Chi phí và điều kiện nhượng quyền Cộng cafe

Cộng cafe, còn được biết đến với cái tên “quán cafe thời bao cấp”, mang đến không gian đậm chất xưa cũ của thập kỷ 70 trước Cộng hòa. Tại đây, khách hàng có thể tái hiện lại những kỷ niệm hào hùng của thế hệ ông cha. Hiện nay, Cộng cà phê đã phát […]

Đã cập nhật 6 tháng 3 năm 2024

Bởi hanguyen

Chi phí và điều kiện nhượng quyền Cộng cafe

Cộng cafe, còn được biết đến với cái tên “quán cafe thời bao cấp”, mang đến không gian đậm chất xưa cũ của thập kỷ 70 trước Cộng hòa. Tại đây, khách hàng có thể tái hiện lại những kỷ niệm hào hùng của thế hệ ông cha. Hiện nay, Cộng cà phê đã phát triển đến 75 chi nhánh cả trong và ngoài nước. Cùng tìm hiểu về nhượng quyền Cộng cafe trong viết này!

Chi phí nhượng quyền Cộng cafe

Chi phí nhượng quyền của thương hiệu Cộng Cà Phê phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mặt bằng, khu vực và tỉnh thành mà bạn lựa chọn để kinh doanh. Tuy nhiên, với số vốn cơ bản từ 2.5 đến 3.8 tỷ đồng ban đầu, bạn đã có thể thực hiện việc nhượng quyền Cộng Cà Phê.

Ngoài ra, Cộng Cà Phê sẽ thu phí quản lý là 7% doanh thu kèm theo phí nhượng quyền thương hiệu trong 2 năm đầu, tổng cộng là 300 triệu đồng. Mức phí nhượng quyền này được đánh giá là tương đối cạnh tranh so với các thương hiệu cafe nổi tiếng khác trên thị trường.

nhượng quyền Cộng cafe

Điều kiện nhượng quyền Cộng cafe

Để được nhận nhượng quyền Cộng Cà Phê, các chủ đầu tư cần đáp ứng các tiêu chí sau:

Pháp lý: Bên nhận nhượng quyền phải là một doanh nghiệp tư nhân hoặc công ty được thành lập hợp pháp và có đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp với mục đích nhận quyền kinh doanh Cộng Cà Phê theo quy định của pháp luật hiện hành.

Kinh nghiệm trong F&B: Ưu tiên xem xét đối tác có kinh nghiệm trong việc nhượng quyền kinh doanh ngành F&B (Food & Beverage).

Tuân thủ quy định của franchisor: Đối tác cần tuân thủ tuyệt đối các quy định của bên nhượng quyền thương hiệu (franchisor), bao gồm cả bộ tiêu chuẩn chung và hướng dẫn kinh doanh.

Vùng miền chưa có cửa hàng: Để tránh xung đột lợi ích với các cửa hàng cùng thương hiệu, chỉ cho phép mua thương hiệu Cộng Cà Phê ở các khu vực hoặc vùng miền chưa có cửa hàng hiện tại.

Đào tạo trước khi khai trương: Yêu cầu bắt buộc tham gia khoá đào tạo do bên nhượng quyền cung cấp trước khi khai trương, nhằm đáp ứng đúng các yêu cầu và tránh sai sót khi kinh doanh sau này. Đối tác nhận quyền và nhân sự vận hành trực tiếp cần tham gia đào tạo.

Đạt 100% bài kiểm tra: Bên nhận nhượng quyền cần gửi nhân sự để chủ thương hiệu đào tạo, và nhân sự này phải đạt 100% các bài kiểm tra được yêu cầu trước khi được thực hành.

Tuân thủ chính sách và quy định: Đối tác cần hiểu rõ hệ thống và chính sách nhượng quyền và sẵn sàng tuân thủ tuyệt đối các quy định của bên nhượng quyền (Cộng Cà Phê).

Triết lý kinh doanh và phục vụ khách hàng: Ưu tiên xem xét những đối tác có triết lý kinh doanh tốt và sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

chi phí nhượng quyền Cộng cafe

Nhân lực có kinh nghiệm trong F&B: Cần có nhân lực đã có kinh nghiệm trong ngành F&B và được gửi đi đào tạo theo các chương trình do bên nhượng quyền cung cấp.

Tập trung vào quản trị hàng ngày: Đảm bảo tập trung vào các vấn đề quản trị hàng ngày của việc kinh doanh nhượng quyền.

Tự kinh doanh và không nhượng quyền cho bên thứ ba: Chỉ được phép kinh doanh tự mình và không được mua bán hoặc chuyển nhượng cho bên thứ ba mà không có sự đồng ý của chủ thương hiệu.

Dưới đây là một số thông tin về thương hiệu Cộng cafe và quy trình đăng ký nhượng quyền Cộng cà phê. Hy vọng rằng bạn sẽ có một khởi đầu kinh doanh thuận lợi với thương hiệu này. Chúc bạn thành công trong quá trình nhận nhượng quyền Cộng Cà Phê!

Tags: