Nhuộm tóc màu vàng tây có phải tẩy tóc không?

Màu tóc vàng tây thời gian gần đây thường hay xuất hiện trên những tạp chí thời trang. Điều đó chứng tỏ rằng màu tóc này đang dần chiếm lấy ngôi vị đầu trong bảng màu nhuộm, nhất là vào những lúc mùa hè đang gần tới. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người e ngại […]

Đã cập nhật 21 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

Nhuộm tóc màu vàng tây có phải tẩy tóc không?

Màu tóc vàng tây thời gian gần đây thường hay xuất hiện trên những tạp chí thời trang. Điều đó chứng tỏ rằng màu tóc này đang dần chiếm lấy ngôi vị đầu trong bảng màu nhuộm, nhất là vào những lúc mùa hè đang gần tới. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người e ngại về việc tẩy tóc và đắn đo rằng không biết nhuộm màu này có cần phải tẩy tóc không. Xem ngay bài viết sau đây!

Màu vàng tây là gì?

Tóc màu vàng tây là một tông màu vàng pha nâu. Tùy vào tỷ lệ nâu nhiều hay ít mà màu nhuộm sẽ cho ra các kết quả khác nhau. Ngoài ra, vì đây là màu tóc khá trung tính, vừa phù hợp với nhiều loại undertone lại vừa làm sáng da nên được rất nhiều cô nàng yêu thích.

màu vàng tây
(Nguồn: sưu tầm)

Tại sao nhuộm màu vàng tây lại được ưa chuộng

Người ta nói rằng, vào mùa hè sẽ có môt sự kiến lớn diễn ra, đó chính là Coachella. Sự kiện Coachella ngoài nổi tiếng về âm nhạc và sự sôi động của nhịp điệu mùa hè thì Boho Styles cùng những cô nàng tóc xoăn vàng tây cũng là một trong những điều ấn tượng.

Bên cạnh nhiều ưu điểm như dễ nhuộm hay tôn da, thông tin về Coachella chính là thứ đã đẩy màu tóc vàng tây lên xu hướng của năm 2022. Ngay từ đầu năm, trang bìa của các tờ báo lớn đều đã sử dụng màu tóc này cho người mẫu. Dần dần từ lúc đó, màu nâu vàng tây càng ngày cảng trở nên trendy và được ưa chuộng sử dụng rộng rãi hơn.

tóc vàng tây Coachella
(Nguồn: sưu tầm)

Nhuộm màu vàng tây có cần phải tẩy không?

Việc nhuộm tóc màu vàng tây có cần tẩy hay không còn tùy thuộc vào tone màu mà bạn mong muốn có thể lên tóc. Chúng ta sẽ không thể nói trước được điều gì về việc nhuộm tóc vàng tây ở đâu không cần tẩy vì đây là tông màu trung bình, không hẳn cần phải tẩy cũng không hẳn không tẩy.

Sau đây là một số lý do được chia ra làm 2 trường hợp tẩy hoặc không tẩy để nàng tham khảo. Nhưng dù sao thì nàng cũng nên đến tận nơi để được tư vấn.

Không tẩy:

  • Nền tóc gốc có màu nâu sáng, khi so vào bảng level tẩy nằm khoảng level 5 hoặc 6.
  • Trước đó đã nhuộm các tông màu sáng, lúc này chỉ cần nhuộm đè.
  • Nhuộm các kiểu tóc màu vàng tây thiên về ánh nâu.

Cần phải tẩy:

  • Tóc gốc đen thuần, rơi vào khoảng level 9 hoặc 10.
  • Trước đó chưa từng nhuộm tóc, hoặc đã tẩy nhưng nhuộm đen trở lại.
  • Nhuộm các tông màu sáng, thiên vàng.
tóc tẩy vàng tây
(Nguồn: sưu tầm)

Ưu điểm mà màu vàng tây mang lại

Có vô số lý do khiến màu vàng tây luôn đứng vững trong “list” những màu tóc được lựa chọn hàng đầu bởi các cô nàng sành điệu. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật nhất để thuyết phục bạn trải nghiệm ngay màu tóc thời thượng này:

  • Màu tóc này có thể dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu tóc, đặc biệt là những kiểu uốn xoăn.
  • Màu vàng tây không quá sáng chói, cũng không quá trầm, vừa đủ để làm bật tone làn da của bạn.
  • Khi để tóc vàng tây, bạn có thể dễ dàng lựa chọn mix&match các trang phục khi ra đường, vì màu tóc không hề kén bất kỳ loại trang phục nào.
  • Màu tóc này sẽ biến hóa bạn trở thành một cô nàng hiện đại, vừa năng động, vừa sành điệu vừa sang chảnh hơn.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về màu tóc vàng tây đẹp, độc lạ đang được giới trẻ yêu thích nhất. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được cho mình kiểu tóc phù hợp với làn da và sở thích của mình nhất.