Nhuộm màu nâu trà sữa có phải tẩy tóc không?

Tóc màu nâu trà sữa đang giữ vị thế là một trong những màu tóc “trendy”, được lòng nhiều cô nàng nhất hiện nay. Kiểu tóc này được lấy cảm hứng từ những ly trà sữa ngọt ngào. Vì vậy, khi chọn nhuộm nâu trà sữa, bạn không những trở nên thời thượng hơn, mà […]

Đã cập nhật 11 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

Nhuộm màu nâu trà sữa có phải tẩy tóc không?

Tóc màu nâu trà sữa đang giữ vị thế là một trong những màu tóc “trendy”, được lòng nhiều cô nàng nhất hiện nay. Kiểu tóc này được lấy cảm hứng từ những ly trà sữa ngọt ngào. Vì vậy, khi chọn nhuộm nâu trà sữa, bạn không những trở nên thời thượng hơn, mà còn mang “vibe” nhẹ nhàng, kẹo ngọt cực lôi cuốn. Vậy nhuộm màu nâu trà sữa có phải tẩy tóc không? Cùng đọc bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé!

1. Màu nâu trà sữa trông như thế nào?

Nhắc đến trà sữa, chẳng cô gái nào là không nghĩ đến những ly nước với màu sắc nâu trắng ngà, đi cùng vị ngọt khó cưỡng. Cũng giống như việc trà sữa gây nghiện, tóc màu nâu trà sữa cũng đầy sức cuốn hút bởi sự kết hợp hài hoà giữa màu nâu sáng, hơi ngả vàng sữa nhẹ, có ánh lên ít màu khói. Màu nhuộm này vô cùng phù hợp với những cô nàng da trung bình sáng.

Nhuộm màu nâu trà sữa có phải tẩy tóc không
Nguồn: Internet

2. Tại sao màu nâu trà sữa là màu tóc bạn nên thử nhất?

Có vô số lý do khiến bạn không nên bỏ lỡ việc nhuộm tóc màu nâu trà sữa, chẳng hạn như:

  • Màu sắc “trendy”: Dù nâu trà sữa đã xuất hiện trên thị trường Làm đẹp từ năm 2020, tuy nhiên đến nay “cơn sốt” nâu trà sữa vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Màu tóc này được lòng rất nhiều cô nàng, được nhiều sao Hn “lăng xê”.
  • Màu sắc nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bật: Với những nàng yêu thích phong cách tối giản, thanh lịch, màu nâu trà sữa là lựa chọn vô cùng lý tưởng. Nếu kết hợp màu nhuộm này với những kiểu tóc uốn xoăn lơi, tóc uốn layer, kiểu mái thưa hoặc mái bay thì bạn sẽ đúng chuẩn một tiểu thư kiêu kỳ, dịu dàng đấy.
  • Màu tóc không kén da: Nâu trà sữa được xem là màu tóc biết “nịn” người nhất hiện nay. Bởi lẽ, dù bạn đang sở hữu tông da nào, bạn cũng hoàn toàn có thể thử nhuộm nâu trà sữa. Màu tóc này sẽ làm gương mặt bạn trở nên sáng hơn.

3. Nhuộm màu nâu trà sữa có phải tẩy tóc không?

Đây là câu hỏi thường gặp ở những bạn nữ đang mong muốn nhuộm nâu trà sữa. Như đã mô tả, tone màu nâu này có ánh khói nhẹ và thuộc nhóm màu sáng. Vì vậy, nếu bạn muốn việc nhuộm nâu trà sữa lên màu chuẩn nhất, bạn nên chọn tẩy tóc. Ngoài ra, trong trường hợp bạn không muốn tẩy tóc vì sợ tóc hư tổn, bạn có thể nhuộm nâu trà sữa không cần tẩy. Tuy nhiên, bạn không nên kỳ vọng về độ lên màu chuẩn, bởi màu nâu sáng khi nhuộm trên nền đen chắc chắn sẽ trầm hơn màu gốc.

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc liên quan đến nhuộm nâu trà sữa có phải tẩy tóc không. Bên cạnh việc tẩy tóc, không thể phủ nhận được sức hút của màu tóc này. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy F5 mái tóc của mình ngay thôi!

Tags: