Niềng răng khấp khểnh như thế nào? Giá bao nhiêu?

Tình trạng răng khấp khểnh không chỉ làm cho hàm răng của bạn bị mất thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng ăn nhai. Chính vì vậy việc niềng răng khấp khểnh là lựa chọn hợp lý trong trường hợp này. Hãy cùng Thetips tham khảo các phương pháp niềng […]

Đã cập nhật 2 tháng 11 năm 2021

Bởi Admin TOS

Niềng răng khấp khểnh như thế nào? Giá bao nhiêu?

Tình trạng răng khấp khểnh không chỉ làm cho hàm răng của bạn bị mất thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng ăn nhai. Chính vì vậy việc niềng răng khấp khểnh là lựa chọn hợp lý trong trường hợp này. Hãy cùng Thetips tham khảo các phương pháp niềng răng khấp khểnhchi phí niềng răng khấp khểnh trong bài viết sau đây nhé!

Răng khấp khểnh là như thế nào?

Răng khấp khểnh là tình trạng răng mọc lệch vị trí, lệch phương ngang và lệch chiều thẳng đứng so với răng bình. Các răng mọc chen chúc, nghiêng, xoay, chồng chéo lên nhau gây sai lệch khớp cắn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Những phương pháp niềng răng khấp khểnh phổ biến

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật niềng răng khấp khểnh để các bạn lựa chọn. Nhưng phương pháp phổ biến là niềng răng bằng mắc cài cố định hoặc phương pháp bằng khay niềng trong suốt tháo lắp.

Niềng răng khấp khểnh bằng mắc cài

Niềng răng mắc cài cố định là phương pháp sử dụng những chiếc mắc cài và dây cung tác động một lực lên răng để răng có thể di chuyển đúng theo vị trí.

Hiện nay với khoa học kỹ thuật tiên tiến thì có hai phương pháp niềng răng mắc cài đó là niềng răng mắc cài truyền thống và niềng răng mắc cài mặt trong.

Niềng răng mắc cài được áp dụng để niềng răng khấp khểnh

Thời gian niềng răng mắc cài thường mất từ 18 cho đến 24 tháng.

Niềng răng khấp khểnh bằng khay niềng tháo lắp

Phương pháp niềng răng tháo lắp là phương pháp sử dụng các khay niềng răng trong suốt. Các khay niềng răng này sẽ ôm sát chân răng giúp nó di chuyển từ từ đến vị trí như mong muốn. Với phương pháp niềng trong suốt sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao, tiện lợi, dễ dàng tháo lắp khay niềng.

Niềng răng khấp khểnh giá bao nhiêu?

Hiện nay với khoa học tiên tiến và hiện đại thì niềng răng khểnh đã rút ngắn đi rất nhiều so với trước đây. Chính vì vậy mà mức chi phí cho quá trình niềng răng khấp khểnh không quá cao.

Tuy nhiên, mức giá niềng răng khấp khểnh chính xác sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố như: tình trạng răng, phương pháp niềng răng mà các bạn lựa chọn.

Hiện nay, Zenyum đang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ niềng răng trong suốt tháo lắp tốt nhất trên thị trường. Trong đó mức giá niềng răng khấp khểnh tại Zenyum được niêm yết với gói 37.000.000 vnđ hoặc gói 67.000.000 vnđ cho những trường hợp phức tạp hơn.

Đồng thời, khi đến với Zenyum các bạn cũng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khhoa từ Singapore với tay nghề, có chuyên môn, được đào tạo bài bản thực hiện niềng răng. Cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật cũng đều là những thiết bị chuyên nghiệp hiện đại, đảm bảo giúp cho quá trình niềng răng của bạn diễn ra tốt đẹp.

Trên đây là những chia sẻ thông tin về niềng răng khấp khểnh để các bạn cùng tham khảo. Hi vọng với những chia sẻ này đã cung cấp cho các bạn kiến thức bổ ích để bạn hiểu hơn về quá trình niềng răng khấp khểnh và tìm kiếm cho mình một đơn vị uy tín.