọi người, nụ cười của bạn là điều hấp dẫn họ đầu tiên khi họ nhìn thấy bạn không? Đối với nhiều người, hàm răng không đều hoặc lệch lạc trong nụ cười của họ là lý do khiến họ mất tự tin. Và họ hoàn toàn có thể chấm dứt những điều đó bằng phương pháp niềng răng. Ngày nay, bạn có thể đạt được kết quả chỉnh nha tốt nhất với niềng răng trong suốt. Mặc dù chúng có giá thành cao so với mắc cài kim loại, nhưng niềng răng trong suốt đã và đang gây được tiếng vang lớn đối với bệnh nhân. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết trong bài viết ngay sau đây!

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt có mục đích giống như niềng răng mắc cài truyền thống. Chúng giữ răng của bạn ở những vị trí cụ thể để điều chỉnh sự thẳng hàng của chúng trong suốt nhiều tháng. Tuy nhiên, cách thức hoạt động của các bộ chỉnh hình vô hình rất khác nhau.

Niềng răng trong suốt là gì? - Ảnh 1
Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt là loại niềng răng bằng nhựa trong suốt bạn đeo suốt cả ngày và đêm. Chúng trông giống như những tấm bảo vệ răng hoặc khay làm Trắng Răng được đúc để vừa khít với răng của bạn.

Bạn sẽ có một loạt các thay đổi trong quá trình điều trị của mình. Mỗi bộ đồ gá điều chỉnh răng của bạn tiến thêm một bước nữa để đạt được mục tiêu cuối cùng của bạn.

Niềng răng trong suốt Zenyum

Zenyum là một đơn vị về thẩm mỹ nụ cười tại châu Á. Zenyum sử dụng Công Nghệ lấy dấu răng 3D, đồng thời mô phỏng video hình ảnh trước và sau niềng răng, giúp người hình dung trước kết quả. Niềng răng công nghệ Zenyum tiết kiệm chi phí lên đến 70% so với mức giá niềng răng trong suốt thông thường.

Niềng răng trong suốt Zenyum - Ảnh 2
Niềng răng trong suốt Zenyum

Tôi có phải là ứng cử viên cho niềng răng trong suốt không?

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn đã sẵn sàng đăng ký ngay bây giờ để biết mình có thể đạt được những gì từ niềng răng trong suốt. 

1. Mọi lứa tuổi

Niềng răng trong suốt phổ biến hơn ở người lớn vì người lớn có xu hướng tự ý thức hơn về việc đeo mắc cài kim loại. Tuy nhiên, niềng răng trong suốt rất thành công cho trẻ em và thanh thiếu niên cũng như người lớn.

Tôi có phải là ứng cử viên cho niềng răng trong suốt không? - Ảnh 4
Tôi có phải là ứng cử viên cho niềng răng trong suốt không?

2. Mục tiêu mong muốn

Nhu cầu của mỗi người là duy nhất khi nói đến việc làm thẳng răng của họ. Một số liên kết rộng hơn những liên kết khác.

Trong một số trường hợp hiếm hoi, sự sắp xếp của bạn có thể mở rộng hơn so với các phương pháp niềng răng vô hình có thể xử lý. Tuy nhiên, đối với đại đa số các trường hợp như thu hẹp khoảng cách hoặc chỉnh sửa răng mọc chen chúc, niềng răng trong suốt sẽ thành công không kém gì niềng răng mắc cài kim loại.

Khi bạn hoàn thành bộ lấy dấu, đội ngũ chuyên gia nha khoa tại phòng thí nghiệm sẽ đánh giá nhu cầu của bạn. Trong trường hợp không chắc chắn rằng bạn không phải là ứng cử viên cho người đứng đầu, họ sẽ thông báo cho bạn.

3. Sức khỏe răng miệng

Một trong những ưu điểm chính của phương pháp niềng răng trong suốt cung cấp trực tiếp là bạn không cần đến bác sĩ chỉnh nha. Điều đó không có nghĩa là bạn không cần đến nha sĩ.

Các sửa chữa nha khoa như trám răng, mão răng và nhổ răng có thể thay đổi cách phù hợp với răng của bạn. Do đó, điều quan trọng là phải hoàn thành bất kỳ công việc nha khoa cần thiết nào trước khi bạn có ấn tượng ban đầu cho bộ răng của mình.

Sức khỏe răng miệng - Ảnh 5
Sức khỏe răng miệng

Hãy chắc chắn để theo dõi sức khỏe răng miệng của bạn trong khi sử dụng niềng răng trong suốt của bạn. Tốt nhất là bạn không cần sửa chữa răng mới trong quá trình điều trị.

4. Lên lịch sẵn có

Nếu bạn giống như hầu hết chúng ta, bạn có một lịch trình hàng ngày khắt khe. Điều này khiến nhiều người nghĩ rằng họ không phải là ứng cử viên cho việc nắn chỉnh răng vì họ không thể phù hợp với lịch trình thăm khám chỉnh nha.

Với niềng răng rõ ràng giao hàng trực tiếp, bạn là ứng cử viên cho dù bạn bận rộn đến đâu.

5. Chi phí niềng răng trong suốt

Vì giá cả luôn là vấn đề được quan tâm nên việc hiểu rõ lựa chọn niềng răng của bạn là rất quan trọng. Một số người cho rằng họ không thể niềng răng bởi vì đó là một phương pháp điều trị thẩm mỹ mà họ không có khả năng chi trả.

Tuy nhiên, điều đó không nhất thiết phải như vậy. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ niềng răng trong suốt chấp nhận tiền từ tài khoản tiết kiệm sức khỏe (HSA) hoặc tài khoản chi tiêu linh hoạt (FSA) của bạn.

Chi phí niềng răng trong suốt - Ảnh 5
Chi phí niềng răng trong suốt

Ngoài ra, niềng răng giao hàng trực tiếp dễ chi trả hơn bạn nghĩ. Bạn có thể nhận chúng với mức phí thấp nhất là 95 đô la mỗi tháng , không tính lãi suất.

Ở bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp các thông tin liên quan đến niềng răng trong suốt và những điều cần biết. Đừng quên theo dõi website để cập nhật các tin tức bổ ích khác!

>> Nguồn tham khảo:

Tags: