Chi phí nhượng quyền Phê La

Phê La – một thương hiệu khá mới nhưng đã thành công trên thị trường Việt Nam. Phê La đã xây dựng cho mình một tệp khách hàng trung thành và khá đông đảo. Cùng tìm hiểu về nhượng quyền Phê La và giá nhượng quyền Phê La trong bài viết này nhé!  Mục lục […]

Đã cập nhật 6 tháng 3 năm 2024

Bởi hanguyen

Chi phí nhượng quyền Phê La

Phê La – một thương hiệu khá mới nhưng đã thành công trên thị trường Việt Nam. Phê La đã xây dựng cho mình một tệp khách hàng trung thành và khá đông đảo. Cùng tìm hiểu về nhượng quyền Phê La và giá nhượng quyền Phê La trong bài viết này nhé! 

Giới thiệu thương hiệu Phê La

Phê La là một thương hiệu đã xuất hiện trên thị trường từ tháng 3 năm 2021, vào thời điểm đại dịch đang căng thẳng và thị trường trà sữa gần như đã đạt đến mức bão hòa. Tuy nhiên, chỉ sau một năm, Phê La đã nhanh chóng nổi lên nhờ vào sự khác biệt trong cách tiếp cận và phát triển ổn định cho đến hiện tại.

Phê La chuyên kinh doanh trà sữa và cà phê, nhưng thức uống đặc trưng của thương hiệu này chính là trà, đặc biệt là trà Ô long. Trà Ô long của Phê La được trồng và chăm sóc theo phương pháp hữu cơ tại Đà Lạt. Điều này tạo nên sự độc đáo và chất lượng cho các món trà của hãng. Một trong những món đặc biệt và thu hút nhiều sự chú ý tại Phê La là trà sữa Ô long và trà Ô long nhài sữa.

giá nhượng quyền phê la

Một điểm đặc biệt thú vị của Phê La là việc họ không trực tiếp đặt trân châu vào cốc, mà thay vào đó, trân châu được đặt riêng lẻ trong các cốc nhỏ. Phương pháp này giúp giữ cho trân châu mềm mịn hơn trong thời gian dài. Đặc biệt, Phê La cung cấp hai loại trân châu khác nhau: trân châu dẻo và trân châu thơm, phù hợp với sở thích của từng khách hàng.

Ngoài các loại trà sữa và trà trái cây, Phê La còn kết hợp trà với kem tươi hoặc trứng đánh bông, những thành phần thường được kết hợp với cà phê. Mặc dù có sự khác biệt trong phương pháp chiết xuất nhiệt hay lạnh, tất cả các loại trà đều sử dụng cốt trà Ô long đặc. Bên cạnh đó, Phê La cũng cung cấp một số món cà phê sử dụng hạt cà phê được trồng và chế biến tại Đà Lạt.

Từ những đặc điểm độc đáo và chất lượng của sản phẩm, Phê La đã tạo nên một thương hiệu khác biệt và thu hút được sự quan tâm của khách hàng trong thị trường đầy cạnh tranh.

Giá nhượng quyền Phê La là bao nhiêu?

Thông tin về giá nhượng quyền của Phê La hiện chưa được công khai. Để biết thông tin cụ thể về giá nhượng quyền và đăng ký mở cửa hàng kinh doanh Phê La nhượng quyền, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Phê La thông qua các phương thức sau:

1. Hotline: Gọi đến số 1900 3013 để liên hệ trực tiếp với Phê La và nhận được hướng dẫn chi tiết.

2. Email: Gửi email đề nghị trở thành đối tác nhượng quyền Phê La tới địa chỉ info@phela.vn để yêu cầu thông tin về giá nhượng quyền và quy trình đăng ký.

3. Fanpage Facebook: Truy cập Fanpage Facebook của Phê La và để lại tin nhắn để yêu cầu thông tin về giá nhượng quyền và quy trình đăng ký.

nhượng quyền phê la

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của bạn, đội ngũ Phê La sẽ phản hồi và cung cấp những thông tin mới nhất về việc nhượng quyền. Trong trường hợp thỏa thuận nhượng quyền thành công, Phê La sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện các giấy tờ cần thiết và tiến hành quy trình mở cửa hàng Phê La nhượng quyền một cách thuận lợi.

Tags: