Nhượng quyền Trung Nguyên E-Coffee từ A-Z 

E-Coffee là mô hình kinh doanh thuộc sở hữu của Trung Nguyên Legend. Với những ưu điểm về các tiêu chí kinh doanh và mức giá nhượng quyền hợp lý, E-Coffee đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho các nhà kinh doanh quan tâm đến ngành cà phê. Vậy chi phí nhượng quyền […]

Đã cập nhật 6 tháng 3 năm 2024

Bởi hanguyen

Nhượng quyền Trung Nguyên E-Coffee từ A-Z 

E-Coffee là mô hình kinh doanh thuộc sở hữu của Trung Nguyên Legend. Với những ưu điểm về các tiêu chí kinh doanh và mức giá nhượng quyền hợp lý, E-Coffee đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho các nhà kinh doanh quan tâm đến ngành cà phê. Vậy chi phí nhượng quyền cafe Trung Nguyên là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Giới thiệu về thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee

Trung Nguyên E-Coffee là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cà phê tại Việt Nam. Với mô hình bán lẻ Trung Nguyên E-Coffee, thương hiệu này đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Chữ “E” trong tên gọi có nghĩa là Energy, tượng trưng cho năng lượng mà cà phê mang lại.

Trung Nguyên E-Coffee sở hữu hơn 600 chuỗi cửa hàng và hơn 1000 đối tác nhượng quyền trên toàn quốc. Đây là một mô hình được rất nhiều người yêu cà phê tại Việt Nam ưa chuộng. Với chính sách phù hợp và tiết kiệm cho startup, E-Coffee đã thu hút được nhiều đối tác nhượng quyền.

Mặc dù quán cà phê của E-Coffee có diện tích nhỏ, nhưng thương hiệu này cung cấp hơn 100 sản phẩm cà phê đa dạng cho khách hàng, kèm theo đó là những đầu sách hay và các món ăn nhẹ. Với không gian yên tĩnh và thân thiện, E-Coffee trở thành điểm đến lý tưởng cho những người yêu cà phê muốn tìm kiếm một nơi để thư giãn và thưởng thức cà phê.

nhượng quyền cafe trung nguyên

Chi phí nhượng quyền Trung Nguyên E-Coffee là bao nhiêu?

Chi phí nhượng quyền Trung Nguyên E-Coffee phụ thuộc vào các gói nhượng quyền mà họ cung cấp. Dưới đây là một số gói nhượng quyền và mức chi phí tương ứng:

1. Gói kết nối: Chi phí bắt đầu từ 65 triệu đồng. Gói này bao gồm phí hỗ trợ khai trương, đồng phục, nguyên liệu (đủ để phục vụ 500 tách cà phê), dụng cụ pha chế và thiết kế menu. Ngoài ra, gói này còn bao gồm 200 cuốn sách và 100 ly cà phê hỗ trợ khi nhà đầu tư khai trương quán.

2. Gói khởi nghiệp: Chi phí bắt đầu từ 120 triệu đồng. Gói này bao gồm phí khai trương, thiết lập quán, nguyên liệu (tương đương 500 tách cà phê), và cũng bao gồm 200 đầu sách và 100 ly cà phê hỗ trợ ban đầu. Gói này phù hợp với diện tích mặt bằng từ 8 đến 20 mét vuông.

3. Gói thịnh vượng: Chi phí khoảng 175 triệu đồng. Gói này được thiết kế cho khách hàng có nhu cầu nhượng quyền toàn bộ quy trình và phương thức kinh doanh của Trung Nguyên E-Coffee. Chi phí đầu tư của gói này là 175 triệu đồng, phù hợp với diện tích mặt bằng trên 40 mét vuông. Thời gian hoàn thành dự kiến từ 20 đến 30 ngày. Gói này cũng bao gồm 200 đầu sách và 100 ly cà phê hỗ trợ ban đầu.

cafe trung nguyên nhượng quyền

Trên đây là những thông tin về thương hiệu cafe Trung Nguyên và chi phí nhượng quyền thương hiệu cafe Trung Nguyên. Mô hình kinh doanh nhượng quyền cafe Trung Nguyên hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. 

Tags: